Published On: Thu, Apr 21st, 2016

Giá vàng tăng nhẹ trên ngưỡng 1.250 USD/oz do đồng USD ổn định

Những mẫu quà tặng tết cao cấp hot nhất 2021
Những mẫu quà mừng thọ độc đáo chế tác thủ công

Giá vàng ổn định vào hôm thứ tư khi đồng USD duy trì được đà tăng, mặc dù bạc tiếp tục tăng lên mức cao nhất trong 11 tháng qua.

Giá vàng giao ngay tăng 0,2% đóng cửa tại 1.252,96 USD/oz, sau khi chạm mức cao nhất trong tuần tại 1,258.00 USD trong đêm qua. Giá vàng kỳ hạn của Mỹ giao tháng 6 tăng 20 cent niêm yết tại 1.253,20 USD.

“Cần một dấu hiệu rõ ràng hơn về chính sách ngân hàng trung ương và một số chỉ số nhu cầu khác,” Rob Haworth, chiến lược gia đầu tư cao cấp cho Ngân hàng Wealth Management Mỹ ở Seattle cho biết, về thị trường vàng đang khá im ắng, thị trường đang quan sát các cuộc họp sắp tới với Ngân hàng Trung ương châu Âu (ECB) và Ngân hàng Nhật Bản.

GIÁ VÀNG HÔM NAY - giá vàng thế giới hôm nay

Xem thêm: Bảng giá vàng trực tuyến hôm nay

“Chúng tôi không nghĩ rằng sẽ động thái lớn hơn về chính sách lãi suất tiêu cực. Nó làm tổn thương đà tăng của vàng tại thời điểm này.”

ECB dự kiến ​​sẽ không có bất kỳ thay đổi chính sách nào tại cuộc họp lãi suất vào hôm thứ Năm.

Trong khi đó, giá bạc đã tăng 1,2% tại 17,14 USD/oz.

Tỷ lệ Vàng/bạc, tính số lượng ounce bạc cần thiết để mua một ounce vàng, chạm mức thấp nhất trong gần sáu tháng qua ở 73,1.

“Nếu bạn nhìn vào triển vọng dài hạn cho vàng/bạc, thì tỷ lệ này có thể thấp hơn rất nhiều. Điều đó có nghĩa rằng nếu bạn đang lạc quan về giá vàng, bạc có thể tăng cao hơn rất nhiều,” nhà phân tích ABN Amro Georgette Boele nói.

Bạch kim tăng 1,3% tại 1.024,50 USD, sau khi đạt mức cao nhất kể từ tháng 8 tại 1.029,60 USD, trong khi palladium đã tăng 2,9% tại 597,20 USD/oz, sau khi chạm mức cao nhất trong một tháng qua tại 598,39 USD hồi đầu phiên.

 

Nguồn: Kitco/Đăng bởi: Tygiavang.vn

iPhone 6s cá tính phiên bản mạ vàng đen

Cập nhật Giá vàng trực tuyến và phân tích, nhận định gia vang hom nay mới nhất tại chuyên mục: Giá vàng

Kinh doanh

Cafe Tây Nguyên Danh sách các công ty thu mua cà phê của Việt Nam

Số lượng các tập đoàn, công ty thu mua cà phê chỉ trên dưới 10 công ty nhưng khối lượng cà phê mà các tập đoàn, công ty này mua không phải là nhỏ, khoảng 75 đến 85% sản lượng cà phê của tổng khối lượng cà phê xuất khẩu hàng năm của cả Việt […]

Phân tích

Giá vàng sẽ tăng lên 62 triệu đồng/lượng?

Chuyên gia dự báo, trong năm 2021, giá vàng leo lên mức 2.2000 USD/ounce, tương đương 62 triệu đồng/lượng. Trả lời Kitco, ông Jon Deane, cựu Giám đốc điều hành Ngân hàng JP Morgan, hiện là Tổng giám đốc của Quỹ Trovio cho biết, với cung tiền dồi dào trên khắp thế giới, lạm phát đã xuất hiện. […]

Tài chính kinh doanh- Video

Quân đội Đảo chính ở Thổ Nhĩ Kỳ Video xe tăng phe đảo chính thổ nhĩ kỳ đâm thẳng vào người dân biểu tình

Xe tăng của phe đảo chính không ngần ngại húc thẳng vào những người ủng hộ Tổng thống Thổ Nhĩ Kỳ Tayyip Erdogan. Ngay sau khi xảy ra cuộc đảo chính ở Thổ Nhĩ Kỳ tối 15/7 (theo giờ địa phương), một số đoạn video lan truyền trên mạng internet cho thấy, người biểu tình […]

Quà tặng tết 2021