Published On: Tue, Oct 22nd, 2013

Chả cá ngon

Quà tết cao cấp 2014

Giá vàng ngày 22/10 chỉ dao động trong phạm vi hẹp

Tư vấn chọn mua quà tết biếu SẾP, đối tác ngày tết
Những loại quà tết ý nghĩa năm 2017
Gà trống phong thủy mạ vàng hút khách dịp tết 2017

Giá vàng – Trong phiên sáng nay, giá vàng giao dịch trong biên độ hẹp do các nhà đầu tư đang chờ đợi các số liệu kinh tế Mỹ nhưng nhu cầu đã bị suy yếu bởi lượng nắm giữ của quỹ ETF, quỹ vàng hậu thuẫn lớn nhất đã giảm mạnh nhất trong 15 tuần qua.

Lượng nắm giữ trong SPDR Gold Trust giảm 10,51 tấn vào hôm thứ 2 xuống mức 871,72 tấn, mức thấp nhất kể từ tháng 2/2009. Đó là một sự sụt giảm mạnh nhất kể từ đầu tháng 7. Lượng nắm giữ cảu SPDR đã giảm khoảng 430 tấn trong năm nay và đánh dấu mức giảm 21% của giá vàng trong năm 2013.

Alexis Garatti, một nhà kinh tế tại Hồng Kông cho biết ” tài sản của ETF đang ở mức thấp phản ánh một sự điều chỉnh cơ cấu. Với chính sách nới lỏng định lượng, dư thừa thanh khoản tăng vị trí trong vàng nhưng chúng tôi sẽ sớm thoát khỏi sự nới lỏng tiền tệ, đó là một điều hết sức bình thường vào thời điểm này.”

Giá vàng giao kỳ hạn giảm 0,09% xuống mức 1.313,91 USD/ounce vào lúc 03:34 GMT, sau khi chấm dứt sự ổn định giá trong phiên trước đó.

Một thương nhân Hồng Kông cho biết,”Sự sụt giảm trong lượng nắm giữ của SPDR không phải là điềm tốt với giá vàng đặc biệt là bây giờ khi chưa có dữ liệu kinh tế của Mỹ”. “Tuy nhiên, giá sẽ chỉ dao động trong một phạm vi hẹp cho đến khi chúng tôi có được dữ liệu phi nông nghiệp sau ngày hôm nay. Nó cũng sẽ nhận được sự hỗ trợ từ các cuộc đàm phán về việc giảm dần gói kích thích kinh tế vào năm tới”.

Các nhà đầu tư đang hướng đến các số liệu của bảng lương phi nông nghiệp của Mỹ cho tháng 9 vào sau ngày hôm nay thứ 3 (22/10), sau một thời gian bị trì hoãn bởi sự đóng của chính phủ một phần vào hồi đầu tháng 10, để đánh giá kết quả của gói kích thích kinh tế của Fed.

Một số nhà kinh tế tham gia khảo sát của Reuters cho rằng FED có thể trì hoãn việc cắt giảm qui mô 85 tỷ USD vào việc mua trái phiếu hàng tháng của mình vào năm tới do các vấn đề ngân sách tại Washington vẫn chưa được giải quyết.

Các nhà lập pháp chỉ đạt một thỏa thuận tạm thời trong tuần trước để ngăn chặn nguy cơ vỡ nợ lịch sử, tuy nhiên lại làm tăng nguy cơ khác rất có thể chính phủ sẽ phải tiếp tục đóng cửa vào đầu năm tới.

Ông Garatti cho biết, vàng có thể thấy một số sự ổn định vào thời điểm này là do sự trì hoãn cắt giảm gói QE3 cũng như nhu cầu về vàng đang dần tăng trong các nền kinh tế mới nổi.

 

Khôi Nguyên

iPhone 6s cá tính phiên bản mạ vàng đen

Cập nhật Giá vàng trực tuyến và phân tích, nhận định gia vang hom nay mới nhất tại chuyên mục: Giá vàng

Kinh doanh

anh_7 Tượng Gà phú quý mạ vàng 24K làm quà tặng Tết 2017 ý nghĩa

Gà phú quý mạ vàng là mẫu Gà phong thủy mới nhất mà Karalux chế tác riêng cho dịp tết Đinh Dậu 2017, đặc biệt ở kiểu dáng thiết kế chuẩn theo phong thủy từ dáng đứng, đường nét bởi những nhà tư vấn phong thủy hàng đầu Việt Nam kết hợp với đội ngũ […]

Phân tích

Ecuado đổi vàng cho Goldman Sachs trong tháng 6/2014 để lấy tiền mặt Rob McEwen: Chính sách tạo lạm phát của Trump sẽ hỗ trợ cho vàng trong năm 2017  

Mining và Chủ tịch Rob McEwen có thể sẽ có thêm một năm thành công nữa khi Tổng thống đắc cử Donald Trump chính thức trở thành vị tổng thống thứ 45 của Hoa Kỳ. Trong một cuộc phỏng vấn của Kitco News, McEwen nói rằng ông lạc quan về giá vàng trong năm 2017 […]

Tài chính kinh doanh- Video

ban-tin-tai-chinh-kinh-doanh-trua-25-7-2014 Bản tin tài chính kinh doanh VTV1 sáng, trưa ngày 20/01/2017

Bản Tài chính kinh doanh sáng ngày 20/01/2017 với những nội dung đáng chú ý: Hiệu quả từ việc kết nối chính quyền – doanh nghiệp và ngân hàng Ứng dụng dọn nhà dịp tết. Nguồn: VTV1/Đăng bởi: Tygiavang.vn

Quà tặng tết 2017