Published On: Mon, Sep 9th, 2013

Chả cá ngon

Quà tết cao cấp 2014

Fed, Syria tiếp tục gây xáo trộn thị trường chứng khoán Mỹ

Quà tặng ngoại giao, quà cho người nước ngoài ý nghĩa 2017
Gợi ý những món quà tặng SẾP cao cấp 2017
Những món quà tặng phụ nữ 20/10 năm nay

Tygiavang.vn – Tuần này có thể là tuần đầy biến động đối với phố Wall khi Quốc hội Mỹ biểu quyết tấn công Syria và Fed cận kề cuộc họp chính sách.

Tuần đầu tháng 9, thị trường chứng khoán Mỹ nhìn chung phục hồi nhẹ sau một thời gian chao đảo bởi các đồn đoán liên quan đến cuộc tấn công nhằm vào Syria và hướng chính sách của Cục dự trữ liên bang Mỹ (Fed). Điều này là bởi tuần qua nguy cơ Mỹ tiến hành một cuộc tấn công quân sự chớp nhoáng vào Syria tạm lắng xuống.

Sau khi giảm 3,1% trong tháng 8, chỉ số Standard & Poor’s 500 phục hồi 1,4% trong tuần đầu tháng 9. Chỉ số Dow Jones cũng tăng 0,8%, Nasdaq Composite tăng gần 2%.

Thị trường chứng khoán Mỹ, thi truong chung khoan tuần này

Fed, Syria tiếp tục gây xáo trộn thị trường chứng khoán Mỹ

Tuy nhiên, sang đến tuần này, thị trường có thể xáo trộn trở lại khi Quốc hội Mỹ biểu quyết về kế hoạch tấn công Syria và Fed tiến gần hơn tới cuộc họp quan trọng vào ngày 17-18/9. Giới chuyên gia nhận định, điều khiến nhà đầu tư phải lo lắng đó là một cuộc tấn công quân sự nhằm vào Syria so Mỹ đứng đầu có thể khiến xung đột lan rộng và kéo dài, ảnh hưởng đến các thị trường.

Trong khi đó, vào cuộ họp giữa tháng 9, Fed nhiều khả năng sẽ quyết định giảm quy mô chương trình kích thích mua 85 tỷ USD trái phiếu chính phủ hàng tháng. “Nếu Fed quyết định giảm kích thích, đó sẽ là cú sốc kép cho thị trường”, giám đốc điều hành tập đoàn Solaris, ông Tim Ghriskey nhận định.
Hơn nữa, câu hỏi ai sẽ điều hành Fed sau khi chủ tịch Ben Bernanke rời nhiệm sở vào đầu năm tới cũng là đều khiến nhà đầu tư quan tâm, chưa kể đến nguy cơ một cuộc chiến nâng trần nợ và ngân sách liên bang giữa Nhà Trắng và Quốc hội.

Những lo ngại này, hiện tại ít nhiều cũng ảnh hưởng đến tâm lý nhà đầu tư, khiến các quỹ đầu tư chứng khoán Mỹ bị rút ròng kỷ lục. Trong 3 tuần trở lại đây, nhà đầu tư rút khoảng 15,3 tỷ USD khỏi các quỹ này, nhiều nhất kể từ tháng 8/2011.

Lịch sự kiện.

Lịch sự kiện.

Theo Dân Việt

iPhone 6s cá tính phiên bản mạ vàng đen

Cập nhật Giá vàng trực tuyến và phân tích, nhận định gia vang hom nay mới nhất tại chuyên mục: Giá vàng

Kinh doanh

chim_Hac_7 Chim Hạc mạ vàng quà tặng độc đáo, ý nghĩa nhất 2017

Karalux thương hiệu nổi tiếng với những sản phẩm quà tặng cao cấp mạ vàng, điện thoại mạ vàng, độ vàng cho nhiều siêu xe tiếp tục giới thiệu quà tặng cao cấp Chim hạc mạ vàng tượng trưng cho sự may mắn và một cuộc sống trường thọ, vĩnh cửu. Biểu tượng chim Hạc mạ vàng bởi Karalux […]

Phân tích

Barnabas Gan: Thị trường vàng tỏa sáng hôm nay nhưng xám xịt vào ngày mai Vàng có khả năng tăng giá trong tuần tới

Giới phân tích đang khá lạc quan về tương lai của giá vàng trong tuần tới, trong khi giới đầu tư giữ quan điểm thận trọng hơn. Giá vàng trong nước tuần qua đã có dấu hiệu phục hồi rõ rệt, nhưng vẫn chuyển động chậm hơn giá vàng thế giới. >> Xem Thêm:  Bảng […]

Tài chính kinh doanh- Video

ban-tin-tai-chinh-kinh-doanh-trua-25-7-2014 Bản tin tài chính kinh doanh VTV1 sáng, trưa ngày 21/07/2017

Bản Tài chính kinh doanh sáng ngày 21/07/2017 với những nội dung đáng chú ý: Xử lý nợ xấu – tháo nút thắt về tài sản đảm bảo Hàng nghìn hồ sơ xin mua nhà thuộc sở hữu nhà nước chưa được giải quyết… Nguồn: VTV1/Đăng bởi: Tygiavang.vn

Quà tặng tết 2017