Published On: Tue, Jul 5th, 2016

Giá dầu giảm xuống dưới 50 USD/thùng do Nigeria tăng cường sản xuất

Những mẫu quà tặng tết cao cấp hot nhất 2021
Những mẫu quà mừng thọ độc đáo chế tác thủ công

Giá dầu thô Brent đã chìm xuống dưới 50 USD/thùng, sau nhiều ước tính cho thấy tình hình sản xuất dầu tại Nigeria đã được tăng cường trở lại.

Giá dầu giao kỳ hạn tại London đã giảm tới 1% sau khi giảm 0,5% trong phiên giao dịch ngày hôm qua. Trung bình, Nigeria bơm 1,53 triệu thùng/ngày ra thị trường trong tháng trước, tăng khoảng 90.000 thùng một ngày kể từ tháng 5, theo một khảo sát của Bloomberg cho biết.

Nguồn cung xăng tại East Coast của Mỹ đã tăng lên mức kỷ lục, theo Cơ quan Thông tin Năng lượng Mỹ cho biết mức tiêu thụ nhiên liệu trong tháng 4 thấp hơn so với ước tính trong báo cáo hàng tuần.

gia-dau-4-3

Giá dầu thô đã tăng lên trong năm nay, với dầu Brent tăng hơn 75% từ mức thấp nhất trong 12 năm qua chạm vào hồi tháng 2/2016, trong bối cảnh gián đoạn nguồn cung và giảm sản lượng của Mỹ.

“Nigeria nâng cao sản lượng và cùng với số lượng giàn khoan ở Mỹ đã loại bỏ đi mối lo ngại về gián đoạn nguồn cung toàn cầu, nguyên nhân chính khiến giá dầu tăng cao”, theo ông Kang Yoo Jin, một nhà phân tích hàng hóa tại Seoul cho biết qua điện thoại.

Giá dầu Brent giao tháng 9 đã giảm 48 cent xuống 49,62 USD/thùng tại sàn giao dịch ICE của London và sau đó được trao tay tại 49,69 USD/thùng vào lúc 11:11 giờ Seoul. Hợp đồng này đã tăng 25 cent lên 50,10 USD/thùng vào hôm thứ 2.

Trong khi, giá dầu WTI giao tháng 8 ở mức 48,33 USD/thùng đối với các giao dịch tại sàn New York, giảm 66 cent, so với hôm thứ 6 tuần trước.

Nguồn: Bloomberg/Đăng bởi: Tygiavang.vn

 

iPhone 6s cá tính phiên bản mạ vàng đen

Cập nhật Giá vàng trực tuyến và phân tích, nhận định gia vang hom nay mới nhất tại chuyên mục: Giá vàng

Kinh doanh

Cafe Tây Nguyên Danh sách các công ty thu mua cà phê của Việt Nam

Số lượng các tập đoàn, công ty thu mua cà phê chỉ trên dưới 10 công ty nhưng khối lượng cà phê mà các tập đoàn, công ty này mua không phải là nhỏ, khoảng 75 đến 85% sản lượng cà phê của tổng khối lượng cà phê xuất khẩu hàng năm của cả Việt […]

Phân tích

Giá vàng sẽ tăng lên 62 triệu đồng/lượng?

Chuyên gia dự báo, trong năm 2021, giá vàng leo lên mức 2.2000 USD/ounce, tương đương 62 triệu đồng/lượng. Trả lời Kitco, ông Jon Deane, cựu Giám đốc điều hành Ngân hàng JP Morgan, hiện là Tổng giám đốc của Quỹ Trovio cho biết, với cung tiền dồi dào trên khắp thế giới, lạm phát đã xuất hiện. […]

Tài chính kinh doanh- Video

Quân đội Đảo chính ở Thổ Nhĩ Kỳ Video xe tăng phe đảo chính thổ nhĩ kỳ đâm thẳng vào người dân biểu tình

Xe tăng của phe đảo chính không ngần ngại húc thẳng vào những người ủng hộ Tổng thống Thổ Nhĩ Kỳ Tayyip Erdogan. Ngay sau khi xảy ra cuộc đảo chính ở Thổ Nhĩ Kỳ tối 15/7 (theo giờ địa phương), một số đoạn video lan truyền trên mạng internet cho thấy, người biểu tình […]

Quà tặng tết 2021