Published On: Thu, Aug 27th, 2015

Galaxy Note 5 mạ vàng 24K có giá 25 triệu đồng

Những mẫu quà tặng tết cao cấp hot nhất 2021
Những mẫu quà mừng thọ độc đáo chế tác thủ công

Mới đây, Karalux – một Công ty chuyên về chế tác quà tặng cao cấp và độ vàng cho siêu xe tại Việt Nam tiếp tục giới thiệu phiên bản Galaxy Note 5 mạ vàng 24K đầu tiên tại Việt Nam.

Cũng như bộ đôi Samsung Galaxy S6 và S6 Edge và Note 4 đã được Karalux độ vàng và giới thiệu trước đó. Phiên bản Galaxy Note 5 là một lựa chọn tiếp theo của Karalux để mạ vàng.

Phiên bản Galaxy Note 5 đã được Samsung đã chính thức ra mắt và giới thiệu vào ngày 20/8/2015 tại Tp Hồ Chí Minh vừa qua. Ngay sau đó, các kỹ sư của Karalux cũng kịp nghiên cứu và tiến hành mạ vàng cho phiên bản này để kịp giới thiệu đến những tín đồ Sfans và những người yêu công nghệ tại Việt Nam và trên toàn thế giới.

Galaxy Note 5 ma vang, Samsung Note5 mạ vàng 24 K tại Hà Nội, Tp HCM

Các bước để tiến hành mạ vàng cho Galaxy Note 5 cũng không khác gì các phiên bản Galaxy S6, S6 Edge và Note 4 mà các kỹ sư của Karalux đã làm trước đó. Tuy nhiên, các quy trình thì có nhiều thay đổi. Bởi vì, chất liệu nhôm của khung Galaxy Note đã được Samsung điều chỉnh.

Ngoài ra, việc tháo mở Galaxy Note 5 cũng dễ hơn cả Note 4 trước đây. Và có nhiều điểm tương đồng với Galaxy S6 và S6 Edge.

Đầu tiên, các kỹ sư sẽ tháo dời các chi tiết cần thiết để mạ, sau đó xử lý và hoạt hóa bề mặt, tạo các lớp bám từ kim loại quý khác nhau và sau cùng là nhúng vật thể vào trong bể vàng.

Theo ông Quang Tú, kỹ sư chính thực hiện mạ vàng cho phiên bản Galaxy Note 5 cho biết: ” Về chất liệu khung của Note 5 có nhiều khác biệt đã được Samsung cải tiến hơn so với các đời Notes và Galaxy S6 trước đó. Khung máy cầm chắc tay và cứng hơn. Đây chính là chất liệu nhôm 7000 series. Loại nhôm 7000 series này sẽ khỏe hơn 60% so với mọi loại nhôm hiện hành và có độ cứng bằng 1/3 so với thép không rỉ. Nhiều loại xe đạp đua hiện đang sử dụng chất liệu nhôm này để sản xuất.

Đây là phát hiện khá bất ngờ của các kỹ sư Karalux về chất liệu nhôm mới của Galaxy Note 5 . Vì từ trước đó, các thông tin về khung máy của hầu như không được Samsung công bố.

Để bảo vệ bề mặt lớp vàng tốt và bền, các kỹ sư sẽ phủ thêm một lớp bảo vệ đặc biệt để tránh các tác động cơ học trong quá trình sử dụng. Đây là công nghệ bảo vệ bề mặt bền vững mà các kỹ sư của Karalux vẫn áp dụng cho những chiếc siêu xe Rolls-Royce mạ vàng tại Việt Nam.

Chi phí để mạ vàng cho Galaxy Note 5 có giá là 8 triệu đồng ( nếu là máy của khách hàng )…Và nếu mua cả máy từ Karalux thì giá sẽ là 25 triệu đồng.

Hiện sản phẩm đang được trưng bày và giới thiệu tại Karalux Store – Số 93 Xã Đàn, Đống Đa, Hà Nội.

Chùm ảnh Galaxy Note 5 mạ vàng:

Thời gian để hoàn thiện 1 chiếc Galaxy Note 5 mạ vàng mất từ 3 – 5 tiếng

Chi phí mạ vàng có giá là 8 triệu đồng

Đây có thể là chiếc Galaxy Note 5 mạ vàng đầu tiên trên thế giới

Toàn bộ các chi tiết khung viền bên ngoài được phủ thêm một lớp vàng sáng bóng

Cũng giống như Note 4, Galaxy S6, S6 Edge thì khay sim của Galaxy Note 5 cũng được mạ vàng

Viền bo ngoài của Camera và flash, viền của cảm biến nhịp tim cũng được thêm 1 lớp vàng

Theo Quang Huy/ Mavang.vn

iPhone 6s cá tính phiên bản mạ vàng đen

Cập nhật Giá vàng trực tuyến và phân tích, nhận định gia vang hom nay mới nhất tại chuyên mục: Giá vàng

Kinh doanh

Cafe Tây Nguyên Danh sách các công ty thu mua cà phê của Việt Nam

Số lượng các tập đoàn, công ty thu mua cà phê chỉ trên dưới 10 công ty nhưng khối lượng cà phê mà các tập đoàn, công ty này mua không phải là nhỏ, khoảng 75 đến 85% sản lượng cà phê của tổng khối lượng cà phê xuất khẩu hàng năm của cả Việt […]

Phân tích

Giá vàng sẽ tăng lên 62 triệu đồng/lượng?

Chuyên gia dự báo, trong năm 2021, giá vàng leo lên mức 2.2000 USD/ounce, tương đương 62 triệu đồng/lượng. Trả lời Kitco, ông Jon Deane, cựu Giám đốc điều hành Ngân hàng JP Morgan, hiện là Tổng giám đốc của Quỹ Trovio cho biết, với cung tiền dồi dào trên khắp thế giới, lạm phát đã xuất hiện. […]

Tài chính kinh doanh- Video

Quân đội Đảo chính ở Thổ Nhĩ Kỳ Video xe tăng phe đảo chính thổ nhĩ kỳ đâm thẳng vào người dân biểu tình

Xe tăng của phe đảo chính không ngần ngại húc thẳng vào những người ủng hộ Tổng thống Thổ Nhĩ Kỳ Tayyip Erdogan. Ngay sau khi xảy ra cuộc đảo chính ở Thổ Nhĩ Kỳ tối 15/7 (theo giờ địa phương), một số đoạn video lan truyền trên mạng internet cho thấy, người biểu tình […]

Quà tặng tết 2021