Published On: Mon, Mar 31st, 2014

Giá vàng điều chỉnh, lợi tức trái phiếu giảm cơ hội để mua vào

Những mẫu quà tặng tết cao cấp hot nhất 2021
Những mẫu quà mừng thọ độc đáo chế tác thủ công

Như vậy là, vàng đã thoái lui gần một nửa đà tăng đã thiết lập trong giai đoạn tháng 1- tháng 3 và mức thấp $1286.10 cuối tuần trước có thể coi là mốc son đánh dấu sự kết thúc của những bước điều chỉnh gần đây.

Có hàng loạt bằng chứng cho thấy mức thấp ngắn hạn/trung hạn có thể đã được đưa ra trong phiên thứ 6 tuần trước:

• Phiên cuối tuần xuất hiện một nến hình trục xe (spinning top candlestick), thông thường sẽ cho thấy sự đảo ngược xu hướng nằm trong lòng bàn tay.

• Vàng di chuyển từ phía trên dải Bollinger ® trên xuống phía dưới dải Bollinger dưới chỉ trong 9 phiên giao dịch- bước giảm mạnh như vậy thường dẫn đến sự hồi phục ở các mức độ khác nhau.

• Mức thấp hôm thứ 6 khẳng định sự thoái lui 50% từ bước tăng trong giai đoạn tháng 1- tháng 3- đây cũng là cuộc đấu tranh của ngưỡng hỗ trợ/ngưỡng kháng cự trong khoảng $1280- $1290.

gia vang hom nay, giá vàng thế giới, giá vàng 24k hôm nay

Giá vàng điều chỉnh, lợi tức trái phiếu giảm cơ hội để mua vào

Lợi tức trái phiếu 30 năm tại Mỹ đã hình hình một đỉnh  tròn trong suốt 8 tháng và di chuyển bên dưới hỗ trợ/kháng cự mạnh tại mức lợi tức 3,50%, chứng tỏ lãi suất dài hạn nhiều khả năng sẽ tiếp tục giảm.

Trong lịch sử, vàng và lãi suất dài hạn có mối tương quan khoảng 70% (vàng hoạt động tốt khi lợi tức giảm và ngược lại), do đó, việc lợi tức tuần trước có phần suy giảm càng khiến diễn biến thị trường thú vị hơn. Thực tế là, môi trường tỷ lệ lãi suất tăng đang được ủng hộ nhiều do tăng trưởng kinh tế mạnh mẽ hơn và con số lạm phát cũng tăng lên. Chúng tôi cũng sẽ có một công thức hoàn hảo cho cuộc biểu tình lén lút trên thị trường trái phiếu- yếu tố có thể cũng hỗ trợ cho giá vàng.

Theo gia vang net

iPhone 6s cá tính phiên bản mạ vàng đen

Cập nhật Giá vàng trực tuyến và phân tích, nhận định gia vang hom nay mới nhất tại chuyên mục: Giá vàng

Kinh doanh

Cafe Tây Nguyên Danh sách các công ty thu mua cà phê của Việt Nam

Số lượng các tập đoàn, công ty thu mua cà phê chỉ trên dưới 10 công ty nhưng khối lượng cà phê mà các tập đoàn, công ty này mua không phải là nhỏ, khoảng 75 đến 85% sản lượng cà phê của tổng khối lượng cà phê xuất khẩu hàng năm của cả Việt […]

Phân tích

Giá vàng sẽ tăng lên 62 triệu đồng/lượng?

Chuyên gia dự báo, trong năm 2021, giá vàng leo lên mức 2.2000 USD/ounce, tương đương 62 triệu đồng/lượng. Trả lời Kitco, ông Jon Deane, cựu Giám đốc điều hành Ngân hàng JP Morgan, hiện là Tổng giám đốc của Quỹ Trovio cho biết, với cung tiền dồi dào trên khắp thế giới, lạm phát đã xuất hiện. […]

Tài chính kinh doanh- Video

Quân đội Đảo chính ở Thổ Nhĩ Kỳ Video xe tăng phe đảo chính thổ nhĩ kỳ đâm thẳng vào người dân biểu tình

Xe tăng của phe đảo chính không ngần ngại húc thẳng vào những người ủng hộ Tổng thống Thổ Nhĩ Kỳ Tayyip Erdogan. Ngay sau khi xảy ra cuộc đảo chính ở Thổ Nhĩ Kỳ tối 15/7 (theo giờ địa phương), một số đoạn video lan truyền trên mạng internet cho thấy, người biểu tình […]

Quà tặng tết 2021