Published On: Wed, Aug 21st, 2013

Chả cá ngon

Quà tết cao cấp 2014

Giá vàng dao động trước phiên họp của FED

Quà tặng ngoại giao, quà cho người nước ngoài ý nghĩa 2017
Gợi ý những món quà tặng SẾP cao cấp 2017
Những món quà tặng phụ nữ 20/10 năm nay

Giá vàng dao động giữa tăng và giảm trước khi Cục Dự trữ Liên bang Mỹ công bố biên bản cuối cùng về cuộc họp, điều này có thể giải thích rằng liệu tốc độ của sự kích thích nền kinh tế sẽ bị chậm lại trong bối cảnh có sự gia tăng nhu cầu vàng vật chất.

Giá vàng giao ngay tăng và giảm ít nhất là 0,3 %, và thấp hơn 0,1 % ở mức  1369,77 USD/oz vào lúc 9:10 theo giờ Singapore. Giá đã tăng lên mức cao nhất trong hai tháng liền đạt mức 1384,55 USD/ oz vào ngày 19/8. Tài sản trong quỹ sản phẩm ETF lớn nhất đã được mở rộng lần thứ tư trong tháng này, trong khi khối lượng hợp đồng cho vị trí chuẩn của Thượng Hải tăng lên mức cao nhất trong hơn hai tuần.

Giá vàng thế giới, gia vang quoc te hôm nay, gia vang

Sự dao động của giá vàng trước biên bản họp của FED về nhu cầu gia tăng của thị trường vàng

Giá vàng đã giảm 18 % trong năm nay, dự đoán rằng Fed có thể cắt giảm trị giá 85 tỷ USD thu mua tài sản hàng tháng đã giúp giá vàng đạt một mức tăng giá đỉnh điểm trong 12 năm liền vào năm ngoái. Biên bản họp của Ủy ban thị trường mở liên bang từ ngày 30-ngày 31 tháng 7 cho đến ngày hôm nay có thể báo hiệu khi các nhà hoạch định chính sách có kế hoạch cắt giảm chương trình mua nợ ngay sau khi nền kinh tế Mỹ ổn định trở lại. Chỉ số đồng đô- la của Bloomberg tăng 0,1 % sau khi giảm 0,3 % vào ngày hôm qua.

“Giá vàng đã được hưởng lợi từ sự suy yếu gần đây của đồng đô- la và các nhà đầu tư đang hướng tới những biên bản họp của Fed trước khi họ tạo ra những thay đổi tiếp theo,” Wang Xiaoli, giám đốc chiến lược đầu tư tại công ty CITICS Futures-  một trong những công ty lớn nhất về mô giới của Trung Quốc cho biết: “ SPDR dường như không có biến động và nhu cầu thì giữ ở mức ổn định ở Trung Quốc và bất cứ khi nào giá có sức hút trở lại.”

Nhu cầu của Trung Quốc

Lượng dự trữ trong SPDR Gold Trust tăng lên 914,12 tấn ngay ngày hôm qua, sau khi tuần trước duy trì ở mức tăng hàng tuần đầu tiên trong năm nay. Theo số liệu từ cơ quan giao dịch vàng Thượng Hải, vào ngày hôm qua tại Trung quốc, khối lượng vàng có độ tinh khiết 99,99 % tăng lên 10926 kg, đây là mức cao nhất kể từ ngày 2/8.
Vàng giao tháng 12 giảm ít nhất 0,5 % ở mức 1365,30 USD/oz trên sàn Comex từ mức 1368,70 USD/oz. Trong tương lai giá vàng sẽ còn giảm nhiều như việc đã giảm 1 % vào hôm qua trước khi kết thúc quá trình tăng 0,5 %.

Giá bạc đã tăng 0.2 % đạt mức 23,0755 USD/oz sau khi sụt giảm trong hai ngày liên tiếp. Platinum giao ngày ở mức  1519,65 USD/oz từ 1519,30 USD/oz vào hôm qua, khi giá tăng 0,7 % để chấm dứt hai ngày giảm liên tiếp. Palladium có chút biến động nhẹ và ở ngưỡng 749,80 USD/oz.

 

Khôi Nguyên/ Bloomberg

iPhone 6s cá tính phiên bản mạ vàng đen

Cập nhật Giá vàng trực tuyến và phân tích, nhận định gia vang hom nay mới nhất tại chuyên mục: Giá vàng

Kinh doanh

chim_Hac_7 Chim Hạc mạ vàng quà tặng độc đáo, ý nghĩa nhất 2017

Karalux thương hiệu nổi tiếng với những sản phẩm quà tặng cao cấp mạ vàng, điện thoại mạ vàng, độ vàng cho nhiều siêu xe tiếp tục giới thiệu quà tặng cao cấp Chim hạc mạ vàng tượng trưng cho sự may mắn và một cuộc sống trường thọ, vĩnh cửu. Biểu tượng chim Hạc mạ vàng bởi Karalux […]

Phân tích

Giá vàng SJC sáng ngày 04/04 tiếp tục giảm Giá vàng được nhận định tăng mạnh trong tuần tới

Phần lớn chuyên gia và các nhà phân tích cùng đưa ra nhận định giá vàng sẽ tiếp tục tăng trong tuần tới do tác động tích cực từ chỉ số USD giảm sút. Giá vàng thế giới kết thúc tuần giao dịch vừa qua đã tăng lên mức cao nhất trong vòng 3 tuần gần […]

Tài chính kinh doanh- Video

ban-tin-tai-chinh-kinh-doanh-trua-25-7-2014 Bản tin tài chính kinh doanh VTV1 sáng, trưa ngày 26/07/2017

Bản Tài chính kinh doanh sáng ngày 26/07/2017 với những nội dung đáng chú ý: Đề nghị giảm thuế xuất khẩu cho xi măng Hàng nghìn container hàng của doanh nghiệp nhập khẩu đang ùn ứ tại cảng… Nguồn: VTV1/Đăng bởi: Tygiavang.vn

Quà tặng tết 2017