Published On: Mon, Dec 2nd, 2013

Chả cá ngon

Quà tết cao cấp 2014

Giá vàng năm 2014: Khó có cơ hội phục hồi

Tư vấn chọn mua quà tết biếu SẾP, đối tác ngày tết
Những loại quà tết ý nghĩa năm 2017
Gà trống phong thủy mạ vàng hút khách dịp tết 2017

Thị trường vàng đã vừa phải đối diện với năm tồi tệ nhất kể từ năm 1975, tuy nhiên, năm 2014 kim quý này vẫn khó có cơ hội phục hồi bởi nhu cầu vàng của Trung Quốc sẽ phải “nặng nhọc” đối diện với việc bán vàng của phương Tây…

Tính trong năm nay, giá vàng đã sụt giảm khoảng 25% – một sự sụt giảm mạnh mà không một nhà đầu tư kim quý nào mong muốn. Tuy vậy, giới phân tích không kì vọng rằng vàng sẽ có một sự đột phá trong năm 2104 tới.

“Các nhà đầu tư ngày càng trở nên vỡ mộng với vàng do sự sụt giảm của giá trong năm 2013 này”, dẫn báo cáo tuần mới nhất của Precious Metals Weekly thuộc hãng tin Metals Focus có trụ sở tại London. Trong báo cáo này, các chuyên gia phân tích đã trích dẫn nguyên nhân khiến giá vàng khó tăng trong bối cảnh các ngân hàng trung ương tiếp tục in tiền cộng với căng thẳng kinh tế và địa chính trị ở châu Âu và Trung Đông.

“Vẫn tồn tại những nghi ngờ về xu hướng giảm của vàng trong năm 2014.”

Việc tăng giá tiêu dùng ở phương Tây đã thất bại trong việc thúc đẩy giá vàng trong năm 2013, theo ghi nhận của Reuters. Các nhà quản lý đầu tư tham gia Hội nghị thượng đỉnh đầu tư toàn cầu Reuters Outlook tuần này cho thấy “chúng ta đều đang trong tâm trạng u sầu về vàng … giá vàng sẽ còn tiếp tục trượt giảm và chỉ có kì vọng tăng mạnh của lạm phát mới có thể giải quyết được tình trạng u tối của vàng trong dài hạn.”

“Sự sụt giảm giá vàng là tồi tệ nhất kể từ năm 1981, năm nay đã xuất hiện hai cú sốc lớn”, tờ Wall Street Journal trích dẫn phân tích của chuyên gia Matthew Turner tại Ngân hàng Macquarie có trụ sở ở London. Ông đã chỉ ra đà bán tháo hơn 700 tấn của nhà đầu tư phương Tây cộng với các chế tài quy tắc hạn chế nhập khẩu vàng của cựu quốc gia tiêu dùng số 1 thế giới Ấn Độ đã làm vàng khó lòng tăng trở lại.

“Hiện tại, đã có hơn 1000 tấn vàng được Trung Quốc hấp thụ trong năm nay”, ông Turner nói. Con số này đã nâng hạng Trung Quốc trở thành quốc gia tiêu dùng số 1 thế giới cũng như đưa việc sản xuất khai thác vàng của quốc gia này lên vị trí hàng đầu.

Nhu cầu vàng của Trung Quốc đã đạt mức kỷ lục trong năm 2013 này…

“Hoạt động mua vàng vật chất tại quốc gia này diễn ra hàng ngày, hàng giờ”, tờ Wall Street Journal trích dẫn ý kiến của Suki Cooper của Ngân hàng Barclays. “Tuy vậy, nhu cầu này không đủ lực để đẩy giá vàng lên mức cao hơn. Đồng thời bạn vẫn tiếp tục không nhận được một tín hiệu tốt nào từ các quỹ phương Tây”.

Nhìn về tương lai của giá vàng, chuyên gia Turner của Macquarie nhận định: ” Thị trường cơ sở năm 2014 không phải là một sự hồi phục giá.”

 

Theo Gia vang net

iPhone 6s cá tính phiên bản mạ vàng đen

Cập nhật Giá vàng trực tuyến và phân tích, nhận định gia vang hom nay mới nhất tại chuyên mục: Giá vàng

Kinh doanh

anh_7 Tượng Gà phú quý mạ vàng 24K làm quà tặng Tết 2017 ý nghĩa

Gà phú quý mạ vàng là mẫu Gà phong thủy mới nhất mà Karalux chế tác riêng cho dịp tết Đinh Dậu 2017, đặc biệt ở kiểu dáng thiết kế chuẩn theo phong thủy từ dáng đứng, đường nét bởi những nhà tư vấn phong thủy hàng đầu Việt Nam kết hợp với đội ngũ […]

Phân tích

MW-BC277_gold Dự báo giá vàng tuần từ ngày 23/01 – 27/01

Trong cuộc khảo sát giá vàng hàng tuần của Kitco News, cả Wall Street và Main Street đều kỳ vọng giá vàng sẽ tiếp tục tăng trong tuần đầu tiên dưới thời tổng thống Donald Trump nhậm. Các nhà phân tích và thương nhân đưa ra lý do chính thúc đẩy vàng tăng lên cao […]

Tài chính kinh doanh- Video

ban-tin-tai-chinh-kinh-doanh-trua-25-7-2014 Bản tin tài chính kinh doanh VTV1 sáng, trưa ngày 20/01/2017

Bản Tài chính kinh doanh sáng ngày 20/01/2017 với những nội dung đáng chú ý: Hiệu quả từ việc kết nối chính quyền – doanh nghiệp và ngân hàng Ứng dụng dọn nhà dịp tết. Nguồn: VTV1/Đăng bởi: Tygiavang.vn

Quà tặng tết 2017