Published On: Wed, Feb 19th, 2014

Giá cà phê của công ty Tata Coffee tăng đột biến

Những mẫu quà tặng tết cao cấp hot nhất 2021
Những mẫu quà mừng thọ độc đáo chế tác thủ công

Cổ phiếu của công ty Tata Coffee , công ty sản xuất cà phê hòa tan lớn thứ 2 tại Ấn Độ đã tăng giá trong phiên giao dịch ngày hôm nay sau khi ghi nhận sự tăng giá đột biến trong giá cà phê do hạn hán ở Brazil đang đe dọa tới tình hình sản xuất. 

>> Cập nhật: Giá cà phê hôm nay

Giá cà phê đang ở mức cao nhất trong một thập kỷ qua, theo như các báo cáo gần đây cho thấy các khu vực trồng cà phê ở Brazil sẽ nhận được lượng mưa ít ỏi sau khi một bản vá khô vào tháng Giêng.

Giá cà phê Arabica đã tăng 40% trong năm 2014 do lo ngại rằng tình hình sản xuất có thể giảm 30%. Sự thay đổi thất thường của yếu tố thời tiết trong giai đoạn phát triển của cây cà phê đã dẫn đến sự gia tăng mạnh mẽ của việc đầu cơ trên thị trường.

Giá cà phê Arabica giao kỳ hạn tháng 5 tăng 8,8%, giao dịch ở mức 1.5485 USD/tấn trên sàn ICE tại New York.

Giá cà phê ngày 19/2/2014 của công ty Tata Coffee tăng đột biến

Giá cà phê ngày 19/2/2014 của công ty Tata Coffee tăng đột biến

Sản lượng cà phê xuất khẩu của Ấn Độ trong tháng 01/2014 đã tăng 38% do giá cà phê toàn cầu đang ở mức cao và nguồn cung cấp đang dần khan hiếm. Theo đó, Tata Coffee có thể được hưởng lợi từ việc giá cả hàng hóa cao, theo như một nhà phân tích trong lĩnh vực này cho biết.

Vào lúc 10:05 sáng nay, giá cà phê của Tata Coffee ở mức 905 Rs, tăng 2,77%. Trong phiên giao dịch ngày hôm nay, giá đã chạm mức cao tại 915,50 Rs và mức thấp tại 886 Rs.

 

Minh Bảo

iPhone 6s cá tính phiên bản mạ vàng đen

Cập nhật Giá vàng trực tuyến và phân tích, nhận định gia vang hom nay mới nhất tại chuyên mục: Giá vàng

Kinh doanh

Cafe Tây Nguyên Danh sách các công ty thu mua cà phê của Việt Nam

Số lượng các tập đoàn, công ty thu mua cà phê chỉ trên dưới 10 công ty nhưng khối lượng cà phê mà các tập đoàn, công ty này mua không phải là nhỏ, khoảng 75 đến 85% sản lượng cà phê của tổng khối lượng cà phê xuất khẩu hàng năm của cả Việt […]

Phân tích

Giá vàng sẽ tăng lên 62 triệu đồng/lượng?

Chuyên gia dự báo, trong năm 2021, giá vàng leo lên mức 2.2000 USD/ounce, tương đương 62 triệu đồng/lượng. Trả lời Kitco, ông Jon Deane, cựu Giám đốc điều hành Ngân hàng JP Morgan, hiện là Tổng giám đốc của Quỹ Trovio cho biết, với cung tiền dồi dào trên khắp thế giới, lạm phát đã xuất hiện. […]

Tài chính kinh doanh- Video

Quân đội Đảo chính ở Thổ Nhĩ Kỳ Video xe tăng phe đảo chính thổ nhĩ kỳ đâm thẳng vào người dân biểu tình

Xe tăng của phe đảo chính không ngần ngại húc thẳng vào những người ủng hộ Tổng thống Thổ Nhĩ Kỳ Tayyip Erdogan. Ngay sau khi xảy ra cuộc đảo chính ở Thổ Nhĩ Kỳ tối 15/7 (theo giờ địa phương), một số đoạn video lan truyền trên mạng internet cho thấy, người biểu tình […]

Quà tặng tết 2021