Published On: Fri, Oct 17th, 2014

Giá vàng quay đầu giảm giá sau 3 phiên tăng liên tiếp

Những mẫu quà tặng tết cao cấp hot nhất 2021
Những mẫu quà mừng thọ độc đáo chế tác thủ công

Giá vàng đã quay đầu giảm vào thứ 5 sau khi giá vàng đạt mức cao nhất trong vòng 5 tuần qua vào thứ tư. Những quan ngại của các nhà kinh doanh và nhà đầu tư trên thị trường thế giới đã làm kìm hãm mong muốn bán vàng.

>> Cập nhật biến động: Giá vàng ngày 17/10/2014

Giá vàng giao ngay lúc 6h58′ ngày 17/10/2014 trên sàn Kitco giao dịch ở 1.237,5 USD/ounce, giảm 3,6 USD so với giá đóng cửa phiên trước đó.

Giá vàng giao tháng 12 trên sàn Comex vàng giảm 4,60 USD, niêm yết tại 1.240,30 USD/oz. Giá vàng giao ngay cũng giảm 1,10 USD, niêm yết tại 1.240,50 USD.

Vẫn tiếp tục còn những quan ngại rủi ro trên thị trường thế giới hôm vào thứ Năm. Tuy nhiên, như các báo cáo thì các chỉ số của chứng khoán đã tăng lên từ mức thấp trong ngày. Ngoài ra, các thị trường tài chính Mỹ thấp hơn sau khi tăng trưởng ổn định vào đầu phiên. Điều đó cho thấy lo lăng của giới thương nhân và đầu tư đã được giảm bớt và cũng có thể điều này đã góp phần làm cho giá vàng suy yếu vào hôm nay. Hôm nay là một ngày quan trọng nữa trên thị trường thế giới, và nó xuất hiện những điều đã không nhận được bất kỳ tồi tệ hơn.

Giá vàng giao ngay lúc 6h58' ngày 17/10/2014 trên sàn Kitco

Giá vàng giao ngay lúc 6h58′ ngày 17/10/2014 trên sàn Kitco

Tuy nhiên, chứng khoán châu Âu giảm vào thứ năm trong bối cảnh những lo ngại mới về các quốc gia Liên minh châu Âu ngoại biên được một lần nữa cho thấy căng thẳng tài chính ở khu vực này. Lợi suất trái phiếu Tây Ban Nha, Ý và Hy Lạp đang gia tăng trở lại. Một nhà phân tích gọi là khủng hoảng kinh tế hiện nay của EU “vòng xoáy giảm phát.” Thật vậy, dữ liệu kinh tế mới nhất vào hôm nay của EU cho thấy các thành viên của khối sử dụng đồng tiền Euro thấy tỷ lệ lạm phát của người tiêu dùng giảm xuống mức thấp nhất trong vòng 5 năm qua, chỉ chiếm 0,3 % trong tháng Chín.

Giá bạc giao tháng 12 trên sàn Comex cũng giảm 0,034 USD, đóng cửa tại 17,43 USD/oz.

Minh Bảo (Theo Bloomberg)

iPhone 6s cá tính phiên bản mạ vàng đen

Cập nhật Giá vàng trực tuyến và phân tích, nhận định gia vang hom nay mới nhất tại chuyên mục: Giá vàng

Kinh doanh

Cafe Tây Nguyên Danh sách các công ty thu mua cà phê của Việt Nam

Số lượng các tập đoàn, công ty thu mua cà phê chỉ trên dưới 10 công ty nhưng khối lượng cà phê mà các tập đoàn, công ty này mua không phải là nhỏ, khoảng 75 đến 85% sản lượng cà phê của tổng khối lượng cà phê xuất khẩu hàng năm của cả Việt […]

Phân tích

Giá vàng sẽ tăng lên 62 triệu đồng/lượng?

Chuyên gia dự báo, trong năm 2021, giá vàng leo lên mức 2.2000 USD/ounce, tương đương 62 triệu đồng/lượng. Trả lời Kitco, ông Jon Deane, cựu Giám đốc điều hành Ngân hàng JP Morgan, hiện là Tổng giám đốc của Quỹ Trovio cho biết, với cung tiền dồi dào trên khắp thế giới, lạm phát đã xuất hiện. […]

Tài chính kinh doanh- Video

Quân đội Đảo chính ở Thổ Nhĩ Kỳ Video xe tăng phe đảo chính thổ nhĩ kỳ đâm thẳng vào người dân biểu tình

Xe tăng của phe đảo chính không ngần ngại húc thẳng vào những người ủng hộ Tổng thống Thổ Nhĩ Kỳ Tayyip Erdogan. Ngay sau khi xảy ra cuộc đảo chính ở Thổ Nhĩ Kỳ tối 15/7 (theo giờ địa phương), một số đoạn video lan truyền trên mạng internet cho thấy, người biểu tình […]

Quà tặng tết 2021