Published On: Tue, May 7th, 2013

Chả cá ngon

Quà tết cao cấp 2014

FPT khuyến mãi xăng khi mua điện thoại, laptop

Quà tặng ngoại giao, quà cho người nước ngoài ý nghĩa 2017
Gợi ý những món quà tặng SẾP cao cấp 2017
Những món quà tặng phụ nữ 20/10 năm nay

 FPT mới tung chiêu “độc” khuyến mãi xăng cho khách hàng mua điện thoại, laptop. Giá xăng tăng nhiều, giảm ít tác động không nhỏ tới tâm lý người tiêu dùng, để câu khách, nhiều doanh nghiệp Việt đã tung ra chiêu bán hàng kèm khuyến mãi…xăng.

FPT khuyến mãi xăng cho khách hàng mua điện thoại

FPT Shop khuyến mãi xăng khi mua điện thoại, laptop

 

Nhiều người đi đường qua ngã tư Minh Khai-Trương Định tỏ vẻ hiếu kỳ khi thấy cửa hàng FPT Shop bên đường liên tục đọc thông báo về chương trình khuyến mãi  “độc”, mua laptop, điện thoại được tặng kèm…xăng.

Chương trình khuyến mãi gây sốc nói trên đang được triển khai rộng rãi trên toàn bộ Hệ thống Trung tâm bán lẻ FPT Shop thuộc Công ty CP Kỹ thuật số FPT (FPT Retail) từ cuối tháng 4 kéo dài đến hết ngày 15/5.

Cụ thể, khi mua hàng tại FPT Shop, khách hàng được tặng kèm xăng với số lượng khác nhau cho từng sản phẩm. Ví dụ, khi mua điện thoại khách hàng được hoàn tiền 2-10 lít xăng (áp dụng cho cả khách hàng mua điện thoại từ ngành hàng máy cũ, sản phẩm Apple gồm iPhone và iPad), điện thoại có giá trị 1-3 triệu đồng, được tặng 2 lít xăng; 3-6 triệu đồng, được tặng 4 lít xăng; từ 6 đến dưới 10 triệu đồng, được tặng 6 lít xăng. Khi mua điện thoại có giá trị trên 10 triệu đồng, khách hàng sẽ được tặng 8 lít xăng. Ngoài ra, với tất cả các điện thoại, khách hàng còn được tặng thêm 2 lít xăng khi tham gia dán màn hình tại FPT Shop.

Đối với laptop, khách hàng được hoàn tiền từ 5-15 lít xăng tùy vào giá trị sản phẩm. Laptop có giá trị dưới 10 triệu đồng, khách hàng được tặng 5 lít xăng và được tặng gấp đôi khi mua laptop có giá trị trên 10 triệu đồng. Ngoài ra, FPT Shop còn tặng thêm 2 lít xăng khi khách tham gia thêm dán màn hình, tặng thêm đến 4 lít xăng khi mua thêm phần mềm diệt virus PC Tools Internet Security và tặng 5 lít xăng khi tham gia thêm cả hai.

Với hình thức khuyến mãi này, khách hàng được giảm giá trực tiếp trên giá trị sản phẩm tương đương với giá trị số lít xăng được tặng. Giá trị quy đổi bằng 1 lít xăng tương đương với mức giá 25.000 đồng.

Lý giải lý do đưa ra chương trình khuyến mãi xăng, phía FPT Shop cho hay, với tình hình thực tế giá xăng không ngừng tăng nhanh như hiện nay, đơn vị này mong muốn được hỗ trợ và đồng hành cùng khách hàng trên những chặng đường trong cuộc sống và chạy đua với thời buổi vật giá leo thang.

FPT Shop “câu” khách  bằng cách tặng khuyến mại xăng.
FPT Shop “câu” khách  bằng cách tặng xăng.

iPhone 6s cá tính phiên bản mạ vàng đen

Cập nhật Giá vàng trực tuyến và phân tích, nhận định gia vang hom nay mới nhất tại chuyên mục: Giá vàng

Kinh doanh

chim_Hac_7 Chim Hạc mạ vàng quà tặng độc đáo, ý nghĩa nhất 2017

Karalux thương hiệu nổi tiếng với những sản phẩm quà tặng cao cấp mạ vàng, điện thoại mạ vàng, độ vàng cho nhiều siêu xe tiếp tục giới thiệu quà tặng cao cấp Chim hạc mạ vàng tượng trưng cho sự may mắn và một cuộc sống trường thọ, vĩnh cửu. Biểu tượng chim Hạc mạ vàng bởi Karalux […]

Phân tích

Giá vàng SJC sáng ngày 04/04 tiếp tục giảm Giá vàng được nhận định tăng mạnh trong tuần tới

Phần lớn chuyên gia và các nhà phân tích cùng đưa ra nhận định giá vàng sẽ tiếp tục tăng trong tuần tới do tác động tích cực từ chỉ số USD giảm sút. Giá vàng thế giới kết thúc tuần giao dịch vừa qua đã tăng lên mức cao nhất trong vòng 3 tuần gần […]

Tài chính kinh doanh- Video

ban-tin-tai-chinh-kinh-doanh-trua-25-7-2014 Bản tin tài chính kinh doanh VTV1 sáng, trưa ngày 21/07/2017

Bản Tài chính kinh doanh sáng ngày 21/07/2017 với những nội dung đáng chú ý: Xử lý nợ xấu – tháo nút thắt về tài sản đảm bảo Hàng nghìn hồ sơ xin mua nhà thuộc sở hữu nhà nước chưa được giải quyết… Nguồn: VTV1/Đăng bởi: Tygiavang.vn

Quà tặng tết 2017