Published On: Sun, Nov 24th, 2013

Giá vàng được dự báo sẽ giảm vào tuần tới

Những món quà tặng 8/3 chế tác thủ công tinh xảo bởi nghệ nhân Việt Nam
Độc đáo hoa hồng mạ vàng tinh xảo chế tác thủ công bởi nghệ nhân kim hoàn Việt Nam

(Dự báo giá vàng)- Các đợt bán tháo vàng trong tuần này có thể là yếu tố khiến giá vàng yếu hơn nữa trong tuần tới, đa số người tham gia khảo sát Kitco News vàng hàng tuần cho biết.

Tin tức về cuộc khảo sát về thị trường vàng của Kitco News, có tất cả 34 người tham gia, thì có 25 người đưa ra câu trả lời trong tuần này. Trong số này, 6 người dự báo giá vàng sẽ tăng, trong khi 14 người cho rằng giá sẽ giảm xuống và 5 người dự báo giá sẽ đi ngang hoặc là trung lập. Tham gia thị trường bao gồm các đại lý vàng, ngân hàng đầu tư, thương nhân tương lai và các nhà phân tích kỹ thuật, biểu đồ.

Tuần trước, đa số những người tham gia vào cuộc khảo sát đã dự báo giá vàng sẽ tăng. Tính đến trưa ngày thứ 6, vàng giao kỳ hạn trên sàn Comex của New York Mercantile Exchange đã tăng khoảng 42 USD/oz trong tuần.

Đối với những người cho rằng giá sẽ yếu hơn, nói rằng biểu đồ kỹ thuật và thông tin cơ bản cho thấy thị trường vẫn có xu hướng giảm.

Phillip Streible, chuyên gia môi giới hàng hóa tại RJO Futures cho biết , “Rủi ro địa chính trị không tồn tại ở thời điểm này là tốt. Cơ hội tốt nhất của vàng cho một sự thay đổi về sự mất giá trong thời gian qua. Khi chúng ta đã thấy có tin EU có thể thực hiện một cắt giảm lãi suất, giá vàng kỳ hạn gia tăng nhẹ. Vì vậy, tôi cảm thấy đó là lý do chứng tỏ đà tăng của trỏ lại của vàng.

Tuy nhiên, một vài người khác cho biết trong khi họ nghĩ rằng vàng có thể gặp phải một số bất lợi hơn nữa, họ không mong đợi bán tăng cường vào tuần tới, đặc biệt là sau khi thị trường giảm mạnh trong tuần này. Những người tham gia cho biết vàng có thể giao dịch trong một phạm vi 1.240 USD/oz  và 1.275 USD/oz.

Adam Klopfeinstein, chiến lược gia thị trường của Archer Financial Services, cho biết thương mại trong tuần này là một “rửa trôi”, nhưng ông hy vọng sẽ có chút phục hồi vào tuần tới do một số phục hồi ngắn tạm thời có thể tăng giá. Tuy nhiên, dài hạn ông cho biết ông dự đoán giá để kiểm tra các mức thấp vào mùa hè.

Minh Bảo

Cập nhật Giá vàng trực tuyến và phân tích, nhận định gia vang hom nay mới nhất tại chuyên mục: Giá vàng

Kinh doanh

gia-heo-10-6 Giá heo hơi hôm nay 21/7: Miền Nam xuống giá, thấp nhất 85.000 đồng/kg

Giá heo hơi hôm nay (21/7) giảm nhẹ tại miền Nam, trong khi đó các tỉnh phía Bắc và khu vực miền Trung, Tây Nguyên điều chỉnh trái chiều. Miền Bắc tiếp tục là nơi dẫn đầu về giá trên phạm vi cả nước, hiện đang dao động quanh ngưỡng 90.000 đồng/kg heo hơi. Giá […]

Phân tích

gia-vang-sang-2-6 Vàng rớt giá 6%: Ngày kinh hoàng nhất của dân ôm vàng 7 năm qua

Tin vui với sức khỏe của nền kinh tế toàn cầu: Nga có vắc xin Covid-19 lại là nguyên nhân khiến vàng bị bán tháo mạnh mẽ trong phiên thứ Ba 11/8. Đóng cửa phiên giao dịch ngày thứ Ba, giá vàng giao hợp đồng tương lai tháng 12/2020 giảm 93,40USD/ounce tương đương 4,58% xuống 1.946,30USD/ounce, đây […]

Tài chính kinh doanh- Video

ban-tin-tai-chinh-kinh-doanh-trua-25-7-2014 Bản tin tài chính kinh doanh VTV1 sáng, trưa ngày 30/08/2017

Bản Tài chính kinh doanh sáng ngày 30/08/2017 với những nội dung đáng chú ý: Nhiều doanh nghiệp Việt Nam bị loại khỏi danh sách xuất hàng sang Mỹ Đối thủ của Bill Gates trong cuộc cạnh tranh người giàu nhất thế giới… Nguồn: VTV1/Đăng bởi: Tygiavang.vn

Quà tặng tết cao cấp