Published On: Sun, Dec 8th, 2013

Chả cá ngon

Quà tết cao cấp 2014

Giá vàng được dự đoán khá phức tạp vào tuần tới

Quà tặng cao cấp mạ vàng tặng đối tác, khách VIP

(Dự báo giá vàng) – Các thương nhân và các nhà phân tích tham gia cuộc khảo sát vàng hàng tuần của Kitco News đều khá mâu thuẫn về mức giá mà dự đoán vào tuần tới.

Trong khảo sát vàng lần này của Kitco News có tất cả 34 người tham gia, thì có 19 người đưa ra lời dự đoán cho thị trường vàng trong tuần tới. Trong số 19 người này, thì có 7 người dự báo giá vàng sẽ lên, trong khi 7 người khác cho rằng giá sẽ đi xuống và 5 người còn lại dự báo giá vàng sẽ đi ngang hoặc trung lập. Tham gia thị trường bao gồm các đại lý vàng, ngân hàng đầu tư, thương nhân hàng hóa kỳ hạn và các nhà phân tích kỹ thuật biểu đồ.

Giá vàng được dự đoán khá phức tạp vào tuần tới

Giá vàng được dự đoán khá phức tạp vào tuần tới

Trong tuần trước, các ý kiến, lời dự báo cho giá vàng của những người tham gia vào cuộc khảo sát đã chia đều thành hướng đi của vàng tuần tiếp theo. Tuy nhiên tính đến trưa ngày thứ 6, giá vàng giao kỳ hạn tháng 2 trên sàn Comex của New York Mercantile Exchange đã giảm khoảng 24 USD/oz trong tuần.

Những người dự báo giá vàng sẽ tăng vào tuần tới cho biết cho rằng vàng tăng sau khi báo cáo bảng lương phi nông nghiệp tháng 11 mạnh mẽ là một dấu hiệu cho thấy việc sự phục hồi của giá vàng ngày càng trở nên yếu ớt.

Ông Ken Morrison, người sáng lập và biên tập viên của bản tin trực tuyến Morrison trên các thị trường cho biết, ” 4 tuần qua vàng giao dịch ngắn hạn được thống trị bởi do thị trường đang phải chờ đợi những số liệu của nền kinh tế. Kết hợp với nhu cầu vàng vật chất giảm thấp nhất kể từ giữa tháng 10, tôi đã tìm kiếm một sự phục hồi trong ngắn hạn của vàng trong các hợp đồng giao dịch ngắn hạn của nó. Tôi mong đợi một mục tiêu giá vàng sẽ tăng lên mức 1.265 USD/oz trong tuần trước. ”

Một số người tham gia vào cuộc khảo sát thị trường lần này nói rằng xu hướng chung của vàng vẫn còn thấp và còn tiếp tục giảm.

Ông Kevin Grady, chủ tịch của Phoenix Futures and Options cho biết, ” tôi nghĩ rằng thị trường vàng sẽ còn thấp hơn trong tuần tới. Mặc dù chúng tôi đang bắt đầu thấy rằng sức mua vàng vật chất mạnh mẽ của khu vực Đông Nam Á, Trung Đông và Trung Quốc. Vàng ngắn hạn vẫn đang được kiểm soát mặc dù chúng ta đã thấy một số sự phục hồi nhẹ của giá vàng.Chúng ta đang được thấy những số liệu mạnh mẽ của nền kinh tế Mỹ trong thời gian gần đây và tôi nghĩ rằng điều này sẽ gây thêm áp lực tới thị trường vàng.”

Những người còn lại trong cuộc khảo sát thị trường lần này dự báo giá vàng sẽ trung lập vào tuần tới cho biết họ nhận thấy thị trường đang dần được củng cố trong xu hướng hiện tại giữa mức 1.210 và 1.250 USD/oz.

Minh Bảo

iPhone 6s cá tính phiên bản mạ vàng đen

Cập nhật Giá vàng trực tuyến và phân tích, nhận định gia vang hom nay mới nhất tại chuyên mục: Giá vàng

Kinh doanh

20604257_1412075115573138_6104031027772863082_n Karalux chính thức công bố giá bán iPhone 8 và iPhone 8 Plus mạ vàng tại Việt Nam

Mới đây, Karalux đã chính thức công bố giá bán bộ đôi iphone 8 và iphone 8 plus mạ vàng 24K cho khách hàng trong nước. Ngay từ bây giờ khách hàng có thể đặt iphone 8 mạ vàng với những phiên bản vàng 24k Bộ đôi iPhone 8 và iPhone 8 Plus sẽ được Apple cho ra mắt […]

Phân tích

Vàng thế giới sáng 18/11 giảm trở lại gần mức thấp nhất trong vòng 6 năm qua Chuyên gia dự báo tuần tới giá vàng sẽ khởi sắc

Cả giới chuyên gia và nhà đầu tư trong khảo sát của Kitco News đều lạc quan về sự bứt phá của giá vàng trong tuần tới. Nhận định về giá vàng tuần tới, đa số chuyên gia và giới đầu tư trong khảo sát trực tuyến của Kitco News dự đoán giá quý kim  […]

Tài chính kinh doanh- Video

ban-tin-tai-chinh-kinh-doanh-trua-25-7-2014 Bản tin tài chính kinh doanh VTV1 sáng, trưa ngày 30/08/2017

Bản Tài chính kinh doanh sáng ngày 30/08/2017 với những nội dung đáng chú ý: Nhiều doanh nghiệp Việt Nam bị loại khỏi danh sách xuất hàng sang Mỹ Đối thủ của Bill Gates trong cuộc cạnh tranh người giàu nhất thế giới… Nguồn: VTV1/Đăng bởi: Tygiavang.vn

Quà tặng tết 2017