Published On: Sun, Nov 24th, 2013

Chả cá ngon

Quà tết cao cấp 2014

Giá vàng được dự báo sẽ giảm vào tuần tới

Quà tặng ngoại giao, quà cho người nước ngoài ý nghĩa 2017
Gợi ý những món quà tặng SẾP cao cấp 2017
Những món quà tặng phụ nữ 20/10 năm nay

(Dự báo giá vàng)- Các đợt bán tháo vàng trong tuần này có thể là yếu tố khiến giá vàng yếu hơn nữa trong tuần tới, đa số người tham gia khảo sát Kitco News vàng hàng tuần cho biết.

Tin tức về cuộc khảo sát về thị trường vàng của Kitco News, có tất cả 34 người tham gia, thì có 25 người đưa ra câu trả lời trong tuần này. Trong số này, 6 người dự báo giá vàng sẽ tăng, trong khi 14 người cho rằng giá sẽ giảm xuống và 5 người dự báo giá sẽ đi ngang hoặc là trung lập. Tham gia thị trường bao gồm các đại lý vàng, ngân hàng đầu tư, thương nhân tương lai và các nhà phân tích kỹ thuật, biểu đồ.

Tuần trước, đa số những người tham gia vào cuộc khảo sát đã dự báo giá vàng sẽ tăng. Tính đến trưa ngày thứ 6, vàng giao kỳ hạn trên sàn Comex của New York Mercantile Exchange đã tăng khoảng 42 USD/oz trong tuần.

Đối với những người cho rằng giá sẽ yếu hơn, nói rằng biểu đồ kỹ thuật và thông tin cơ bản cho thấy thị trường vẫn có xu hướng giảm.

Phillip Streible, chuyên gia môi giới hàng hóa tại RJO Futures cho biết , “Rủi ro địa chính trị không tồn tại ở thời điểm này là tốt. Cơ hội tốt nhất của vàng cho một sự thay đổi về sự mất giá trong thời gian qua. Khi chúng ta đã thấy có tin EU có thể thực hiện một cắt giảm lãi suất, giá vàng kỳ hạn gia tăng nhẹ. Vì vậy, tôi cảm thấy đó là lý do chứng tỏ đà tăng của trỏ lại của vàng.

Tuy nhiên, một vài người khác cho biết trong khi họ nghĩ rằng vàng có thể gặp phải một số bất lợi hơn nữa, họ không mong đợi bán tăng cường vào tuần tới, đặc biệt là sau khi thị trường giảm mạnh trong tuần này. Những người tham gia cho biết vàng có thể giao dịch trong một phạm vi 1.240 USD/oz  và 1.275 USD/oz.

Adam Klopfeinstein, chiến lược gia thị trường của Archer Financial Services, cho biết thương mại trong tuần này là một “rửa trôi”, nhưng ông hy vọng sẽ có chút phục hồi vào tuần tới do một số phục hồi ngắn tạm thời có thể tăng giá. Tuy nhiên, dài hạn ông cho biết ông dự đoán giá để kiểm tra các mức thấp vào mùa hè.

Minh Bảo

iPhone 6s cá tính phiên bản mạ vàng đen

Cập nhật Giá vàng trực tuyến và phân tích, nhận định gia vang hom nay mới nhất tại chuyên mục: Giá vàng

Kinh doanh

12-con-giap ma vàng tại Đà Nẵng Quà tặng phong thủy mạ vàng 24K tại Đà Nẵng

Bạn muốn tìm một địa chỉ mạ vàng uy tín tại Đà Nẵng? Hãy liên hệ ngay với chúng tôi số: 1900 6479 – 0902.316.316 hoặc đến trực tiếp: 285 Nguyễn Chí Thanh, Đà Nẵng Bạn đang băn khoăn và tìm kiếm một địa chỉ quà tặng phong thủy mạ vàng uy tín với các sản […]

Phân tích

Giá vàng SJC sáng 14/03 giảm 90.000 đồng/lượng Giá vàng được dự báo tiếp tục tăng do biến động chính trị Mỹ

Quan điểm của giới đầu tư cũng như các nhà phân tích cho rằng, biến động chính trị ở Washington sẽ tác động tích cực đến thị trường vàng. Giá vàng thế giới đang trên đà tăng điểm. Ngoại trừ phiên cuối tuần giá vàng sụt giảm nhẹ, còn lại ở hầu hết các phiên […]

Tài chính kinh doanh- Video

ban-tin-tai-chinh-kinh-doanh-trua-25-7-2014 Bản tin tài chính kinh doanh VTV1 sáng, trưa ngày 25/05/2017

Bản Tài chính kinh doanh sáng ngày 25/05/2017 với những nội dung đáng chú ý: Doanh nghiệp công bố danh sách thu mua lợn không đúng thực tế Đất nền vùng ven TP.Hồ Chí Minh hạ nhiệt. Nguồn: VTV1/Đăng bởi: Tygiavang.vn

Quà tặng tết 2017