Published On: Fri, Nov 8th, 2013

Chả cá ngon

Quà tết cao cấp 2014

Giá vàng giảm trong khi đồng đô la tăng giá trước quyết định cắt giảm lãi suất của ECB

Những loại vật phẩm phong thủy mạ vàng hút khách tháng cô hồn
Tư vấn chọn mua quà tặng sếp, đối tác ngày phu nữ 20/10

(Giá vàng hôm nay) – Giá vàng kết thúc một phiên giao dịch với ở mức thấp hơn so với giờ đóng phiên hôm thứ Năm và rớt xuống mức thấp trong ba tuần qua, do đồng đô la Mỹ tăng và một số dữ liệu kinh tế lạc quan của Mỹ.

>> Cập nhật biến động: Giá vàng ngày 8/11/2013

Giá vàng giao ngay trên sàn Kitco lúc 6h42′ sáng nay, ngày 8/11/2013, giao dịch ở 1.308,8 USD/ounce, giảm 8,8 USD so với giá đóng cửa phiên trước đó. Trong phiên giao dịch đêm qua, giá vàng thế giới có lúc xuống dưới ngưỡng 1.300 USD, giá thấp nhất trong phiên chỉ 1.296,4 USD/ounce.

Giá vàng kỳ hạn giao tháng 12 trên sàn Comex giảm 12,00 USD, xuống mức 1.305,80 USD/oz. Giá vàng giao ngay cũng giảm 11,60 USD, giao dịch ở mức 1.306,50 USD/oz. Giá bạc giao tháng 12 trên sàn Comex cũng 0,168 USD, xuống ngưỡng 21,605 USD/oz trong giờ chốt phiên.

Giá vàng giao ngay trên Kitco lúc 6h42' ngày 8/11/2013

Giá vàng giao ngay trên Kitco lúc 6h42′ ngày 8/11/2013

Hôm qua trong cuộc họp của mình, Ngân hàng Trung ương châu Âu (ECB) đã bất ngờ đưa ra quyết định cắt giảm lãi suất, làm cho giới đầu tư mất quan tâm đến các kim loại quý.

ECB đã đưa ra quyết định cắt giảm 0,25% lãi suất, lãi suất cấp tái vốn vào thứ năm.

Ngay sau khi ECB đưa ra thông báo, giá vàng đã tăng trong thời gian ngắn. Tuy nhiên, vàng nhanh chóng bị rớt giá do chỉ số đồng đô la Mỹ đã tăng mạnh, và trong khi đồng euro giảm mạnh. Sau có thông báo, đồng euro đã giảm khoảng 0,6% so tỷ giá của đồng đô la Mỹ.

Tuy ECB không thực hiện nới lỏng chính sách tiền tệ trong tháng này, nhưng theo một đội ngũ quan sát thị trường cho rằng ECB sẽ chuyển sang nới lỏng chính sách tiền tệ của mình trong cuộc họp tháng 12. Con số lạm phát gần đây của Châu Âu gần đây cũng đang có chút đáng lo ngại. Dữ liệu lạm phát gần đây của EU đã thúc đẩy ECB sẽ sớm nới lỏng chính sách tiền tệ của mình để nỗ lực giữ cho nền kinh tế đang phục hồi của Châu Âu tiếp tục tăng trưởng.

Trong khi đó, tổng GDP của Mỹ tăng mạnh hơn nhiều so với dự kiến, tăng 2,8% trong quý III cao hơn mức kỳ vọng 2 % đến 2,5 %. Điều đó đã thúc đẩy đồng bạc xanh một tăng thêm và gây áp lực đối với thị trường vàng và bạc. Chỉ số đồng đô la Mỹ đã quay trở lại mức cao nhất hàng ngày trước giờ đóng cửa, điều này khiến cho giá vàng càng bị trượt giá.

“Các tin tức về GDP của Mỹ trong quý III tốt hơn so với dự kiến đã tạo nhiều áp lực lên thị trường kim loại do các nhà đầu tư quay sang đầu tư vào đô la Mỹ thay vì mua kim loại trú để dự trữ,” Razaqzada cho biết.

Nhưng “điều này cũng làm tăng kỳ vọng rằng Fed sẽ giảm dần nới lỏng định lượng sớm hơn, do đó cổ phiếu Mỹ giảm, dẫn đến giá vàng ổn định một chút trong dòng mua dự trữ”, ông nói. Cổ phiếu đã giao dịch thấp hơn trong các giao dịch buổi chiều.

GDP mạnh hơn so với dự kiến, ​​các nhà hoạch định chính sách của Fed sẽ “linh hoạt hơn trong việc cắt giảm nới lỏng tiền tệ và bắt đầu giảm dần vào đầu năm 2014, chứ không phải là giữa năm 2014”, ông Jeffrey Wright, giám đốc điều hành tại HC Wainwright.

“Chúng tôi cũng tin rằng vàng đang mất dần sức hấp dẫn đối với các nhà đầu tư bán lẻ và họ giảm mong muốn mua tài sản để dự trữ, để đầu tư vào chứng khoán” ông cho biết trong một email. “Tôi đoán quá trình chuyển đổi này để tiếp tục cho đến khi có bất kỳ sự điều chỉnh vốn thị trường nào.”

Nhưng Tyler Richey, nhà phân tích của 7:00’s Report chỉ ra rằng báo cáo GDP không mạnh như suy nghĩ ban đầu.

Doanh số bán hàng cuối cùng của cấp độ sản phẩm trong nước, đã loại bỏ hàng tồn kho, “phù hợp với dự toán và giá vàng hồi phục trở lại trên mức 1.300 USDS” ông nói.

” Những nhà giao dịch vàng đang mong đợi báo cáo việc làm vào thứ sáu này như một chất xúc tác quan trọng cho bước đi tiếp theo của thị trường vàng. Nếu báo cáo việc làm là tốt hơn nhiều so với kỳ vọng thì ​​chúng ta có thể dự đoán vàng kỳ hạn sẽ bị bán ra ào ạt”, Richey nói.

Minh Bảo

iPhone 6s cá tính phiên bản mạ vàng đen

Cập nhật Giá vàng trực tuyến và phân tích, nhận định gia vang hom nay mới nhất tại chuyên mục: Giá vàng

Kinh doanh

Bông Hồng đúc vàng nguyên khối giá 500 triệu, quà tặng ý nghĩa ngày 20/10 Bông hồng đúc vàng nguyên khối giá 500 triệu tại Hà Nội

Karalux thương hiệu nổi tiếng với những sản phẩm quà tặng mạ vàng cao cấp, điện thoại độ vàng, siêu xe mạ vàng tiếp tục trình làng Bông hồng đúc vàng nguyên khối đẳng cấp làm quà tặng trong ngày Phụ Nữ Việt Nam năm nay. Bông hồng đặc biệt này có giá là 500 triệu đồng. Xem […]

Phân tích

Giá vàng, giá USD chiều 16/05/2013 Vàng có thể tăng lên 56 triệu hay xuống mốc 21,7 triệu đồng/lượng ?

Triển vọng về kim loại quý liên tục được đẩy cao hơn, mới đây Bloomberg Intelligence công bố báo cáo cho rằng, giá vàng có thể đạt 56 triệu đồng/lượng. Trong thời gian gần đây, triển vọng về kim loại quý liên tục được đẩy cao hơn. Mức giá cao nhất mà các chuyên gia […]

Tài chính kinh doanh- Video

ban-tin-tai-chinh-kinh-doanh-trua-25-7-2014 Bản tin tài chính kinh doanh VTV1 sáng, trưa ngày 18/10/2016

Bản tin tài chính kinh doanh VTV1 sáng nay gồm có các nội dung chính sau đây: – Thị trường chiếu và phân phối phim: Tiềm năng thị phần chưa định hình. – Bỏ hồ sơ giấy đối với 9 thủ tục hành chính lĩnh vực nông nghiệp từ 1/10. – MOLENBEEK trở thành điểm […]

Quà tặng cao cấp 8/3