Published On: Tue, May 7th, 2013

Chả cá ngon

Quà tết cao cấp 2014

FPT khuyến mãi xăng khi mua điện thoại, laptop

Tư vấn chọn mua quà tết biếu SẾP, đối tác ngày tết
Những loại quà tết ý nghĩa năm 2017
Gà trống phong thủy mạ vàng hút khách dịp tết 2017

 FPT mới tung chiêu “độc” khuyến mãi xăng cho khách hàng mua điện thoại, laptop. Giá xăng tăng nhiều, giảm ít tác động không nhỏ tới tâm lý người tiêu dùng, để câu khách, nhiều doanh nghiệp Việt đã tung ra chiêu bán hàng kèm khuyến mãi…xăng.

FPT khuyến mãi xăng cho khách hàng mua điện thoại

FPT Shop khuyến mãi xăng khi mua điện thoại, laptop

 

Nhiều người đi đường qua ngã tư Minh Khai-Trương Định tỏ vẻ hiếu kỳ khi thấy cửa hàng FPT Shop bên đường liên tục đọc thông báo về chương trình khuyến mãi  “độc”, mua laptop, điện thoại được tặng kèm…xăng.

Chương trình khuyến mãi gây sốc nói trên đang được triển khai rộng rãi trên toàn bộ Hệ thống Trung tâm bán lẻ FPT Shop thuộc Công ty CP Kỹ thuật số FPT (FPT Retail) từ cuối tháng 4 kéo dài đến hết ngày 15/5.

Cụ thể, khi mua hàng tại FPT Shop, khách hàng được tặng kèm xăng với số lượng khác nhau cho từng sản phẩm. Ví dụ, khi mua điện thoại khách hàng được hoàn tiền 2-10 lít xăng (áp dụng cho cả khách hàng mua điện thoại từ ngành hàng máy cũ, sản phẩm Apple gồm iPhone và iPad), điện thoại có giá trị 1-3 triệu đồng, được tặng 2 lít xăng; 3-6 triệu đồng, được tặng 4 lít xăng; từ 6 đến dưới 10 triệu đồng, được tặng 6 lít xăng. Khi mua điện thoại có giá trị trên 10 triệu đồng, khách hàng sẽ được tặng 8 lít xăng. Ngoài ra, với tất cả các điện thoại, khách hàng còn được tặng thêm 2 lít xăng khi tham gia dán màn hình tại FPT Shop.

Đối với laptop, khách hàng được hoàn tiền từ 5-15 lít xăng tùy vào giá trị sản phẩm. Laptop có giá trị dưới 10 triệu đồng, khách hàng được tặng 5 lít xăng và được tặng gấp đôi khi mua laptop có giá trị trên 10 triệu đồng. Ngoài ra, FPT Shop còn tặng thêm 2 lít xăng khi khách tham gia thêm dán màn hình, tặng thêm đến 4 lít xăng khi mua thêm phần mềm diệt virus PC Tools Internet Security và tặng 5 lít xăng khi tham gia thêm cả hai.

Với hình thức khuyến mãi này, khách hàng được giảm giá trực tiếp trên giá trị sản phẩm tương đương với giá trị số lít xăng được tặng. Giá trị quy đổi bằng 1 lít xăng tương đương với mức giá 25.000 đồng.

Lý giải lý do đưa ra chương trình khuyến mãi xăng, phía FPT Shop cho hay, với tình hình thực tế giá xăng không ngừng tăng nhanh như hiện nay, đơn vị này mong muốn được hỗ trợ và đồng hành cùng khách hàng trên những chặng đường trong cuộc sống và chạy đua với thời buổi vật giá leo thang.

FPT Shop “câu” khách  bằng cách tặng khuyến mại xăng.
FPT Shop “câu” khách  bằng cách tặng xăng.

iPhone 6s cá tính phiên bản mạ vàng đen

Cập nhật Giá vàng trực tuyến và phân tích, nhận định gia vang hom nay mới nhất tại chuyên mục: Giá vàng

Kinh doanh

anh_7 Tượng Gà phú quý mạ vàng 24K làm quà tặng Tết 2017 ý nghĩa

Gà phú quý mạ vàng là mẫu Gà phong thủy mới nhất mà Karalux chế tác riêng cho dịp tết Đinh Dậu 2017, đặc biệt ở kiểu dáng thiết kế chuẩn theo phong thủy từ dáng đứng, đường nét bởi những nhà tư vấn phong thủy hàng đầu Việt Nam kết hợp với đội ngũ […]

Phân tích

MW-BC277_gold Dự báo giá vàng tuần sau từ ngày 23/01 – 27/01

Trong cuộc khảo sát giá vàng hàng tuần của Kitco News, cả Wall Street và Main Street đều kỳ vọng giá vàng sẽ tiếp tục tăng trong tuần đầu tiên dưới thời tổng thống Donald Trump nhậm. Các nhà phân tích và thương nhân đưa ra lý do chính thúc đẩy vàng tăng lên cao […]

Tài chính kinh doanh- Video

ban-tin-tai-chinh-kinh-doanh-trua-25-7-2014 Bản tin tài chính kinh doanh VTV1 sáng, trưa ngày 20/01/2017

Bản Tài chính kinh doanh sáng ngày 20/01/2017 với những nội dung đáng chú ý: Hiệu quả từ việc kết nối chính quyền – doanh nghiệp và ngân hàng Ứng dụng dọn nhà dịp tết. Nguồn: VTV1/Đăng bởi: Tygiavang.vn

Quà tặng tết 2017