Published On: Mon, Feb 17th, 2014

Giá vàng nhảy nhót, cơ hội lướt sóng kiếm lời

Những mẫu quà tặng tết cao cấp hot nhất 2021
Những mẫu quà mừng thọ độc đáo chế tác thủ công

( Giá vàng trong nước ) – Biểu đồ giá vàng sáng nay gần như tăng dựng đứng. Tính đến gần 11h trưa nay (17/2), giá vàng đứng ở mức 36,75 đồng/lượng, tăng 1 triệu đồng/lượng so với thứ Sáu tuần trước và tăng 550.000 đồng/lượng từ sáng đến nay. Đến 11h, giá vàng đang quay đầu giảm.

Theo biểu đồ giá vàng của SJC, lúc 7h sáng hôm nay, giá vàng trong nước giao dịch ở mức 36,1-36,19 triệu đồng/lượng. Thế nhưng, lúc 9h sáng, giá vàng SJC tại Hà Nội được Công ty cổ phần SJC Hà Nội niêm yết giao dịch ở mức: 36,35 – 36,47 triệu đồng/lượng, tăng 730.000 đồng/lượng chiều mua vào và 780.000 đồng/lượng chiều bán ra so với cùng thời điểm phiên thứ Sáu tuần trước.

Đến gần 11h, giá vàng đã được điều chỉnh niêm yết ở mức 36,65- 36,75 triệu đồng/lượng. Như vậy, tính từ đầu giờ sáng đến nay, tuy có vài lần điều chỉnh giảm, song giá vàng vẫn trong xu hướng tăng giá dựng đứng. So với phiên thứ Sáu tuần trước, giá vàng đã tăng gần 1 triệu đồng/lượng. Còn tính từ đầu giờ sáng đến nay, giá vàng đã tăng 550.000 đồng/lượng.

Tuy nhiên, đến sát 11h, giá vàng quay đầu giảm nhẹ, xuống còn 36,62 – 36,72 triệu đồng/lượng. Sự biến động bất thường diễn ra từng giây, từng phút của vàng khiến không ít nhà đầu tư đau tim.

Giá vàng SJC chiều 17/02/2014 nhảy nhót, cơ hội lướt sóng kiếm lời

Giá vàng tăng 550.000 đồng/lượng chỉ trong sáng 17/2

Do giá vàng tăng mạnh vượt mức kỳ vọng nên giao dịch vàng trên thị trường sáng nay rất sôi động. Các nhà vàng cho biết, giá vàng tăng khiến lượng khách mua tăng mạnh.

Trên thị trường thế giới, giá vàng vẫn tiếp tục giữ đà tăng do những thông tin không mấy lạc quan về nền kinh tế, cũng như diễn biến đi xuống của thị trường chứng khoán. Lúc 9h10 sáng nay, giá vàng giao ngay tại châu Á qua niêm yết của Kitco.com có biên độ tăng gần 8 USD, lên mức 1.327 USD/ounce.

Tại thời điểm khảo sát, vàng thế giới đã tăng lên 1.327 USD/oz. Quy đổi theo tỷ giá ngân hàng, vàng trong nước đang cao hơn vàng quốc tế 2,65 triệu đồng/lượng.

Tuần này, các chuyên gia tiếp tục đồng loạt nghiêng về khả năng kim loại quý này còn tăng giá.

Một số nhà phân tích cho rằng, giá vàng có khả năng tăng lên 1.350 USD/ounce trong tuần này, dựa vào động lực tăng mạnh của tuần trước. Tuy vậy không phải tất cả đều tin rằng, đà tăng giá của vàng là bền vững tại các mức cao.

Công ty vàng Bảo Tín Minh Châu nhận định, thời điểm hiện tại chính là cơ hội để cho các nhà đầu tư và người dân mua vàng “lướt sóng”, sẽ dễ dàng kiếm lời.

Theo Đầu Tư

iPhone 6s cá tính phiên bản mạ vàng đen

Cập nhật Giá vàng trực tuyến và phân tích, nhận định gia vang hom nay mới nhất tại chuyên mục: Giá vàng

Kinh doanh

Cafe Tây Nguyên Danh sách các công ty thu mua cà phê của Việt Nam

Số lượng các tập đoàn, công ty thu mua cà phê chỉ trên dưới 10 công ty nhưng khối lượng cà phê mà các tập đoàn, công ty này mua không phải là nhỏ, khoảng 75 đến 85% sản lượng cà phê của tổng khối lượng cà phê xuất khẩu hàng năm của cả Việt […]

Phân tích

Giá vàng sẽ tăng lên 62 triệu đồng/lượng?

Chuyên gia dự báo, trong năm 2021, giá vàng leo lên mức 2.2000 USD/ounce, tương đương 62 triệu đồng/lượng. Trả lời Kitco, ông Jon Deane, cựu Giám đốc điều hành Ngân hàng JP Morgan, hiện là Tổng giám đốc của Quỹ Trovio cho biết, với cung tiền dồi dào trên khắp thế giới, lạm phát đã xuất hiện. […]

Tài chính kinh doanh- Video

Quân đội Đảo chính ở Thổ Nhĩ Kỳ Video xe tăng phe đảo chính thổ nhĩ kỳ đâm thẳng vào người dân biểu tình

Xe tăng của phe đảo chính không ngần ngại húc thẳng vào những người ủng hộ Tổng thống Thổ Nhĩ Kỳ Tayyip Erdogan. Ngay sau khi xảy ra cuộc đảo chính ở Thổ Nhĩ Kỳ tối 15/7 (theo giờ địa phương), một số đoạn video lan truyền trên mạng internet cho thấy, người biểu tình […]

Quà tặng tết 2021