Published On: Thu, Nov 10th, 2016

Chả cá ngon

Quà tết cao cấp 2014

Giá vàng chốt ngày quay đầu mất giá sau khi tăng vọt hồi đầu phiên

Tư vấn chọn mua quà tết biếu SẾP, đối tác ngày tết
Những loại quà tết ý nghĩa năm 2017
Gà trống phong thủy mạ vàng hút khách dịp tết 2017

Giá vàng đảo chiều mất giá sau khi tăng vọt hồi đầu phiên trong phiên giao dịch hôm thứ Tư ngày 9/11, sau khi có bài phát biểu có vẻ hòa giải từ Tổng thống vừa đắc cử của Hoa Kỳ – ông Donald Trump giúp đô la phục hồi.

Cụ thể, giá vàng giao ngay giảm 0.2% niêm yết tại 1.272,40 USD/oz.

Giá vàng tương lai giao tháng 12 giảm 0,1% đóng cửa tại 1.273,50 USD, với lượng giao dịch tăng mạnh lên trên 785.000 hợp đồng, mức cao nhất kể từ năm 1980.

>> Xem Thêm:  Bảng giá vàng SJC trực tuyến, Online hôm nay ngày 10/11/2016

Vàng đã tăng gần 5% lên mức cao nhất trong 6 tuần qua tại 1.337,40 USD/oz do ứng cử viên của đảng Cộng hòa đã chiến thắng đảng Dân chủ Hillary Clinton trong cuộc bầu cử tổng thống, đây là kết quả hoàn toàn bất ngờ cho thị trường cho nên giới đầu tư đã quay qua tìm kiếm nơi trú ẩn an toàn như vàng.

Tuy nhiên, giá vàng sau đó đã giảm xuống dưới ngưỡng 1.280 USD/oz do đồng đô la tăng giá, Chứng khoán Mỹ tăng mạnh và sản lượng trái phiếu kho bạc của Mỹ chạm mức cao trong nhiều tháng.

“Ông Trump đã cố gắng đưa ra bài phát biểu có vẻ khá hòa giải trong bài phát biểu chiến thắng của mình,” nhà phân tích Mitsubishi – Jonathan Butler cho biết với Reuters Global Gold Forum vào hôm thứ tư.

SPDR Gold Trust

“Chính bài phát biểu của ông đã trấn an thị trường và giúp thúc đẩy đồng USD, làm xói mòn lợi nhuận của vàng,” ông nói. “Nhưng việc ông Trump chiến thắng vẫn còn yếu tố tăng giá cho vàng.”

Sau chiến thắng của Trump, thị trường sẽ quay lại tập trung vào vấn đề tăng lãi suất trong tháng 12 của Fed.

“Vẫn còn quá sớm để dự đoán nếu Trump sẽ thúc đẩy hay làm tổn thương tăng trưởng của nền kinh tế lớn nhất thế giới trong dài hạn, tuy nhiên, các chính sách của ông có thể gây áp lực khiến lãi suất thấp hơn, trong khi yếu tố không chắc chắn về chính sách sẽ hỗ trợ vàng,” theo UBS Wealth Management Research cho biết trong báo cáo với dự báo giá vàng đạt 1.350 USD trong vòng sáu và 12 tháng.

>>  Dự báo giá vàng: Nên mua vào hay tháo chạy?

Davis Hall, giám đốc bộ phận ngoại hối và kim loại quý tại Indosuez, cho biết giá vàng giảm xuống cho thấy đà tăng của vàng đã bị hạn chế nhưng kim loại màu vàng vẫn có thể hưởng lợi từ chiến thắng của ông Trump về lâu dài.

“Tôi vẫn nghĩ rằng cổ phiếu sẽ cần khoảng 10 ngày để tiêu hóa kết quả bầu cử và trong 10 ngày từ nay cổ phiếu sẽ giảm xuống thấp hơn hiện nay,” ông nói.

Đối với thị trường kim loại quý khác, giá bạc giao ngay tăng 0,2% niêm yết tại 18,38 USD/oz, sau khi tăng lên mức cao nhất kể từ 03/10 tại 18,996 USD/oz. Bạch kim đã giảm 1,3% tại 989,25 USD, trong khi palladium tăng 1,5% lên đến 672,75 USD.

Nguồn Reuters/ Đăng bởi: Tygiavang.vn

iPhone 6s cá tính phiên bản mạ vàng đen

Cập nhật Giá vàng trực tuyến và phân tích, nhận định gia vang hom nay mới nhất tại chuyên mục: Giá vàng

Kinh doanh

Sản phẩm được gia công giống một bông hoa hồng nhung thật thu nhỏ. Hoa hồng mạ vàng 24K làm quà tặng ý nghĩa nhất ngày 8/3

Hoa hồng được mệnh danh là chúa của các loài hoa, với vẻ đẹp kiêu sa của mình hoa hồng biểu trưng cho phái đẹp. Hoa hồng biểu trưng cho tình yêu bất diệt và niềm hạnh phúc tràn đầy. Chính bởi vì vậy nên trong tình yêu thứ được xuất hiện nhiều nhất chính […]

Phân tích

gold Quỹ đầu cơ lần đầu tiên tiến hành hoạt động chốt lời trong 3 tuần qua trên thị trường vàng

Các quỹ đầu tư đã tiến hành chốt lời lần đầu tiên trong ba tuần trong thị trường vàng khi giá kim loại này đạt gần mức cao nhất trong vòng 3 tháng qua, theo các số liệu thương mại mới nhất từ Ủy ban giao dịch hàng hóa tương lai. Theo báo cáo thương […]

Tài chính kinh doanh- Video

ban-tin-tai-chinh-kinh-doanh-trua-25-7-2014 Bản tin tài chính kinh doanh VTV1 sáng, trưa ngày 20/02/2017

Bản Tài chính kinh doanh sáng ngày 20/02/2017 với những nội dung đáng chú ý: Chỉ số VN – Index lập đỉnh mới cao nhất trong 9 năm; Một số chợ đầu mối Hà Nội hoạt động chưa hiệu quả… Nguồn: VTV1/Đăng bởi: Tygiavang.vn

Quà tặng tết 2017