Published On: Wed, Nov 6th, 2013

Chả cá ngon

Quà tết cao cấp 2014

Giá vàng đứng giá sau 7 ngày giảm giá trên những kỳ vọng kích thích kinh tế

Quà tặng ngoại giao, quà cho người nước ngoài ý nghĩa 2017
Gợi ý những món quà tặng SẾP cao cấp 2017
Những món quà tặng phụ nữ 20/10 năm nay

(Tygiavang.vn) – Giá vàng đã vật lộn để thoát khỏi chuỗi ngày giảm giá dài nhất trong gần 6 tháng qua, do kéo dài nghi ngờ khi nào Cục Dự trữ Liên bang Mỹ sẽ bắt đầu cắt giảm quy mô của gói kích thích kinh tế.

>> Cập nhật biến động: Giá vàng ngày 6/11/2013

Giá của kim loại quý này đã giảm khoảng 3% vào ngày 28/10 và giảm 8% trong vòng 7 ngày qua. Các nhà phân tích tin rằng vàng có thể phá vỡ dưới mốc 1.300 USD/oz trước khi có báo cáo bảng lương phi nông nghiệp Mỹ vào hôm thứ sáu tuần này.

Thời gian của việc giảm dần gói kích thích kinh tế của FED với mức 85 tỷ USD trong việc mua trái phiếu hàng tháng là một yếu tố quan trọng thúc đẩy giá vàng trong năm nay. Giá vàng đã giảm hơn 20% trong năm nay do tốc độ tăng trưởng của nền kinh tế cải thiện đã thúc đẩy các nhà đầu tư chuyển sang cổ phiếu và FED phải suy nghĩ về việc cắt giảm kích thích trở lại.

Các số liệu kinh tế gần đây đã gây ra nhiều nghi ngờ về thời gian chính xác, khiến thị trường suy đoán liệu rằng Fed sẽ công bố giảm dần trước cuối năm nay.

Mark To Để, người đứng đầu nghiên cứu tại Wing Fung Tập đoàn tài chính của Hồng Kông cho biết, “tâm lý chung là phục hồi kinh tế là ổn định nhưng nó là một điều bất lợi với giá vàng. Các nhà đầu tư đang rất thận trọng, vì vậy tôi nghĩ rằng vàng sẽ di chuyển về phía 1.300 USD/oz và dao động ở xung quanh mức đó,” Ông cũng  thêm rằng giảm dần sẽ không được thực hiện bất cứ lúc nào bởi tỷ lệ thất nghiệp vẫn còn cao.

Giá vàng giao kỳ hạn gần như là bằng phẳng tại ngưỡng 1.311,45 USD/oz vào lúc 02: 28 GMT. Khối lượng giao dịch trên sàn Comex, giá vàng đã rất thấp trong tuần này khi thị trường đang chờ đợi báo cáo từ bảng lương phi nông nghiệp của Mỹ vào ngày thứ 6 tới.

Một nhà phân tích của HSBC cho biết trong một lưu ý, “Chúng tôi hy vọng cá số liệu kinh tế Mỹ tiếp tục có tác động tiêu cực đối với vàng giao kỳ hạn. Với các số liệu gần đây của kinh tế Mỹ tốt hơn so với dự kiến, vàng có thể thử nghiệm tại ngưỡng 1.300 USD/oz trước khi có báo cáo bảng lương.”

Thuế đối vàng ở Ấn Độ giảm một nửa vào hôm hôm thứ ba tuần trước do nhu cầu bị giảm bất thường trong mùa lễ hội và nguồn cung cấp đã được thiết lập để cải thiện sau khi một số nhà nhập khẩu vàng đã bắt đầu nhập để đáp ứng nhu cầu trong nước.

Minh Bảo

iPhone 6s cá tính phiên bản mạ vàng đen

Cập nhật Giá vàng trực tuyến và phân tích, nhận định gia vang hom nay mới nhất tại chuyên mục: Giá vàng

Kinh doanh

chim_Hac_7 Chim Hạc mạ vàng quà tặng độc đáo, ý nghĩa nhất 2017

Karalux thương hiệu nổi tiếng với những sản phẩm quà tặng cao cấp mạ vàng, điện thoại mạ vàng, độ vàng cho nhiều siêu xe tiếp tục giới thiệu quà tặng cao cấp Chim hạc mạ vàng tượng trưng cho sự may mắn và một cuộc sống trường thọ, vĩnh cửu. Biểu tượng chim Hạc mạ vàng bởi Karalux […]

Phân tích

Barnabas Gan: Thị trường vàng tỏa sáng hôm nay nhưng xám xịt vào ngày mai Vàng có khả năng tăng giá trong tuần tới

Giới phân tích đang khá lạc quan về tương lai của giá vàng trong tuần tới, trong khi giới đầu tư giữ quan điểm thận trọng hơn. Giá vàng trong nước tuần qua đã có dấu hiệu phục hồi rõ rệt, nhưng vẫn chuyển động chậm hơn giá vàng thế giới. >> Xem Thêm:  Bảng […]

Tài chính kinh doanh- Video

ban-tin-tai-chinh-kinh-doanh-trua-25-7-2014 Bản tin tài chính kinh doanh VTV1 sáng, trưa ngày 21/07/2017

Bản Tài chính kinh doanh sáng ngày 21/07/2017 với những nội dung đáng chú ý: Xử lý nợ xấu – tháo nút thắt về tài sản đảm bảo Hàng nghìn hồ sơ xin mua nhà thuộc sở hữu nhà nước chưa được giải quyết… Nguồn: VTV1/Đăng bởi: Tygiavang.vn

Quà tặng tết 2017