Published On: Thu, Sep 5th, 2013

Chả cá ngon

Quà tết cao cấp 2014

Giá vàng tăng nhẹ do một loạt số liệu kinh tế được đưa ra

Những loại vật phẩm phong thủy mạ vàng hút khách tháng cô hồn
Tư vấn chọn mua quà tặng sếp, đối tác ngày phu nữ 20/10

(Tygiavang.vn) – Giá vàng tăng nhẹ trong đầu phiên giao dịch của Mỹ vào thứ năm và đã trở lại mức cao nhất trong đêm qua sau khi Mỹ đưa ra một số dữ liệu kinh tế khả quan.

Vào cuối tuần này, một loạt các dữ liệu về kinh tế của Mỹ và trên toàn thế giới sẽ được đưa ra trên thị trường trong vòng 24 giờ tới. Giá vàng giao tháng 12 trên sàn Comex đã tăng 2,40 USD, giao dịch ở ngưỡng 1.392,40 USD/oz. Giá vàng giao ngay cũng tăng 0,90 USD, giao dịch ở 1.393,00 USD. Và, giá bạc giao tháng 12 trên sàn Comex tăng 0,065 USD chốt phiên ở mức 23,48 USD/oz.

Trên thị trường thế giới đã ổn định hơn và giữ nguyên mức vào đầu phiên thứ năm, do không có sự tăng trưởng kinh tế, địa chính trị lớn nào vào qua đêm, và do đa số dữ liệu kinh tế thế giới đã sẵn sàng. Ngân hàng Nhật Bản giữ chính sách tiền tệ của mình ổn định tại cuộc họp vào hôm thứ Năm, như đã được dự kiến​​. Trong khi đó, Ngân hàng Anh và Ngân hàng Trung ương châu Âu cũng đã tổ chức các cuộc họp chính sách tiền tệ hàng tháng của họ hôm thứ Năm. Cả hai tiếp tục giữ nguyên không thay đổi chính sách của họ, như đã mong đợi. Tuy nhiên, như thường lệ, các báo cáo các ngân hàng trung ương sẽ được quan sát kỹ lưỡng để đưa ra các manh mối cho định hướng chính sách tiền tệ trong tương lai. Ngoài ra, thứ năm cũng đánh dấu khai mạc cuộc họp của các bộ trưởng chính trị và tài chính của G-20, tại Nga.

gia vang hom nay ngay 5/9/2013

Giá vàng tăng nhẹ do một loạt số liệu kinh tế được đưa ra

Có một lượng lớn dữ liệu kinh tế của Mỹ dự kiến ​​phát hành thứ năm, bao gồm các báo cáo hàng tuần về tỷ lệ thất nghiệp, báo cáo về tình trạng cắt giảm việc làm do hãng Challenger, báo cáo thông tin việc làm quốc gia ADP, năng suất điều chỉnh và chi phí, vận chuyển sản xuất, đơn đặt hàng và hàng tồn kho, chỉ số PMI dịch vụ toàn cầu, báo cáo hàng tuần về cổ phiếu năng lượng thể lỏng của Bộ Năng lượng Mỹ, xu hướng doanh thu của chuỗi cửa hàng ICSC, và các báo cáo phi sản xuất ISM. Các trợ cấp thất nghiệp và báo cáo ADP đã ra, và cả hai đã được coi là những con số tích cực để thúc đẩy tăng trưởng kinh tế Mỹ ở mức độ vừa phải.

Tuy nhiên , những tin tức kinh tế quan trọng trong tuần nay và trong tháng nay chính là báo cáo tình hình việc làm ở Mỹ vào sáng thứ Sáu. Nhiều nhà quan sát thị trường tin rằng dữ liệu việc làm trong báo cáo vào thứ Sáu sẽ tiết lộ khi nào Fed cắt giảm chính sách tiền tệ của Mỹ. Các nhà dự báo ước tính số lượng công việc chính phi nông nghiệp Mỹ lên đến 175.000 công việc trong tháng 8. Tỷ lệ thất nghiệp dự kiến ​​sẽ giữ nguyên ở mức của tháng bảy, khoảng 7,4 %.

Trên thị trường vẫn là quan tâm liên quan đến việc Mỹ đe dọa sẽ tấn công Syria sau khi chế độ Assad bị cáo buộc sử dụng vũ khí hóa học chống lại người dân Syria. Tuy nhiên, các dữ liệu kinh tế nói trên hiện nay vẫn thu hút sự chú ý của thị trường. Quốc hội Mỹ vẫn ủng hộ Tổng thống Obama về việc sử dụng bom đạn Mỹ tấn công Syria. Không giống như một cuộc tấn công quân sự của Mỹ diễn ra trong tuần này, khi cuộc tranh luận của quốc hội và biểu quyết về vấn đề này chưa kết thúc có thể kéo dài cho đến tuần tới.

Giá vàng mở phiên tại sàn London giao dịch ở ngưỡng 1.391,75 USD so với mức chốt phiên của chiều trước ở mức 1.390,00 USD.

Về mặt kỹ thuật , giá vàng kỳ hạn tháng 12 tăng lên do có lợi thế kỹ thuật tổng thể ngắn hạn. Xu hướng tăng trong hai tháng vẫn còn chiếm vị trí trên biểu đồ hằng ngày. Mục tiêu của mức giá vàng nằm trong khoảng 1.43400 USD (mức kháng cứ, trong tháng 8) và 1.350,00 USD (mức hỗ trợ). Mức kháng cự đầu tiên là 1.400,00 USD trong đêm nay và sau đó tăng lên 1.416,40 USD trong tuần này. Mức hỗ trợ đầu tiên là 1.381,00 USD trong đêm nay và sau đó tiếp tục giảm xuống 1.373,60 USD trong tuần này.

Giá bạc kỳ hạn giao tháng mười hai tăng do vẫn có lợi thế kỹ thuật tổng thể ngắn hạn. Mức giá hiện nay vẫn đang nằm trong một xu hướng giá tăng trong bốn tuần trên trên biểu đồ hàng ngày, nhưng bây giờ tăng rất nhẹ. Mục tiêu giá bạc sẽ giao động trong khoảng 25.16 USD/oz (mức kháng cự, trong tháng 8) và 23.00 USD/oz (mức hỗ trợ). Mức kháng cự đầu tiên là 23.68 USD và sau đó tăng lên 24.00 USD. Mức hỗ trợ tiếp theo là 23.11 USD và sau đó giảm xuống 23,00 USD .

Minh Bảo

iPhone 6s cá tính phiên bản mạ vàng đen

Cập nhật Giá vàng trực tuyến và phân tích, nhận định gia vang hom nay mới nhất tại chuyên mục: Giá vàng

Kinh doanh

Bông Hồng đúc vàng nguyên khối giá 500 triệu, quà tặng ý nghĩa ngày 20/10 Bông hồng đúc vàng nguyên khối giá 500 triệu tại Hà Nội

Karalux thương hiệu nổi tiếng với những sản phẩm quà tặng mạ vàng cao cấp, điện thoại độ vàng, siêu xe mạ vàng tiếp tục trình làng Bông hồng đúc vàng nguyên khối đẳng cấp làm quà tặng trong ngày Phụ Nữ Việt Nam năm nay. Bông hồng đặc biệt này có giá là 500 triệu đồng. Xem […]

Phân tích

Giá vàng, giá USD chiều 16/05/2013 Vàng có thể tăng lên 56 triệu hay xuống mốc 21,7 triệu đồng/lượng ?

Triển vọng về kim loại quý liên tục được đẩy cao hơn, mới đây Bloomberg Intelligence công bố báo cáo cho rằng, giá vàng có thể đạt 56 triệu đồng/lượng. Trong thời gian gần đây, triển vọng về kim loại quý liên tục được đẩy cao hơn. Mức giá cao nhất mà các chuyên gia […]

Tài chính kinh doanh- Video

ban-tin-tai-chinh-kinh-doanh-trua-25-7-2014 Bản tin tài chính kinh doanh VTV1 sáng, trưa ngày 18/10/2016

Bản tin tài chính kinh doanh VTV1 sáng nay gồm có các nội dung chính sau đây: – Thị trường chiếu và phân phối phim: Tiềm năng thị phần chưa định hình. – Bỏ hồ sơ giấy đối với 9 thủ tục hành chính lĩnh vực nông nghiệp từ 1/10. – MOLENBEEK trở thành điểm […]

Quà tặng cao cấp 8/3