Published On: Sun, Nov 24th, 2013

Chả cá ngon

Quà tết cao cấp 2014

Giá vàng được dự báo sẽ giảm vào tuần tới

Tư vấn chọn mua quà tết biếu SẾP, đối tác ngày tết
Những loại quà tết ý nghĩa năm 2017
Gà trống phong thủy mạ vàng hút khách dịp tết 2017

(Dự báo giá vàng)- Các đợt bán tháo vàng trong tuần này có thể là yếu tố khiến giá vàng yếu hơn nữa trong tuần tới, đa số người tham gia khảo sát Kitco News vàng hàng tuần cho biết.

Tin tức về cuộc khảo sát về thị trường vàng của Kitco News, có tất cả 34 người tham gia, thì có 25 người đưa ra câu trả lời trong tuần này. Trong số này, 6 người dự báo giá vàng sẽ tăng, trong khi 14 người cho rằng giá sẽ giảm xuống và 5 người dự báo giá sẽ đi ngang hoặc là trung lập. Tham gia thị trường bao gồm các đại lý vàng, ngân hàng đầu tư, thương nhân tương lai và các nhà phân tích kỹ thuật, biểu đồ.

Tuần trước, đa số những người tham gia vào cuộc khảo sát đã dự báo giá vàng sẽ tăng. Tính đến trưa ngày thứ 6, vàng giao kỳ hạn trên sàn Comex của New York Mercantile Exchange đã tăng khoảng 42 USD/oz trong tuần.

Đối với những người cho rằng giá sẽ yếu hơn, nói rằng biểu đồ kỹ thuật và thông tin cơ bản cho thấy thị trường vẫn có xu hướng giảm.

Phillip Streible, chuyên gia môi giới hàng hóa tại RJO Futures cho biết , “Rủi ro địa chính trị không tồn tại ở thời điểm này là tốt. Cơ hội tốt nhất của vàng cho một sự thay đổi về sự mất giá trong thời gian qua. Khi chúng ta đã thấy có tin EU có thể thực hiện một cắt giảm lãi suất, giá vàng kỳ hạn gia tăng nhẹ. Vì vậy, tôi cảm thấy đó là lý do chứng tỏ đà tăng của trỏ lại của vàng.

Tuy nhiên, một vài người khác cho biết trong khi họ nghĩ rằng vàng có thể gặp phải một số bất lợi hơn nữa, họ không mong đợi bán tăng cường vào tuần tới, đặc biệt là sau khi thị trường giảm mạnh trong tuần này. Những người tham gia cho biết vàng có thể giao dịch trong một phạm vi 1.240 USD/oz  và 1.275 USD/oz.

Adam Klopfeinstein, chiến lược gia thị trường của Archer Financial Services, cho biết thương mại trong tuần này là một “rửa trôi”, nhưng ông hy vọng sẽ có chút phục hồi vào tuần tới do một số phục hồi ngắn tạm thời có thể tăng giá. Tuy nhiên, dài hạn ông cho biết ông dự đoán giá để kiểm tra các mức thấp vào mùa hè.

Minh Bảo

iPhone 6s cá tính phiên bản mạ vàng đen

Cập nhật Giá vàng trực tuyến và phân tích, nhận định gia vang hom nay mới nhất tại chuyên mục: Giá vàng

Kinh doanh

anh_7 Tượng Gà phú quý mạ vàng 24K làm quà tặng Tết 2017 ý nghĩa

Gà phú quý mạ vàng là mẫu Gà phong thủy mới nhất mà Karalux chế tác riêng cho dịp tết Đinh Dậu 2017, đặc biệt ở kiểu dáng thiết kế chuẩn theo phong thủy từ dáng đứng, đường nét bởi những nhà tư vấn phong thủy hàng đầu Việt Nam kết hợp với đội ngũ […]

Phân tích

Ecuado đổi vàng cho Goldman Sachs trong tháng 6/2014 để lấy tiền mặt Rob McEwen: Chính sách tạo lạm phát của Trump sẽ hỗ trợ cho vàng trong năm 2017  

Mining và Chủ tịch Rob McEwen có thể sẽ có thêm một năm thành công nữa khi Tổng thống đắc cử Donald Trump chính thức trở thành vị tổng thống thứ 45 của Hoa Kỳ. Trong một cuộc phỏng vấn của Kitco News, McEwen nói rằng ông lạc quan về giá vàng trong năm 2017 […]

Tài chính kinh doanh- Video

ban-tin-tai-chinh-kinh-doanh-trua-25-7-2014 Bản tin tài chính kinh doanh VTV1 sáng, trưa ngày 20/01/2017

Bản Tài chính kinh doanh sáng ngày 20/01/2017 với những nội dung đáng chú ý: Hiệu quả từ việc kết nối chính quyền – doanh nghiệp và ngân hàng Ứng dụng dọn nhà dịp tết. Nguồn: VTV1/Đăng bởi: Tygiavang.vn

Quà tặng tết 2017