Published On: Wed, Aug 21st, 2013

Giá vàng dao động trước phiên họp của FED

Tưng bừng khai trương giảm 20% quà tặng mạ vàng chỉ trong tuần này
Quà tặng cao cấp mạ vàng tặng đối tác, khách VIP

Giá vàng dao động giữa tăng và giảm trước khi Cục Dự trữ Liên bang Mỹ công bố biên bản cuối cùng về cuộc họp, điều này có thể giải thích rằng liệu tốc độ của sự kích thích nền kinh tế sẽ bị chậm lại trong bối cảnh có sự gia tăng nhu cầu vàng vật chất.

Giá vàng giao ngay tăng và giảm ít nhất là 0,3 %, và thấp hơn 0,1 % ở mức  1369,77 USD/oz vào lúc 9:10 theo giờ Singapore. Giá đã tăng lên mức cao nhất trong hai tháng liền đạt mức 1384,55 USD/ oz vào ngày 19/8. Tài sản trong quỹ sản phẩm ETF lớn nhất đã được mở rộng lần thứ tư trong tháng này, trong khi khối lượng hợp đồng cho vị trí chuẩn của Thượng Hải tăng lên mức cao nhất trong hơn hai tuần.

Giá vàng thế giới, gia vang quoc te hôm nay, gia vang

Sự dao động của giá vàng trước biên bản họp của FED về nhu cầu gia tăng của thị trường vàng

Giá vàng đã giảm 18 % trong năm nay, dự đoán rằng Fed có thể cắt giảm trị giá 85 tỷ USD thu mua tài sản hàng tháng đã giúp giá vàng đạt một mức tăng giá đỉnh điểm trong 12 năm liền vào năm ngoái. Biên bản họp của Ủy ban thị trường mở liên bang từ ngày 30-ngày 31 tháng 7 cho đến ngày hôm nay có thể báo hiệu khi các nhà hoạch định chính sách có kế hoạch cắt giảm chương trình mua nợ ngay sau khi nền kinh tế Mỹ ổn định trở lại. Chỉ số đồng đô- la của Bloomberg tăng 0,1 % sau khi giảm 0,3 % vào ngày hôm qua.

“Giá vàng đã được hưởng lợi từ sự suy yếu gần đây của đồng đô- la và các nhà đầu tư đang hướng tới những biên bản họp của Fed trước khi họ tạo ra những thay đổi tiếp theo,” Wang Xiaoli, giám đốc chiến lược đầu tư tại công ty CITICS Futures-  một trong những công ty lớn nhất về mô giới của Trung Quốc cho biết: “ SPDR dường như không có biến động và nhu cầu thì giữ ở mức ổn định ở Trung Quốc và bất cứ khi nào giá có sức hút trở lại.”

Nhu cầu của Trung Quốc

Lượng dự trữ trong SPDR Gold Trust tăng lên 914,12 tấn ngay ngày hôm qua, sau khi tuần trước duy trì ở mức tăng hàng tuần đầu tiên trong năm nay. Theo số liệu từ cơ quan giao dịch vàng Thượng Hải, vào ngày hôm qua tại Trung quốc, khối lượng vàng có độ tinh khiết 99,99 % tăng lên 10926 kg, đây là mức cao nhất kể từ ngày 2/8.
Vàng giao tháng 12 giảm ít nhất 0,5 % ở mức 1365,30 USD/oz trên sàn Comex từ mức 1368,70 USD/oz. Trong tương lai giá vàng sẽ còn giảm nhiều như việc đã giảm 1 % vào hôm qua trước khi kết thúc quá trình tăng 0,5 %.

Giá bạc đã tăng 0.2 % đạt mức 23,0755 USD/oz sau khi sụt giảm trong hai ngày liên tiếp. Platinum giao ngày ở mức  1519,65 USD/oz từ 1519,30 USD/oz vào hôm qua, khi giá tăng 0,7 % để chấm dứt hai ngày giảm liên tiếp. Palladium có chút biến động nhẹ và ở ngưỡng 749,80 USD/oz.

 

Khôi Nguyên/ Bloomberg

iPhone 6s cá tính phiên bản mạ vàng đen

Cập nhật Giá vàng trực tuyến và phân tích, nhận định gia vang hom nay mới nhất tại chuyên mục: Giá vàng

Kinh doanh

Quà tặng ngày Nhà báo Việt Nam ý nghĩa

Ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam (ngày 21/6) hay thường gọi là ngày nhà báo Việt Nam,  là dịp đặc biệt nhất trong năm để tôn vinh những cống hiến cao đẹp của ngành báo chí đối với đất nước nói chung, cũng như ngợi ca, chúc mừng những người làm báo nói riêng – […]

Phân tích

Vàng thế giới sáng 18/11 giảm trở lại gần mức thấp nhất trong vòng 6 năm qua Chuyên gia dự báo tuần tới giá vàng sẽ khởi sắc

Cả giới chuyên gia và nhà đầu tư trong khảo sát của Kitco News đều lạc quan về sự bứt phá của giá vàng trong tuần tới. Nhận định về giá vàng tuần tới, đa số chuyên gia và giới đầu tư trong khảo sát trực tuyến của Kitco News dự đoán giá quý kim  […]

Tài chính kinh doanh- Video

ban-tin-tai-chinh-kinh-doanh-trua-25-7-2014 Bản tin tài chính kinh doanh VTV1 sáng, trưa ngày 30/08/2017

Bản Tài chính kinh doanh sáng ngày 30/08/2017 với những nội dung đáng chú ý: Nhiều doanh nghiệp Việt Nam bị loại khỏi danh sách xuất hàng sang Mỹ Đối thủ của Bill Gates trong cuộc cạnh tranh người giàu nhất thế giới… Nguồn: VTV1/Đăng bởi: Tygiavang.vn

Quà tặng 8/3