Published On: Mon, Dec 2nd, 2013

Chả cá ngon

Quà tết cao cấp 2014

Giá vàng năm 2014: Khó có cơ hội phục hồi

Quà tặng ngoại giao, quà cho người nước ngoài ý nghĩa 2017
Gợi ý những món quà tặng SẾP cao cấp 2017
Những món quà tặng phụ nữ 20/10 năm nay

Thị trường vàng đã vừa phải đối diện với năm tồi tệ nhất kể từ năm 1975, tuy nhiên, năm 2014 kim quý này vẫn khó có cơ hội phục hồi bởi nhu cầu vàng của Trung Quốc sẽ phải “nặng nhọc” đối diện với việc bán vàng của phương Tây…

Tính trong năm nay, giá vàng đã sụt giảm khoảng 25% – một sự sụt giảm mạnh mà không một nhà đầu tư kim quý nào mong muốn. Tuy vậy, giới phân tích không kì vọng rằng vàng sẽ có một sự đột phá trong năm 2104 tới.

“Các nhà đầu tư ngày càng trở nên vỡ mộng với vàng do sự sụt giảm của giá trong năm 2013 này”, dẫn báo cáo tuần mới nhất của Precious Metals Weekly thuộc hãng tin Metals Focus có trụ sở tại London. Trong báo cáo này, các chuyên gia phân tích đã trích dẫn nguyên nhân khiến giá vàng khó tăng trong bối cảnh các ngân hàng trung ương tiếp tục in tiền cộng với căng thẳng kinh tế và địa chính trị ở châu Âu và Trung Đông.

“Vẫn tồn tại những nghi ngờ về xu hướng giảm của vàng trong năm 2014.”

Việc tăng giá tiêu dùng ở phương Tây đã thất bại trong việc thúc đẩy giá vàng trong năm 2013, theo ghi nhận của Reuters. Các nhà quản lý đầu tư tham gia Hội nghị thượng đỉnh đầu tư toàn cầu Reuters Outlook tuần này cho thấy “chúng ta đều đang trong tâm trạng u sầu về vàng … giá vàng sẽ còn tiếp tục trượt giảm và chỉ có kì vọng tăng mạnh của lạm phát mới có thể giải quyết được tình trạng u tối của vàng trong dài hạn.”

“Sự sụt giảm giá vàng là tồi tệ nhất kể từ năm 1981, năm nay đã xuất hiện hai cú sốc lớn”, tờ Wall Street Journal trích dẫn phân tích của chuyên gia Matthew Turner tại Ngân hàng Macquarie có trụ sở ở London. Ông đã chỉ ra đà bán tháo hơn 700 tấn của nhà đầu tư phương Tây cộng với các chế tài quy tắc hạn chế nhập khẩu vàng của cựu quốc gia tiêu dùng số 1 thế giới Ấn Độ đã làm vàng khó lòng tăng trở lại.

“Hiện tại, đã có hơn 1000 tấn vàng được Trung Quốc hấp thụ trong năm nay”, ông Turner nói. Con số này đã nâng hạng Trung Quốc trở thành quốc gia tiêu dùng số 1 thế giới cũng như đưa việc sản xuất khai thác vàng của quốc gia này lên vị trí hàng đầu.

Nhu cầu vàng của Trung Quốc đã đạt mức kỷ lục trong năm 2013 này…

“Hoạt động mua vàng vật chất tại quốc gia này diễn ra hàng ngày, hàng giờ”, tờ Wall Street Journal trích dẫn ý kiến của Suki Cooper của Ngân hàng Barclays. “Tuy vậy, nhu cầu này không đủ lực để đẩy giá vàng lên mức cao hơn. Đồng thời bạn vẫn tiếp tục không nhận được một tín hiệu tốt nào từ các quỹ phương Tây”.

Nhìn về tương lai của giá vàng, chuyên gia Turner của Macquarie nhận định: ” Thị trường cơ sở năm 2014 không phải là một sự hồi phục giá.”

 

Theo Gia vang net

iPhone 6s cá tính phiên bản mạ vàng đen

Cập nhật Giá vàng trực tuyến và phân tích, nhận định gia vang hom nay mới nhất tại chuyên mục: Giá vàng

Kinh doanh

chim_Hac_7 Chim Hạc mạ vàng quà tặng độc đáo, ý nghĩa nhất 2017

Karalux thương hiệu nổi tiếng với những sản phẩm quà tặng cao cấp mạ vàng, điện thoại mạ vàng, độ vàng cho nhiều siêu xe tiếp tục giới thiệu quà tặng cao cấp Chim hạc mạ vàng tượng trưng cho sự may mắn và một cuộc sống trường thọ, vĩnh cửu. Biểu tượng chim Hạc mạ vàng bởi Karalux […]

Phân tích

Giá vàng SJC sáng ngày 04/04 tiếp tục giảm Giá vàng được nhận định tăng mạnh trong tuần tới

Phần lớn chuyên gia và các nhà phân tích cùng đưa ra nhận định giá vàng sẽ tiếp tục tăng trong tuần tới do tác động tích cực từ chỉ số USD giảm sút. Giá vàng thế giới kết thúc tuần giao dịch vừa qua đã tăng lên mức cao nhất trong vòng 3 tuần gần […]

Tài chính kinh doanh- Video

ban-tin-tai-chinh-kinh-doanh-trua-25-7-2014 Bản tin tài chính kinh doanh VTV1 sáng, trưa ngày 26/07/2017

Bản Tài chính kinh doanh sáng ngày 26/07/2017 với những nội dung đáng chú ý: Đề nghị giảm thuế xuất khẩu cho xi măng Hàng nghìn container hàng của doanh nghiệp nhập khẩu đang ùn ứ tại cảng… Nguồn: VTV1/Đăng bởi: Tygiavang.vn

Quà tặng tết 2017