Published On: Tue, Aug 20th, 2013

Chả cá ngon

Quà tết cao cấp 2014

Giá Vàng giảm trước khi biên bản của FOMC được công bố

Quà tặng ngoại giao, quà cho người nước ngoài ý nghĩa 2017
Gợi ý những món quà tặng SẾP cao cấp 2017
Những món quà tặng phụ nữ 20/10 năm nay

Giá vàng đã quay đầu giảm vào ngày hôm nay thứ Ba trước khi biên bản của Cục Dự trữ Liên bang được công bố, các nhà đầu tư cho rằng đây là dấu hiệu về tương lai của chương trình kích thích kinh tế của ngân hàng.

Tại New York, giá vàng  tiếp tục giao dịch thấp hơn vào  hôm nay thứ 3 ngày 20/8, trượt từ hai tháng cao đạt được cuối từ tuần trước trong khi các nhà đầu tư đang chờ đợi biên bản của Cục Dự trữ Liên bang (FED) sẽ được phát hành vào ngày mai thứ tư, có thể chỉ ra hơn nữa về việc các ngân hàng trung tâm đang bắt đầu giảm dần sự kích thích nền kinh tế.

Vào ngay lúc này, giá vàng giao dịch thấp hơn 0,26% ở mức  1362,20 USD/oz , trong khi giá bạc giảm 0,64% xuống còn 23,020 USD/oz . Chỉ số USD, một chỉ số đo lường sức mạnh tương đối của đồng tiền đô-la so với nhóm sáu loại tiền tệ lớn nhất, chỉ số này đã nhích lên 0,01% đạt 81,234 . Lượng giự trữ trong SPDR Gold Trust – quỹ giao dịch trao đổi vàng có trợ giá lớn nhất thế giới, đã giảm xuống còn 912,32 tấn vào hôm thứ Hai, sau khi giữ vị trí  tăng hàng tuần đầu tiên kể từ tháng  10 năm ngoái. Đây là lần đầu tiên trong hơn bốn năm, khối lượng giự trữ giảm xuống dưới 1000 tấn trong tháng 6,

Vàng thế giới, nguyên nhận vàng giảm, giá vàng quốc tê

Giá Vàng giảm trước khi biên bản của FOMC được công bố

Biên bản của FED

Các nhà đầu tư đã vá đang theo dõi chặt chẽ về biên bản họp của Ủy ban thị trường mở liên bang (FOMC) công bố vào thứ Tư để biết thêm các manh mối khi các ngân hàng trung ương sẽ bắt đầu giảm tốc độ của chương trình mua trái phiếu của mình,  với tiến độ hiện nay là 85 tỷ USD/tháng.
Một nhà phân tích tại Ngân hàng HSBC đã viết trong một báo cáo hôm thứ Hai rằng: “ Một số thành viên của Fed hồi đầu tháng có lưu ý rằng các ủy ban có thể rút ngắn lại sớm hơn dự kiến, nên điều kiện kinh tế có thể bảo đảm được điều đó”. “ Với điều kiện kinh doanh rời rạc, giá vàng có thể đững lại hoặc thay đổi trước khi biên bản FOMC được tuyên bố”, họ nói.
Hoạch định chính sách đã được miễn cưỡng để cho một lịch trình chính xác hơn cho cái được gọi là giảm dần sức  mua, nói một cách  khác là nó sẽ bắt đầu vào cuối năm nay và  phản ánh những cải thiện trong nền kinh tế. Các dữ liệu kinh tế mới nhất đến từ Mỹ đã chỉ ra một sự cải thiện lớn nhất trong nền kinh tế thế giới, thúc đẩy sự suy đoán rằng Fed sẽ bắt đầu với việc giảm dần sự kích thích nền kinh tế ngay trong tháng tới.

Nhập khẩu của Ấn Độ

Các thương nhân ở Ấn Độ cho biết họ sẽ bắt đầu nhập khẩu kim loại quý một lần nữa trong tuần tới sau khi ngân hàng trung ương của nước này làm rõ một quy định mới về việc nhập khẩu vàng vào Ấn Độ trở nên trì trệ vào cuối tháng trước. Các nhà phân tích của HSBC cho biết một cách rõ ràng từ các ngân hàng trung ương Ấn Độ trên các qui định gần đây có thể tạo ra một sự phục hồi trong hoạt động mua vàng của nước này. Với lượng mưa trên trung bình ở Ấn Độ có thể dẫn đến một vụ mùa bội thu, điều này có thể dẫn đến việc gia tăng về nhu cầu mua vàng vào cuối năm nay. Bởi lẽ, các nhà phân tích cho biết: “Phần lớn thu nhập của nông thôn Ấn Độ có nguồn gốc từ  nông nghiệp, và một vụ mùa bội thu hơn có thể dẫn đến sự gia tăng về nhu cầu vàng vật chất được mua trước mùa lễ hội cuối năm nay,”.

 

Khôi Nguyên / Bloomberg

 

iPhone 6s cá tính phiên bản mạ vàng đen

Cập nhật Giá vàng trực tuyến và phân tích, nhận định gia vang hom nay mới nhất tại chuyên mục: Giá vàng

Kinh doanh

12-con-giap ma vàng tại Đà Nẵng Quà tặng phong thủy mạ vàng 24K tại Đà Nẵng

Bạn muốn tìm một địa chỉ mạ vàng uy tín tại Đà Nẵng? Hãy liên hệ ngay với chúng tôi số: 1900 6479 – 0902.316.316 hoặc đến trực tiếp: 285 Nguyễn Chí Thanh, Đà Nẵng Bạn đang băn khoăn và tìm kiếm một địa chỉ quà tặng phong thủy mạ vàng uy tín với các sản […]

Phân tích

Giá vàng SJC sáng 14/03 giảm 90.000 đồng/lượng Giá vàng được dự báo tiếp tục tăng do biến động chính trị Mỹ

Quan điểm của giới đầu tư cũng như các nhà phân tích cho rằng, biến động chính trị ở Washington sẽ tác động tích cực đến thị trường vàng. Giá vàng thế giới đang trên đà tăng điểm. Ngoại trừ phiên cuối tuần giá vàng sụt giảm nhẹ, còn lại ở hầu hết các phiên […]

Tài chính kinh doanh- Video

ban-tin-tai-chinh-kinh-doanh-trua-25-7-2014 Bản tin tài chính kinh doanh VTV1 sáng, trưa ngày 25/05/2017

Bản Tài chính kinh doanh sáng ngày 25/05/2017 với những nội dung đáng chú ý: Doanh nghiệp công bố danh sách thu mua lợn không đúng thực tế Đất nền vùng ven TP.Hồ Chí Minh hạ nhiệt. Nguồn: VTV1/Đăng bởi: Tygiavang.vn

Quà tặng tết 2017