Published On: Mon, Nov 3rd, 2014

Giá vàng chạm đáy 9 tháng, đông khách mua vàng tích trữ

Những mẫu quà tặng tết cao cấp hot nhất 2021
Những mẫu quà mừng thọ độc đáo chế tác thủ công

Lúc 14h30′ chiều nay (3/11), giá vàng SJC đã tăng thêm 50 nghìn đồng/lượng so với thời điểm mở cửa giao dịch sáng nay. Với mức giá hiện tại, giá vàng đang ở ngưỡng thấp nhất trong vòng 9 tháng qua. Chênh lệch giá vàng trong nước và quốc tế tăng vọt lên là 5,2 triệu đồng/lượng.

Công ty Vàng bạc đá quý Sài Gòn (SJC) cho biết, giá vàng giao dịch tại Hà Nội ở 35,30 – 35,42 triệu đồng/lượng. Giá vàng SJC tại TP.HCM giao dịch ở mức 35,28 – 35,40 triệu đồng/lượng.

So với thời điểm mở cửa giao dịch sáng nay, giá vàng SJC đã tăng thêm 50 nghìn đồng/lượng. Với mức giá hiện tại, giá vàng đang ở ngưỡng thấp nhất trong vòng 9 tháng qua.

Tập đoàn DOJI sáng nay báo giá vàng mua vào ở mức 35,37 triệu đồng/lượng. Giá bán ra ở mức 35,39 triệu đồng/lượng.

Giá vàng chạm đáy 9 tháng, đông khách mua vàng tích trữ

Giá vàng chạm đáy 9 tháng, đông khách mua vàng tích trữ

Tương tự, tại Bảo Tín Minh Châu giá vàng niêm yết ở mức 35,36 – 35,40 triệu đồng/lượng.

Giá vàng miếng và nhẫn tròn trơn vàng Rồng Thăng Long giao dịch ở mức 30,97 – 31,42 triệu đồng/lượng.

Theo Trung tâm nghiên cứu và khảo sát thị trường Bảo Tín Minh Châu,  Giá vàng trong nước phiên sáng nay tiếp tục đi xuống giảm mạnh hấp dẫn nhu cầu mua vào tích trữ vàng của người dân. Tại các chi nhánh của Bảo Tín Minh Châu lượng khách đến giao dịch tương đối đông. Theo ghi nhận, sáng nay lượng khách mua vào và bán ra sáng nay tương đối ổn định (50% lượng khách mua và 50% lượng khách bán).

Tương tự, tại các cửa hàng của Công ty Vàng bạc Phú Nhuận (PNJ), giá vàng giảm sâu đã kích thích được nhu cầu mua vàng tích trữ của khách hàng, tỷ lệ mua bán là 60:40.

Giá vàng tại châu Á niêm yết theo Kitco hiện đang ở mức 1.171,1 USD/oz. Hiện chênh lệch giá vàng trong nước và quốc tế là 5,2 triệu đồng/lượng.

Theo Bizlive

iPhone 6s cá tính phiên bản mạ vàng đen

Cập nhật Giá vàng trực tuyến và phân tích, nhận định gia vang hom nay mới nhất tại chuyên mục: Giá vàng

Kinh doanh

Cafe Tây Nguyên Danh sách các công ty thu mua cà phê của Việt Nam

Số lượng các tập đoàn, công ty thu mua cà phê chỉ trên dưới 10 công ty nhưng khối lượng cà phê mà các tập đoàn, công ty này mua không phải là nhỏ, khoảng 75 đến 85% sản lượng cà phê của tổng khối lượng cà phê xuất khẩu hàng năm của cả Việt […]

Phân tích

Giá vàng sẽ tăng lên 62 triệu đồng/lượng?

Chuyên gia dự báo, trong năm 2021, giá vàng leo lên mức 2.2000 USD/ounce, tương đương 62 triệu đồng/lượng. Trả lời Kitco, ông Jon Deane, cựu Giám đốc điều hành Ngân hàng JP Morgan, hiện là Tổng giám đốc của Quỹ Trovio cho biết, với cung tiền dồi dào trên khắp thế giới, lạm phát đã xuất hiện. […]

Tài chính kinh doanh- Video

Quân đội Đảo chính ở Thổ Nhĩ Kỳ Video xe tăng phe đảo chính thổ nhĩ kỳ đâm thẳng vào người dân biểu tình

Xe tăng của phe đảo chính không ngần ngại húc thẳng vào những người ủng hộ Tổng thống Thổ Nhĩ Kỳ Tayyip Erdogan. Ngay sau khi xảy ra cuộc đảo chính ở Thổ Nhĩ Kỳ tối 15/7 (theo giờ địa phương), một số đoạn video lan truyền trên mạng internet cho thấy, người biểu tình […]

Quà tặng tết 2021