Published On: Sat, Oct 11th, 2014

Giá dầu tăng nhẹ sau đợt bán tháo đầu phiên

Những mẫu quà tặng tết cao cấp hot nhất 2021
Những mẫu quà mừng thọ độc đáo chế tác thủ công

Sản lượng dầu OPEC trong tháng 9 lên mức cao nhất kể từ mùa hè năm 2013.

Giá dầu thô Mỹ và dầu Brent kết thúc phiên 10/10 khá ổn định sau khi tăng lúc giữa phiên, giúp thị trường hồi phục sau đợt bán tháo mạnh.

Giá dầu WTI ngọt nhẹ giao tháng 11 giao tháng 11 trên sàn Nymex tăng 5 cent lên 85,82 USD/thùng, trong khi giá dầu Brent giao tháng 11 trên sàn ICE Futures Europe tăng 16 cent lên 90,21 USD/thùng.

Giá dầu WTI và Brent đều giảm hơn 2% thời điểm đầu phiên giao dịch, sau đó đã tăng trở lại trong một động thái mà các nhà phân tích cho rằng các nhà đầu tư chốt lời khi ngừng đặt cược giá dầu tiếp tục giảm.

Giá dầu tăng nhẹ sau đợt bán tháo đầu phiên

Giá dầu tăng nhẹ sau đợt bán tháo đầu phiên

Giá dầu giảm mạnh từ giữa tháng 6 với hợp đồng dầu WTI và Brent đều giảm 20% khi nguồn cung toàn cầu tăng mạnh và số liệu đáng thất vọng về kinh tế làm dấy lên lo ngại nhu cầu tiếp tục yếu ớt.

Đầu phiên, các nhà đầu tư bán tháo sau khi có tin cho thấy sản lượng dầu tháng 9 của OPEC lên cao nhất trong hơn 1 năm qua, càng khiến tình trạng dư cung thêm trầm trọng.

Báo cáo dầu mỏ hàng tháng của OPEC ra hôm thứ Sáu 10/10 cho thấy, sản lượng dầu tháng 9 của khối tăng 402.000 thùng/ngày lên 30,47 triệu thùng/ngày, dẫn đầu là Iraq và Libya.

Giá xăng RBOB giao tháng 11 giảm 1,74 cent (-0,8%) xuống 2,2575 USD/gallon. Giá dầu diesel giao tháng 11 tăng 2,36 cent (+0,9%) lên 2,5602 USD/gallon.

Theo DVO

iPhone 6s cá tính phiên bản mạ vàng đen

Cập nhật Giá vàng trực tuyến và phân tích, nhận định gia vang hom nay mới nhất tại chuyên mục: Giá vàng

Kinh doanh

Cafe Tây Nguyên Danh sách các công ty thu mua cà phê của Việt Nam

Số lượng các tập đoàn, công ty thu mua cà phê chỉ trên dưới 10 công ty nhưng khối lượng cà phê mà các tập đoàn, công ty này mua không phải là nhỏ, khoảng 75 đến 85% sản lượng cà phê của tổng khối lượng cà phê xuất khẩu hàng năm của cả Việt […]

Phân tích

Giá vàng sẽ tăng lên 62 triệu đồng/lượng?

Chuyên gia dự báo, trong năm 2021, giá vàng leo lên mức 2.2000 USD/ounce, tương đương 62 triệu đồng/lượng. Trả lời Kitco, ông Jon Deane, cựu Giám đốc điều hành Ngân hàng JP Morgan, hiện là Tổng giám đốc của Quỹ Trovio cho biết, với cung tiền dồi dào trên khắp thế giới, lạm phát đã xuất hiện. […]

Tài chính kinh doanh- Video

Quân đội Đảo chính ở Thổ Nhĩ Kỳ Video xe tăng phe đảo chính thổ nhĩ kỳ đâm thẳng vào người dân biểu tình

Xe tăng của phe đảo chính không ngần ngại húc thẳng vào những người ủng hộ Tổng thống Thổ Nhĩ Kỳ Tayyip Erdogan. Ngay sau khi xảy ra cuộc đảo chính ở Thổ Nhĩ Kỳ tối 15/7 (theo giờ địa phương), một số đoạn video lan truyền trên mạng internet cho thấy, người biểu tình […]

Quà tặng tết 2021