Published On: Thu, Feb 20th, 2014

Giá vàng SJC đầu ngày giảm 120.000đ/lượng

Những mẫu quà tặng tết cao cấp hot nhất 2021
Những mẫu quà mừng thọ độc đáo chế tác thủ công

(Giá vàng hôm nay) – Mở cửa giao dịch sáng nay, ngày 20/2/2014, giá vàng SJC trong nước giảm 120.000 đồng/lượng so với chốt phiên ngày 19/2.

>> Cập nhật biến động: Giá vàng ngày 20/2/2014

Cụ thể, theo niêm yết của công ty VBĐQ Sài Gòn, giá mua – bán vàng đang ở mức 36,10 – 36,18 triệu đồng/lượng. Tập đoàn DOJI niêm yết giá vàng ở mức 36,05 triệu đồng/lượng (mua vào). Giá bán ra ở mức 36,15 triệu đồng/lượng.

Mức chênh lệch giá mua – bán vàng tại Hà Nội và TP HCM đang ở trong khoảng 80.000 – 100.000 đồng/lượng.

Trên thị trường thế giới, giá vàng kết thúc phiên giao dịch ngày 19/2 có sự sụt giảm sau khi đạt mức tăng cao nhất trong hơn 3 tháng qua. Giá vàng giao ngay tại thị trường châu Á giảm 5 USD xuống còn 1.317 USD/oz. Vàng giao hợp đồng tháng 4 giảm 7,10 USD xuống còn 1.317 USD/oz.

Ngày 19/2, biên bản cuộc họp mới nhất của Ủy ban thị trường mở của Fed (FOMC) được phát hành đã cho thấy không có bất ngờ lớn. Fed cũng cho biết sẽ có một thay đổi đáng kể trong thái độ của thành viên FOMC để kéo dài hơn chương trình mua trái phiếu hàng tháng, ngay cả khi số dữ liệu kinh tế Mỹ không được khởi sắc.

Bạo lực ở Ukraine trong tuần này leo thang sẽ làm dấy lên lo ngại rủi ro có thể ảnh hưởng trực tiếp đến thị trường chung, trong đó tăng nhu cầu đầu tư an toàn với tài sản vàng.

IMF cảnh báo về lạm phát ở các nước thị trường mới nổi và cảnh báo về tình trạng giảm phát trong Liên minh châu Âu đồng thời kêu gọi giảm phát tiềm năng EU nguy cơ mới cho nền kinh tế toàn cầu.

Hiện tại, giá vàng thế giới đã giảm tiếp về 1.314 USD/oz. Quy đổi theo tỉ giá ngoại tệ của Ngân hàng Vietcombank, giá vàng thế giới tương đương 33,37 triệu đồng/lượng, thấp hơn giá vàng trong nước 2,81 triệu đồng/lượng.

Theo VOV

iPhone 6s cá tính phiên bản mạ vàng đen

Cập nhật Giá vàng trực tuyến và phân tích, nhận định gia vang hom nay mới nhất tại chuyên mục: Giá vàng

Kinh doanh

Cafe Tây Nguyên Danh sách các công ty thu mua cà phê của Việt Nam

Số lượng các tập đoàn, công ty thu mua cà phê chỉ trên dưới 10 công ty nhưng khối lượng cà phê mà các tập đoàn, công ty này mua không phải là nhỏ, khoảng 75 đến 85% sản lượng cà phê của tổng khối lượng cà phê xuất khẩu hàng năm của cả Việt […]

Phân tích

Giá vàng sẽ tăng lên 62 triệu đồng/lượng?

Chuyên gia dự báo, trong năm 2021, giá vàng leo lên mức 2.2000 USD/ounce, tương đương 62 triệu đồng/lượng. Trả lời Kitco, ông Jon Deane, cựu Giám đốc điều hành Ngân hàng JP Morgan, hiện là Tổng giám đốc của Quỹ Trovio cho biết, với cung tiền dồi dào trên khắp thế giới, lạm phát đã xuất hiện. […]

Tài chính kinh doanh- Video

Quân đội Đảo chính ở Thổ Nhĩ Kỳ Video xe tăng phe đảo chính thổ nhĩ kỳ đâm thẳng vào người dân biểu tình

Xe tăng của phe đảo chính không ngần ngại húc thẳng vào những người ủng hộ Tổng thống Thổ Nhĩ Kỳ Tayyip Erdogan. Ngay sau khi xảy ra cuộc đảo chính ở Thổ Nhĩ Kỳ tối 15/7 (theo giờ địa phương), một số đoạn video lan truyền trên mạng internet cho thấy, người biểu tình […]

Quà tặng tết 2021