Published On: Sat, Aug 31st, 2013

Giá vàng dự kiến sẽ tăng mạnh trong tuần tới.

Quà tặng cao cấp mạ vàng tặng đối tác, khách VIP

Tygiavang.vn ) – Trong cuộc khảo sát của Kitco về giá vàng tuần tới. Đa số những nhừng tham gia khảo sát đều cho rằng Giá vàng được dự kiến sẽ cao hơn và tăng mạnh vào tuần tới. Bởi vì dựa trên sự hỗ trợ của biểu đồ kỹ thuật.

Trong cuộc khảo sát về thị trường vàng của Kitco News, trong số 36 người tham gia thì có 22 trả lời trong tuần này. Trong số người 22 người trả lời, thì có 11 cho rằng giá sẽ tăng, trong khi có 9 người cho rằng giá sẽ giảm xuống và 2 người cho rằng giá vàng sẽ đi ngang hoặc trung lập.

Những người tham gia dự đoán bao gồm các nhà buôn vàng, các ngân hàng đầu tư, các nhà giao dịch trên thị trường tương lai, các nhà quản lý quỹ và các nhà phân tích biểu đồ kĩ thuật.

Tuần trước, hơn một nửa số người tham gia dự đoán cho rằng giá vàng sẽ tăng. Tính đến trưa ngày thứ Sáu, giá vàng đã tăng 7 USD so với giá trong tuần. Tính đến ngày 16/ 8, khảo sát đã cho kết quả đúng 3 trên 5 tuần.

Giá dầu, giá vàng giảm trong khi chứng khoán Châu Âu và đồng Rupee tăng trở lại

Giá vàng dự kiến sẽ tăng mạnh trong tuần tới bất chấp việc xung đột tại Syria

Những người tham gia cuộc khảo sát đã chứng kiến sự yếu đi của giá vàng và không có khả năng dựa dẫm vào những điểm khả quan của vàng hôm giữa tuần.
“Adam Klopfeinstein, chiến lược gia về thị trường của Archer Financial Services cho biết, “ tôi sẽ rất bận rộn vào tuần tới. Chúng tôi có một cuộc họp về những mối quan tâm đối với Syria, cho tới khi đạt được lợi ích, nhưng điều này sẽ không kéo dài. Chúng tôi không dồn ép những cổ phần bán tháo này. Chúng tôi đã cố gắng thử thách với mức 1450 USD nhưng điều này đã không thành công,  vì vậy tôi cho rằng thị trường này đang sa sút”.

Những người tham giam cuộc khảo sát này đã chứng kiến việc giá sẽ cao hơn do một số yếu tố bao gồm cả khả năng leo thang trong cuộc xung đột tại Syria và đà đi lên của nó.
“Xu hướng trên bảng xếp hạng hàng tuần vẫn đi lên với mức kháng cự kỹ thuật cho các hợp đồng tháng 12 vẫn còn ở mức 1422,30 USD/ oz,” theo như Darin Newsom, nhà phân tích cao cấp của DTN cho biết.

Thêm vào đó, những người tham gia cuộc khảo sát này cũng chứng kiến sự giữ giá khiến giá dao động ngang, cho tới ngày báo cáo bảng lương phi nông nghiệp.

 

Khôi Nguyên

 

 

Cập nhật Giá vàng trực tuyến và phân tích, nhận định gia vang hom nay mới nhất tại chuyên mục: Giá vàng

Kinh doanh

Quà tặng ngày Nhà báo Việt Nam ý nghĩa

Ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam (ngày 21/6) hay thường gọi là ngày nhà báo Việt Nam,  là dịp đặc biệt nhất trong năm để tôn vinh những cống hiến cao đẹp của ngành báo chí đối với đất nước nói chung, cũng như ngợi ca, chúc mừng những người làm báo nói riêng – […]

Phân tích

Vàng thế giới sáng 18/11 giảm trở lại gần mức thấp nhất trong vòng 6 năm qua Chuyên gia dự báo tuần tới giá vàng sẽ khởi sắc

Cả giới chuyên gia và nhà đầu tư trong khảo sát của Kitco News đều lạc quan về sự bứt phá của giá vàng trong tuần tới. Nhận định về giá vàng tuần tới, đa số chuyên gia và giới đầu tư trong khảo sát trực tuyến của Kitco News dự đoán giá quý kim  […]

Tài chính kinh doanh- Video

ban-tin-tai-chinh-kinh-doanh-trua-25-7-2014 Bản tin tài chính kinh doanh VTV1 sáng, trưa ngày 30/08/2017

Bản Tài chính kinh doanh sáng ngày 30/08/2017 với những nội dung đáng chú ý: Nhiều doanh nghiệp Việt Nam bị loại khỏi danh sách xuất hàng sang Mỹ Đối thủ của Bill Gates trong cuộc cạnh tranh người giàu nhất thế giới… Nguồn: VTV1/Đăng bởi: Tygiavang.vn