Published On: Sun, Nov 24th, 2013

Chả cá ngon

Quà tết cao cấp 2014

Giá vàng được dự báo sẽ giảm vào tuần tới

Quà tặng ngoại giao, quà cho người nước ngoài ý nghĩa 2017
Gợi ý những món quà tặng SẾP cao cấp 2017
Những món quà tặng phụ nữ 20/10 năm nay

(Dự báo giá vàng)- Các đợt bán tháo vàng trong tuần này có thể là yếu tố khiến giá vàng yếu hơn nữa trong tuần tới, đa số người tham gia khảo sát Kitco News vàng hàng tuần cho biết.

Tin tức về cuộc khảo sát về thị trường vàng của Kitco News, có tất cả 34 người tham gia, thì có 25 người đưa ra câu trả lời trong tuần này. Trong số này, 6 người dự báo giá vàng sẽ tăng, trong khi 14 người cho rằng giá sẽ giảm xuống và 5 người dự báo giá sẽ đi ngang hoặc là trung lập. Tham gia thị trường bao gồm các đại lý vàng, ngân hàng đầu tư, thương nhân tương lai và các nhà phân tích kỹ thuật, biểu đồ.

Tuần trước, đa số những người tham gia vào cuộc khảo sát đã dự báo giá vàng sẽ tăng. Tính đến trưa ngày thứ 6, vàng giao kỳ hạn trên sàn Comex của New York Mercantile Exchange đã tăng khoảng 42 USD/oz trong tuần.

Đối với những người cho rằng giá sẽ yếu hơn, nói rằng biểu đồ kỹ thuật và thông tin cơ bản cho thấy thị trường vẫn có xu hướng giảm.

Phillip Streible, chuyên gia môi giới hàng hóa tại RJO Futures cho biết , “Rủi ro địa chính trị không tồn tại ở thời điểm này là tốt. Cơ hội tốt nhất của vàng cho một sự thay đổi về sự mất giá trong thời gian qua. Khi chúng ta đã thấy có tin EU có thể thực hiện một cắt giảm lãi suất, giá vàng kỳ hạn gia tăng nhẹ. Vì vậy, tôi cảm thấy đó là lý do chứng tỏ đà tăng của trỏ lại của vàng.

Tuy nhiên, một vài người khác cho biết trong khi họ nghĩ rằng vàng có thể gặp phải một số bất lợi hơn nữa, họ không mong đợi bán tăng cường vào tuần tới, đặc biệt là sau khi thị trường giảm mạnh trong tuần này. Những người tham gia cho biết vàng có thể giao dịch trong một phạm vi 1.240 USD/oz  và 1.275 USD/oz.

Adam Klopfeinstein, chiến lược gia thị trường của Archer Financial Services, cho biết thương mại trong tuần này là một “rửa trôi”, nhưng ông hy vọng sẽ có chút phục hồi vào tuần tới do một số phục hồi ngắn tạm thời có thể tăng giá. Tuy nhiên, dài hạn ông cho biết ông dự đoán giá để kiểm tra các mức thấp vào mùa hè.

Minh Bảo

iPhone 6s cá tính phiên bản mạ vàng đen

Cập nhật Giá vàng trực tuyến và phân tích, nhận định gia vang hom nay mới nhất tại chuyên mục: Giá vàng

Kinh doanh

chim_Hac_7 Chim Hạc mạ vàng quà tặng độc đáo, ý nghĩa nhất 2017

Karalux thương hiệu nổi tiếng với những sản phẩm quà tặng cao cấp mạ vàng, điện thoại mạ vàng, độ vàng cho nhiều siêu xe tiếp tục giới thiệu quà tặng cao cấp Chim hạc mạ vàng tượng trưng cho sự may mắn và một cuộc sống trường thọ, vĩnh cửu. Biểu tượng chim Hạc mạ vàng bởi Karalux […]

Phân tích

Giá vàng SJC sáng ngày 04/04 tiếp tục giảm Giá vàng được nhận định tăng mạnh trong tuần tới

Phần lớn chuyên gia và các nhà phân tích cùng đưa ra nhận định giá vàng sẽ tiếp tục tăng trong tuần tới do tác động tích cực từ chỉ số USD giảm sút. Giá vàng thế giới kết thúc tuần giao dịch vừa qua đã tăng lên mức cao nhất trong vòng 3 tuần gần […]

Tài chính kinh doanh- Video

ban-tin-tai-chinh-kinh-doanh-trua-25-7-2014 Bản tin tài chính kinh doanh VTV1 sáng, trưa ngày 21/07/2017

Bản Tài chính kinh doanh sáng ngày 21/07/2017 với những nội dung đáng chú ý: Xử lý nợ xấu – tháo nút thắt về tài sản đảm bảo Hàng nghìn hồ sơ xin mua nhà thuộc sở hữu nhà nước chưa được giải quyết… Nguồn: VTV1/Đăng bởi: Tygiavang.vn

Quà tặng tết 2017