Published On: Tue, Sep 10th, 2013

Chả cá ngon

Quà tết cao cấp 2014

Giá vàng giảm theo giá dầu và cổ phiếu

Tư vấn chọn mua quà tết biếu SẾP, đối tác ngày tết
Những loại quà tết ý nghĩa năm 2017
Gà trống phong thủy mạ vàng hút khách dịp tết 2017

Giá vàng theo hướng giá dầu giảm trong hôm 10/9 sau khi Nga đề nghị làm việc với Damascus để đặt vũ khí hóa học của Syria dưới sự kiểm soát quốc tế, trong khi cổ phiếu mạnh hơn cũng làm giảm sức hấp dẫn của kim loại này như một sự đầu tư thay thế.

Giá vàng đã giảm gần 18 % trong năm nay, do chịu áp lực từ kỳ vọng Cục Dự trữ Liên bang Mỹ sẽ lựa chọn để giảm dần chương trình kích thích tiền tệ của mình sau cuộc họp của  Ủy ban Thị trường mở (FOMC) vào ngày 17-18 tháng 9.

Giá vàng giảm 8,74 USD/ ounce giao dịch ở mức 1378,20 USD vào lúc 06:36 GMT.  Kích thích kinh tế của Fed, được gọi là nới lỏng định lượng hoặc nới lỏng tiền tệ, là một động lực quan trọng trong sự gia tăng của giá vàng trong những năm gần đây.

Giá vàng thế giới ngày 11/9/2013 giảm theo giá dầu

Giá vàng giảm theo giá dầu và cổ phiếu

“Mọi người đang chờ đợi cuộc họp FOMC tiếp theo để xem liệu họ có kết thúc sự nới lỏng tiền tệ và giảm mua nợ,” Theo như Ronald Leung, giám đốc đại lý tại Lee Cheong, một đại lý vàng ở Hồng Kông cho biết. “Tôi nghĩ rằng mức 1400 USD sẽ được giới hạn trong thời gian tới. Nhu cầu vàng vật chất là rất yếu ở Hồng Kông.”

Phí bảo hiểm cho các thanh vàng ít biến động so với tuần trước là 2 USD – 2,50 USD /ounce tại Hồng Kông theo giá của London, phản ánh sự trì trệ của thị trường vàng vật chất.
Giá vàng giao kỳ hạn có thể đã hoàn toàn phục hồi từ mức thấp trong 06/ 9 ở mức 1362,55 USD/ ounce và dự kiến sẽ quay đầu giảm lại mức thấp đó, theo như ông Wang Tao, chuyên gia phân tích thị trường của Reuters về hàng hóa và chỉ số kỹ thuật năng lượng cho biết.

Giá vàng thế giới giao dịch ở mức 1378,70 USD/ ounce, giảm 8,00 USD.

Giá dầu thô Brent khi giao dịch giảm xuống mức thấp nhất trong tuần dưới 113 USD/ thùng vào hôm thứ ba sau khi có đề xuất của Nga về việc ngăn chặn một cuộc tấn công có thể xảy ra của Mỹ đối với Syria.

Các nhà đầu tư đã chuyển một khoản tiền của họ thành cổ phiếu sau khi chứng khoán châu Á đạt mức cao trong vòng ba tháng, vì vậy các nhà đầu tư đặt cược số liệu kinh tế Trung Quốc sắp tới sẽ them vào các dấu hiệu ổn định kinh tế toàn cầu.

Chỉ số Nikkei chốt phiên ở mức cao 5 tuần rưỡi do các công ty được hưởng lợi từ năm 2020 việc thế vận hội mùa hè tiếp tục thu hút các nhà đầu tư bán lẻ, trong khi khách hàng tiềm năng từ thị trường toàn cầu và số liệu kinh tế Trung Quốc đẩy mạnh thương lượng.

Đồng Yên của Nhật Bản suy yếu và tăng gần đây đã thúc đẩy doanh số bán vàng của Tokyo trên thị trường vàng vật chất tại Nhật Bản. Phí bảo hiểm vàng là 25 Cent dưới mức giá tại London.

Một đại lý vàng ở Tokyo cho biết, “Chúng tôi đang rao bán giá vàng miếng mà khồn có phí bào hiểm vào tuần trước, nhưng đồng Yên đang trở nên yếu đi, vì vậy công chúng đã bán vàng cho chúng tôi tại thời điểm này”.
Phí bảo hiểm vàng tại Singapore đã ổn định so với tuần trước là 1 USD – 1,50 USD/ ounce. Một đại lý tại Singapore cho biết, “Nhu cầu vàng vật chất đã gia tăng nhưng không mạnh mẽ. Khách hàng Indonesia vẫn đang bán vàng vì đồng Rupiah yếu”.

SPDR Gold Trust, quỹ tín thác vàng lớn nhất thế giới, cho biết cổ phần của họ giảm 0,23 % xuống mức 917,13 tấn vào hôm thứ 2 từ 919,23 tấn hôm thứ 6 tuần trước.

Khôi Nguyên

iPhone 6s cá tính phiên bản mạ vàng đen
Xem thêm

Cập nhật Giá vàng trực tuyến và phân tích, nhận định gia vang hom nay mới nhất tại chuyên mục: Giá vàng

Kinh doanh

dao-tet-2017, Cách chọn đào tết đẹp trong ngày tết 2018 Cách chọn đào tết đẹp trong ngày tết cổ truyền 2017

Cách chọn đào tết đẹp theo phong thủy, thế khác nhau không phải là khó. Bạn chỉ cần làm theo hướng dẫn sau là có thể chọn cho gia đình mình được một thế đào ưng ý, giá phù hợp. Lựa đào thế KTS. Đức Anh cho biết: “Cây đào được xem là tinh hoa […]

Phân tích

MW-BC277_gold Dự báo giá vàng tuần từ ngày 23/01 – 27/01

Trong cuộc khảo sát giá vàng hàng tuần của Kitco News, cả Wall Street và Main Street đều kỳ vọng giá vàng sẽ tiếp tục tăng trong tuần đầu tiên dưới thời tổng thống Donald Trump nhậm. Các nhà phân tích và thương nhân đưa ra lý do chính thúc đẩy vàng tăng lên cao […]

Tài chính kinh doanh- Video

ban-tin-tai-chinh-kinh-doanh-trua-25-7-2014 Bản tin tài chính kinh doanh VTV1 sáng, trưa ngày 20/01/2017

Bản Tài chính kinh doanh sáng ngày 20/01/2017 với những nội dung đáng chú ý: Hiệu quả từ việc kết nối chính quyền – doanh nghiệp và ngân hàng Ứng dụng dọn nhà dịp tết. Nguồn: VTV1/Đăng bởi: Tygiavang.vn

Quà tặng tết 2017