Published On: Sat, Aug 31st, 2013

Chả cá ngon

Quà tết cao cấp 2014

Giá vàng dự kiến sẽ tăng mạnh trong tuần tới.

Tư vấn chọn mua quà tết biếu SẾP, đối tác ngày tết
Những loại quà tết ý nghĩa năm 2017
Gà trống phong thủy mạ vàng hút khách dịp tết 2017

Tygiavang.vn ) – Trong cuộc khảo sát của Kitco về giá vàng tuần tới. Đa số những nhừng tham gia khảo sát đều cho rằng Giá vàng được dự kiến sẽ cao hơn và tăng mạnh vào tuần tới. Bởi vì dựa trên sự hỗ trợ của biểu đồ kỹ thuật.

Trong cuộc khảo sát về thị trường vàng của Kitco News, trong số 36 người tham gia thì có 22 trả lời trong tuần này. Trong số người 22 người trả lời, thì có 11 cho rằng giá sẽ tăng, trong khi có 9 người cho rằng giá sẽ giảm xuống và 2 người cho rằng giá vàng sẽ đi ngang hoặc trung lập.

Những người tham gia dự đoán bao gồm các nhà buôn vàng, các ngân hàng đầu tư, các nhà giao dịch trên thị trường tương lai, các nhà quản lý quỹ và các nhà phân tích biểu đồ kĩ thuật.

Tuần trước, hơn một nửa số người tham gia dự đoán cho rằng giá vàng sẽ tăng. Tính đến trưa ngày thứ Sáu, giá vàng đã tăng 7 USD so với giá trong tuần. Tính đến ngày 16/ 8, khảo sát đã cho kết quả đúng 3 trên 5 tuần.

Giá dầu, giá vàng giảm trong khi chứng khoán Châu Âu và đồng Rupee tăng trở lại

Giá vàng dự kiến sẽ tăng mạnh trong tuần tới bất chấp việc xung đột tại Syria

Những người tham gia cuộc khảo sát đã chứng kiến sự yếu đi của giá vàng và không có khả năng dựa dẫm vào những điểm khả quan của vàng hôm giữa tuần.
“Adam Klopfeinstein, chiến lược gia về thị trường của Archer Financial Services cho biết, “ tôi sẽ rất bận rộn vào tuần tới. Chúng tôi có một cuộc họp về những mối quan tâm đối với Syria, cho tới khi đạt được lợi ích, nhưng điều này sẽ không kéo dài. Chúng tôi không dồn ép những cổ phần bán tháo này. Chúng tôi đã cố gắng thử thách với mức 1450 USD nhưng điều này đã không thành công,  vì vậy tôi cho rằng thị trường này đang sa sút”.

Những người tham giam cuộc khảo sát này đã chứng kiến việc giá sẽ cao hơn do một số yếu tố bao gồm cả khả năng leo thang trong cuộc xung đột tại Syria và đà đi lên của nó.
“Xu hướng trên bảng xếp hạng hàng tuần vẫn đi lên với mức kháng cự kỹ thuật cho các hợp đồng tháng 12 vẫn còn ở mức 1422,30 USD/ oz,” theo như Darin Newsom, nhà phân tích cao cấp của DTN cho biết.

Thêm vào đó, những người tham gia cuộc khảo sát này cũng chứng kiến sự giữ giá khiến giá dao động ngang, cho tới ngày báo cáo bảng lương phi nông nghiệp.

 

Khôi Nguyên

 

 

iPhone 6s cá tính phiên bản mạ vàng đen

Cập nhật Giá vàng trực tuyến và phân tích, nhận định gia vang hom nay mới nhất tại chuyên mục: Giá vàng

Kinh doanh

anh_7 Tượng Gà phú quý mạ vàng 24K làm quà tặng Tết 2017 ý nghĩa

Gà phú quý mạ vàng là mẫu Gà phong thủy mới nhất mà Karalux chế tác riêng cho dịp tết Đinh Dậu 2017, đặc biệt ở kiểu dáng thiết kế chuẩn theo phong thủy từ dáng đứng, đường nét bởi những nhà tư vấn phong thủy hàng đầu Việt Nam kết hợp với đội ngũ […]

Phân tích

MW-BC277_gold Dự báo giá vàng tuần từ ngày 23/01 – 27/01

Trong cuộc khảo sát giá vàng hàng tuần của Kitco News, cả Wall Street và Main Street đều kỳ vọng giá vàng sẽ tiếp tục tăng trong tuần đầu tiên dưới thời tổng thống Donald Trump nhậm. Các nhà phân tích và thương nhân đưa ra lý do chính thúc đẩy vàng tăng lên cao […]

Tài chính kinh doanh- Video

ban-tin-tai-chinh-kinh-doanh-trua-25-7-2014 Bản tin tài chính kinh doanh VTV1 sáng, trưa ngày 23/01/2017

Bản Tài chính kinh doanh sáng ngày 23/01/2017 với những nội dung đáng chú ý: Kiều hối về Việt Nam trước áp lực giảm lần đầu tiên sau nhiều năm Áp lực trả nợ của người chăn nuôi Heo ở Đồng Nai Nguồn: VTV1/Đăng bởi: Tygiavang.vn

Quà tặng tết 2017