Published On: Tue, Feb 18th, 2014

EximBank – Chiến lược kinh doanh vàng ngày 18/02/2014

Những mẫu quà tặng tết cao cấp hot nhất 2021
Những mẫu quà mừng thọ độc đáo chế tác thủ công

YEN GIẢM GIÁ SAU CUỘC HỌP CỦA BOJ

Đồng yen giảm giá mạnh so với hầu hết các đồng tiền chủ chốt trong phiên giao dịch sáng nay sau khi Ngân hàng Trung ương Nhật Bản (BOJ) thông báo sẽ mở rộng chương trình cho vay, tín hiệu nới lỏng hơn nữa chính sách tiền tệ sau cuộc họp kết thúc vào hôm nay.
Quyết định của BOJ được đưa ra trong bối cảnh kinh tế Nhật Bản cho thấy sự tăng trưởng chậm lại. GDP của nền kinh tế lớn thứ ba thế giới này chỉ tăng 0.3% trong quý IV/2013. Kết quả trên thấp hơn so với dự báo 0.7% của nhà phân tích và chậm hơn đáng kể so với tốc độ tăng trưởng 1.2% và 1% từng đạt được lần lượt trong hai quý đầu tiên của năm 2013. Tính chung cả năm 2013, GDP của Nhật Bản tăng 1%, chưa bằng một nửa so với kỳ vọng tăng 2.8%.
Chiến lược kinh doanh vàng ngày 18/02/2014 của EximBank
GBP/USD hôm qua giảm trở lại sau khi vượt ngưỡng 1.68, mức cao nhất trong vòng hơn 4 năm qua trước thềm công bố chỉ số giá tiêu dùng của Anh vào hôm nay. Nếu lạm phát của nền kinh tế Anh tiếp tục giảm và xuống dưới mục tiêu 2% của Ngân hàng Trung ương Anh, đồng bảng Anh sẽ tiếp tục giảm giá. Tuy nhiên, tỷ giá GBP/USD được dự báo sẽ còn tăng trong thời gian tới và mục tiêu hướng đến là 1.7 trong bối cảnh kinh tế Anh cho vẫn đang cho thấy đà phục hồi vững chắc.
GIÁ VÀNG GIẢM TỪ MỨC CAO NHẤT 3 THÁNG RƯỠI
Giá vàng giảm trở lại từ mức cao nhất 3 tháng rưỡi sáng nay với ngyên nhân được cho là lực bán chốt lời của các nhà đầu tư sau khi giá kim loại quý này tăng mạnh trong thời gian qua.
Theo các nhà phân tích, giá vàng thế giới vẫn đang được hỗ trợ bởi thị trường cho rằng báo cáo kém khả quan của kinh tế Mỹ sẽ khiến Fed trì hoãn việc cắt giảm hơn nữa chương trình nới lỏng định lượng.
Theo VGX
iPhone 6s cá tính phiên bản mạ vàng đen

Cập nhật Giá vàng trực tuyến và phân tích, nhận định gia vang hom nay mới nhất tại chuyên mục: Giá vàng

Kinh doanh

Cafe Tây Nguyên Danh sách các công ty thu mua cà phê của Việt Nam

Số lượng các tập đoàn, công ty thu mua cà phê chỉ trên dưới 10 công ty nhưng khối lượng cà phê mà các tập đoàn, công ty này mua không phải là nhỏ, khoảng 75 đến 85% sản lượng cà phê của tổng khối lượng cà phê xuất khẩu hàng năm của cả Việt […]

Phân tích

Giá vàng sẽ tăng lên 62 triệu đồng/lượng?

Chuyên gia dự báo, trong năm 2021, giá vàng leo lên mức 2.2000 USD/ounce, tương đương 62 triệu đồng/lượng. Trả lời Kitco, ông Jon Deane, cựu Giám đốc điều hành Ngân hàng JP Morgan, hiện là Tổng giám đốc của Quỹ Trovio cho biết, với cung tiền dồi dào trên khắp thế giới, lạm phát đã xuất hiện. […]

Tài chính kinh doanh- Video

Quân đội Đảo chính ở Thổ Nhĩ Kỳ Video xe tăng phe đảo chính thổ nhĩ kỳ đâm thẳng vào người dân biểu tình

Xe tăng của phe đảo chính không ngần ngại húc thẳng vào những người ủng hộ Tổng thống Thổ Nhĩ Kỳ Tayyip Erdogan. Ngay sau khi xảy ra cuộc đảo chính ở Thổ Nhĩ Kỳ tối 15/7 (theo giờ địa phương), một số đoạn video lan truyền trên mạng internet cho thấy, người biểu tình […]

Quà tặng tết 2021