Published On: Tue, Jul 8th, 2014

Giá dầu thô giảm xuống 103 USD do nguồn cung cấp có thể tăng

Những mẫu quà tặng tết cao cấp hot nhất 2021
Những mẫu quà mừng thọ độc đáo chế tác thủ công

Dầu thô kỳ hạn của Hoa Kỳ giảm gần tới 103 USD trong đầu phiên giao dịch hôm nay 8/7, giảm phiên thứ 8 liên tiếp, do xuất khẩu dầu của Libya tăng nhưng các động thái lớn đang được kiểm tra trước khi phát hành số liệu dự trữ dầu mỏ của Hoa Kỳ vào cuối ngày hôm nay.

Giá dầu thô kỳ hạn tháng 8 của Hoa Kỳ giảm 11 cent xuống 103,42 USD/thùng, sau khi đóng cửa ngày hôm qua giảm 53 cent.

Phát ngôn viên của tập đoàn dầu quốc gia NOC cho biết sản lượng dầu của Libya hiện nay là 326.000 thùng/ngày, bổ sung rằng giếng dầu El Sharara ở phía tây vẫn vị ngăn cản bởi một cuộc biểu tình tại đường ống kết nối.

Một khảo sát sơ bộ của Reuters cho thấy tồn trữ dầu thô thương mại của Hoa Kỳ được dự báo giảm trong tuần tính đến 4/7, trong khi tồn trữ sản phẩm chưng cất tăng và dự trữ xăng vẫn không đổi.

Giá dầu thô giảm xuống 103 USD do nguồn cung cấp có thể tăng

Giá dầu thô giảm xuống 103 USD do nguồn cung cấp có thể tăng

Quốc hội mới của Iraq hoãn lại phiên họp tiếp theo vào thứ hai trong 5 tuần tới, tiếp tục tê liệt chính trị của nước này trong bối cảnh một cuộc nổi dậy của người hồi giáo Sunni đã cướp đi mạng sống của một tướng quân đội gần Baghdad.

Đồng đô la bắt đầu giao dịch tại châu Á trong một thế phòng thủ, đã mất đà tăng ở gần mức cao hai tuần, cho đồng euro một cơ hội để vượt qua sản lượng công nghiệp của Đức bất ngờ giảm.

Đồng đô la giảm và các thị trường chứng khoán toàn cầu giảm trong hôm qua sau khi sản lượng công nghiệp của Đức bắt đầu giảm làm nguội đi đợt tăng đẩy các chỉ số chứng khoán lên mức cao kỷ lục tuần trước và do các nhà đầu tư quay lại tập trung vào lợi nhuận của các công ty trong quý 2.

Chứng khoáng Hoa Kỳ giảm trong hôm qua, thoái lui từ mức kỷ lục của tuần trước do các nhà đầu tư do dự thực hiện đặt cược lớn trước khi mùa lợi nhuận bắt đầu.

Nguồn: Vinanet/ Reuters

iPhone 6s cá tính phiên bản mạ vàng đen

Cập nhật Giá vàng trực tuyến và phân tích, nhận định gia vang hom nay mới nhất tại chuyên mục: Giá vàng

Kinh doanh

Cafe Tây Nguyên Danh sách các công ty thu mua cà phê của Việt Nam

Số lượng các tập đoàn, công ty thu mua cà phê chỉ trên dưới 10 công ty nhưng khối lượng cà phê mà các tập đoàn, công ty này mua không phải là nhỏ, khoảng 75 đến 85% sản lượng cà phê của tổng khối lượng cà phê xuất khẩu hàng năm của cả Việt […]

Phân tích

Giá vàng sẽ tăng lên 62 triệu đồng/lượng?

Chuyên gia dự báo, trong năm 2021, giá vàng leo lên mức 2.2000 USD/ounce, tương đương 62 triệu đồng/lượng. Trả lời Kitco, ông Jon Deane, cựu Giám đốc điều hành Ngân hàng JP Morgan, hiện là Tổng giám đốc của Quỹ Trovio cho biết, với cung tiền dồi dào trên khắp thế giới, lạm phát đã xuất hiện. […]

Tài chính kinh doanh- Video

Quân đội Đảo chính ở Thổ Nhĩ Kỳ Video xe tăng phe đảo chính thổ nhĩ kỳ đâm thẳng vào người dân biểu tình

Xe tăng của phe đảo chính không ngần ngại húc thẳng vào những người ủng hộ Tổng thống Thổ Nhĩ Kỳ Tayyip Erdogan. Ngay sau khi xảy ra cuộc đảo chính ở Thổ Nhĩ Kỳ tối 15/7 (theo giờ địa phương), một số đoạn video lan truyền trên mạng internet cho thấy, người biểu tình […]

Quà tặng tết 2021