Published On: Mon, Oct 5th, 2015

Giá vàng SJC trong nước giảm nhẹ xuống dưới 34 triệu đồng/lượng

Những mẫu quà tặng tết cao cấp hot nhất 2021
Những mẫu quà mừng thọ độc đáo chế tác thủ công

Giá vàng 8h45′: Đầu tuần giá vàng SJC trong nước giảm nhẹ

>> Xem nhanh:Bảng giá vàng SJC trực tuyến hôm nay

Mở cửa phiên sáng 5/10, giá vàng SJC trong nước giảm nhẹ sau khi bật tăng trong phiên cuối tuần, rời khỏi mốc 34 triệu đồng/lượng.

Cụ thể, lúc 8h15 sáng 5/10, Công ty VBĐQ Sài Gòn niêm yết giá vàng SJC tại TP HCM ở mức 33,74 triệu đồng/lượng (mua vào); 33,97 triệu đồng/lượng (bán ra).

Cùng thời điểm, vàng SJC tại Hà Nội được Tập đoàn DOJI công bố giá bán lẻ là 33,85 – 33,93 triệu đồng/lượng.

Mức chênh lệch giá mua – bán vàng ở Hà Nội vẫn duy trì là 80.000 đồng/lượng, trong khi tại TP HCM, mức chênh lệch giãn rộng lên 230.000 đồng/lượng.

Trên thị trường thế giới, giá vàng hôm nay không giữ được đà tăng từ thứ 6 tuần trước sau khi bảng lương phi nông nghiệp của Mỹ gây thất vọng cho giới đầu tư. Theo Kitconews, trong phiên giao giao dịch mới nhất, giá vàng Comex giảo tháng 12 giảm xuống còn 1.136,6 USD/ounce.

Quy đổi ra tiền đồng Việt Nam, giá vàng thế giới tương đương 30,4 triệu đồng/lượng, thấp hơn giá vàng SJC trong nước 3,45 triệu đồng/lượng.

 

iPhone 6s cá tính phiên bản mạ vàng đen

Cập nhật Giá vàng trực tuyến và phân tích, nhận định gia vang hom nay mới nhất tại chuyên mục: Giá vàng

Kinh doanh

Cafe Tây Nguyên Danh sách các công ty thu mua cà phê của Việt Nam

Số lượng các tập đoàn, công ty thu mua cà phê chỉ trên dưới 10 công ty nhưng khối lượng cà phê mà các tập đoàn, công ty này mua không phải là nhỏ, khoảng 75 đến 85% sản lượng cà phê của tổng khối lượng cà phê xuất khẩu hàng năm của cả Việt […]

Phân tích

Giá vàng sẽ tăng lên 62 triệu đồng/lượng?

Chuyên gia dự báo, trong năm 2021, giá vàng leo lên mức 2.2000 USD/ounce, tương đương 62 triệu đồng/lượng. Trả lời Kitco, ông Jon Deane, cựu Giám đốc điều hành Ngân hàng JP Morgan, hiện là Tổng giám đốc của Quỹ Trovio cho biết, với cung tiền dồi dào trên khắp thế giới, lạm phát đã xuất hiện. […]

Tài chính kinh doanh- Video

Quân đội Đảo chính ở Thổ Nhĩ Kỳ Video xe tăng phe đảo chính thổ nhĩ kỳ đâm thẳng vào người dân biểu tình

Xe tăng của phe đảo chính không ngần ngại húc thẳng vào những người ủng hộ Tổng thống Thổ Nhĩ Kỳ Tayyip Erdogan. Ngay sau khi xảy ra cuộc đảo chính ở Thổ Nhĩ Kỳ tối 15/7 (theo giờ địa phương), một số đoạn video lan truyền trên mạng internet cho thấy, người biểu tình […]

Quà tặng tết 2021