Published On: Tue, Sep 3rd, 2013

Chả cá ngon

Quà tết cao cấp 2014

Giá vàng tăng do các cuộc đình công của các mỏ vàng và căng thẳng ở Syria

Quà tặng ngoại giao, quà cho người nước ngoài ý nghĩa 2017
Gợi ý những món quà tặng SẾP cao cấp 2017
Những món quà tặng phụ nữ 20/10 năm nay

(Tygiavang.vn) – Giá vàng tăng do các cuộc đình công của các mỏ vàng và căng thẳng ở Syria

Giá vàng kỳ hạn đã tăng vào thứ ba và giá bạc đã tăng lên 4%, các nhà phân tích cho rằng việc tăng giá các kim loại quý là do các dữ liệu kinh tế khả quan của Trung Quốc, cuộc đình công sắp tới tại các mỏ ở Nam Phi và tình hình tiếp tục căng thẳng hơn ở Syria.

Giá vàng giao tháng mười hai tăng 2,90 USD, tương đương 0.2%, giao dịch ở ngưỡng 1.399 USD/oz.

Các nhà phân tích tại Ngân hàng ICICI lưu ý rằng một “dữ liệu sản xuất của Trung Quốc đã hỗ trợ thu đẩy nhu cầu về kim loại”, và giúp hỗ trợ giá.

Thêm vào đó tình hình kinh tế vĩ mô toàn cầu khả quan hơn, đã có dấu hiệu phục hồi theo số liệu sản xuất khu vực đồng euro đã phát hành vào thứ hai, và được cải thiện ở Tây Ban Nha và Ý. Tương tự như vậy, một báo cáo sản xuất của Anh cho thấy sự tăng trưởng trong lĩnh vực này đạt ở mức cao nhất trong 2.5 năm qua.

Ngoài ra, “cổ phần của SPDR Gold Trust vẫn ở mức ổn định [giữ nguyên như ngày chủ nhật] … cũng đưa ra một số hỗ trợ đối với giá kim loại và hạn chế nhược điểm, “Ngân hàng ICICI cho biết.

“Cho đến nay, giá vàng vẫn còn ở mức giá của nó mặc dù các dữ liệu kinh tế có vẻ tốt hơn và giá đồng USD ổn định hơn”, nhà phân tích của Commerzbank cho biết trong một báo cáo vào thứ ba. “Đang cần tìm kiếm nguồn hỗ trợ từ những nguy cơ rủi ro địa chính trị đang diễn ra và cả từ các nhà đầu tư, những người gần đây đã tăng mạnh gói cược của họ vào việc tăng giá. Ít nhất là về mặt tâm lý, các cuộc đình công sắp tới trong ngành công nghiệp khai thác vàng ở Nam Phi – mà công đoàn lớn nhất của công nhân mỏ đã công bố vào ngày hôm nay – cũng đã đưa ra một số hỗ trợ.”

Nhưng các nhà phân tích nói thêm rằng họ “tin tưởng rằng tiềm năng ngắn hạn của vàng bây giờ đã được khai thác triệt để.”

Ngoài ra, giá bạc kỳ hạn giao tháng 12 tăng thêm 94 cent, tương đương 4%, giao dịch ở mức 24,45 USD/oz.

Và giá Đồng giao tháng 12 đã tăng lên từ thứ hai, do ảnh hưởng của các số liệu sản xuất khả quan của Trung Quốc. Giá đồng kỳ hạn tăng 6 cent, đạt mức 3,29 USD/oz.

 

Khôi Nguyên

iPhone 6s cá tính phiên bản mạ vàng đen

Cập nhật Giá vàng trực tuyến và phân tích, nhận định gia vang hom nay mới nhất tại chuyên mục: Giá vàng

Kinh doanh

chim_Hac_7 Chim Hạc mạ vàng quà tặng độc đáo, ý nghĩa nhất 2017

Karalux thương hiệu nổi tiếng với những sản phẩm quà tặng cao cấp mạ vàng, điện thoại mạ vàng, độ vàng cho nhiều siêu xe tiếp tục giới thiệu quà tặng cao cấp Chim hạc mạ vàng tượng trưng cho sự may mắn và một cuộc sống trường thọ, vĩnh cửu. Biểu tượng chim Hạc mạ vàng bởi Karalux […]

Phân tích

Giá vàng SJC sáng ngày 04/04 tiếp tục giảm Giá vàng được nhận định tăng mạnh trong tuần tới

Phần lớn chuyên gia và các nhà phân tích cùng đưa ra nhận định giá vàng sẽ tiếp tục tăng trong tuần tới do tác động tích cực từ chỉ số USD giảm sút. Giá vàng thế giới kết thúc tuần giao dịch vừa qua đã tăng lên mức cao nhất trong vòng 3 tuần gần […]

Tài chính kinh doanh- Video

ban-tin-tai-chinh-kinh-doanh-trua-25-7-2014 Bản tin tài chính kinh doanh VTV1 sáng, trưa ngày 21/07/2017

Bản Tài chính kinh doanh sáng ngày 21/07/2017 với những nội dung đáng chú ý: Xử lý nợ xấu – tháo nút thắt về tài sản đảm bảo Hàng nghìn hồ sơ xin mua nhà thuộc sở hữu nhà nước chưa được giải quyết… Nguồn: VTV1/Đăng bởi: Tygiavang.vn

Quà tặng tết 2017