Published On: Sat, Aug 31st, 2013

Giá vàng dự kiến sẽ tăng mạnh trong tuần tới.

Những món quà tặng 8/3 chế tác thủ công tinh xảo bởi nghệ nhân Việt Nam
Độc đáo hoa hồng mạ vàng tinh xảo chế tác thủ công bởi nghệ nhân kim hoàn Việt Nam

Tygiavang.vn ) – Trong cuộc khảo sát của Kitco về giá vàng tuần tới. Đa số những nhừng tham gia khảo sát đều cho rằng Giá vàng được dự kiến sẽ cao hơn và tăng mạnh vào tuần tới. Bởi vì dựa trên sự hỗ trợ của biểu đồ kỹ thuật.

Trong cuộc khảo sát về thị trường vàng của Kitco News, trong số 36 người tham gia thì có 22 trả lời trong tuần này. Trong số người 22 người trả lời, thì có 11 cho rằng giá sẽ tăng, trong khi có 9 người cho rằng giá sẽ giảm xuống và 2 người cho rằng giá vàng sẽ đi ngang hoặc trung lập.

Những người tham gia dự đoán bao gồm các nhà buôn vàng, các ngân hàng đầu tư, các nhà giao dịch trên thị trường tương lai, các nhà quản lý quỹ và các nhà phân tích biểu đồ kĩ thuật.

Tuần trước, hơn một nửa số người tham gia dự đoán cho rằng giá vàng sẽ tăng. Tính đến trưa ngày thứ Sáu, giá vàng đã tăng 7 USD so với giá trong tuần. Tính đến ngày 16/ 8, khảo sát đã cho kết quả đúng 3 trên 5 tuần.

Giá dầu, giá vàng giảm trong khi chứng khoán Châu Âu và đồng Rupee tăng trở lại

Giá vàng dự kiến sẽ tăng mạnh trong tuần tới bất chấp việc xung đột tại Syria

Những người tham gia cuộc khảo sát đã chứng kiến sự yếu đi của giá vàng và không có khả năng dựa dẫm vào những điểm khả quan của vàng hôm giữa tuần.
“Adam Klopfeinstein, chiến lược gia về thị trường của Archer Financial Services cho biết, “ tôi sẽ rất bận rộn vào tuần tới. Chúng tôi có một cuộc họp về những mối quan tâm đối với Syria, cho tới khi đạt được lợi ích, nhưng điều này sẽ không kéo dài. Chúng tôi không dồn ép những cổ phần bán tháo này. Chúng tôi đã cố gắng thử thách với mức 1450 USD nhưng điều này đã không thành công,  vì vậy tôi cho rằng thị trường này đang sa sút”.

Những người tham giam cuộc khảo sát này đã chứng kiến việc giá sẽ cao hơn do một số yếu tố bao gồm cả khả năng leo thang trong cuộc xung đột tại Syria và đà đi lên của nó.
“Xu hướng trên bảng xếp hạng hàng tuần vẫn đi lên với mức kháng cự kỹ thuật cho các hợp đồng tháng 12 vẫn còn ở mức 1422,30 USD/ oz,” theo như Darin Newsom, nhà phân tích cao cấp của DTN cho biết.

Thêm vào đó, những người tham gia cuộc khảo sát này cũng chứng kiến sự giữ giá khiến giá dao động ngang, cho tới ngày báo cáo bảng lương phi nông nghiệp.

 

Khôi Nguyên

 

 

Cập nhật Giá vàng trực tuyến và phân tích, nhận định gia vang hom nay mới nhất tại chuyên mục: Giá vàng

Kinh doanh

gia-heo-10-6 Giá heo hơi hôm nay 21/7: Miền Nam xuống giá, thấp nhất 85.000 đồng/kg

Giá heo hơi hôm nay (21/7) giảm nhẹ tại miền Nam, trong khi đó các tỉnh phía Bắc và khu vực miền Trung, Tây Nguyên điều chỉnh trái chiều. Miền Bắc tiếp tục là nơi dẫn đầu về giá trên phạm vi cả nước, hiện đang dao động quanh ngưỡng 90.000 đồng/kg heo hơi. Giá […]

Phân tích

gia-vang-sang-2-6 Vàng rớt giá 6%: Ngày kinh hoàng nhất của dân ôm vàng 7 năm qua

Tin vui với sức khỏe của nền kinh tế toàn cầu: Nga có vắc xin Covid-19 lại là nguyên nhân khiến vàng bị bán tháo mạnh mẽ trong phiên thứ Ba 11/8. Đóng cửa phiên giao dịch ngày thứ Ba, giá vàng giao hợp đồng tương lai tháng 12/2020 giảm 93,40USD/ounce tương đương 4,58% xuống 1.946,30USD/ounce, đây […]

Tài chính kinh doanh- Video

ban-tin-tai-chinh-kinh-doanh-trua-25-7-2014 Bản tin tài chính kinh doanh VTV1 sáng, trưa ngày 30/08/2017

Bản Tài chính kinh doanh sáng ngày 30/08/2017 với những nội dung đáng chú ý: Nhiều doanh nghiệp Việt Nam bị loại khỏi danh sách xuất hàng sang Mỹ Đối thủ của Bill Gates trong cuộc cạnh tranh người giàu nhất thế giới… Nguồn: VTV1/Đăng bởi: Tygiavang.vn

Quà tặng tết cao cấp