Published On: Wed, Jul 9th, 2014

Giá vàng thế giới chốt phiên giảm trong phiên thứ 3

Những mẫu quà tặng tết cao cấp hot nhất 2021
Những mẫu quà mừng thọ độc đáo chế tác thủ công

Giá vàng chốt phiên giảm trong phiên thứ 3 liên tiếp vào thứ Ba, do giới đầu tư đang theo dõi thị trường chứng khoán toàn cầu đang suy giảm để tìm định hướng cho thị trường, mặc dù đồng đô la xu hướng giảm thấp hơn so với tỷ giá của các loại tiền tệ lớn.

>> Cập nhật biến động: Giá vàng ngày 9/7/2014

Giá vàng giao tháng Tám giảm 0.5 USD, niêm yết ở mức 1.316,50 USD/oz trên sàn Comex của sàn giao dịch New York vào thứ ba.

Một số dữ liệu kinh tế yếu kém từ khu vực châu Âu đã hỗ trợ kim loại màu vàng này, nhưng số liệu gần đây cho thấy kinh tế Mỹ khá lạc quan cho nên có khả năng Fed tăng lãi suất sớm hơn, chính điều này đã rút lại những tăng trưởng của vàng.

Giá vàng giao ngay lúc 6h33' ngày 9/7/2014

Giá vàng giao ngay lúc 6h33′ ngày 9/7/2014

Trong khi đó, Chủ tịch Ngân hàng Dự trữ Liên bang tại Minneapolis, Narayana Kocherlakota sẽ có bài phát biểu về chính sách tiền tệ vào thứ 3. Kocherlakota báo hiệu mức giá có thể thấp hơn mức mục tiêu của Fed trong một vài năm, thậm chí có thể đến năm 2018.

Vào thứ hai, giá vàng chốt phiên giảm xuống mức thấp nhất trong hơn một tuần qua, phiên thứ 3 tiếp tục giảm mở rộng thêm mức rớt giá do hậu quả của báo cáo việc làm Mỹ vào thứ Năm trước.

Cổ phần của SPDR Gold Trust, quỹ tín thác dịch vàng lớn nhất thế giới, tăng lênvượt lên đến 798,19 tấn vào thứ Ba từ mức 796,39 tấn trước đó.

Chỉ số đồng đô la, đánh giá tỷ giá của đồng đô la so với 6 loại tiền tệ lớn, giao dịch ở mức 80.17 vào thứ ba, giảm từ 80,22 vào cuối ngày hôm qua trong thương mại Bắc Mỹ.

Minh Bảo (Theo Kitco)

iPhone 6s cá tính phiên bản mạ vàng đen

Cập nhật Giá vàng trực tuyến và phân tích, nhận định gia vang hom nay mới nhất tại chuyên mục: Giá vàng

Kinh doanh

Cafe Tây Nguyên Danh sách các công ty thu mua cà phê của Việt Nam

Số lượng các tập đoàn, công ty thu mua cà phê chỉ trên dưới 10 công ty nhưng khối lượng cà phê mà các tập đoàn, công ty này mua không phải là nhỏ, khoảng 75 đến 85% sản lượng cà phê của tổng khối lượng cà phê xuất khẩu hàng năm của cả Việt […]

Phân tích

Giá vàng sẽ tăng lên 62 triệu đồng/lượng?

Chuyên gia dự báo, trong năm 2021, giá vàng leo lên mức 2.2000 USD/ounce, tương đương 62 triệu đồng/lượng. Trả lời Kitco, ông Jon Deane, cựu Giám đốc điều hành Ngân hàng JP Morgan, hiện là Tổng giám đốc của Quỹ Trovio cho biết, với cung tiền dồi dào trên khắp thế giới, lạm phát đã xuất hiện. […]

Tài chính kinh doanh- Video

Quân đội Đảo chính ở Thổ Nhĩ Kỳ Video xe tăng phe đảo chính thổ nhĩ kỳ đâm thẳng vào người dân biểu tình

Xe tăng của phe đảo chính không ngần ngại húc thẳng vào những người ủng hộ Tổng thống Thổ Nhĩ Kỳ Tayyip Erdogan. Ngay sau khi xảy ra cuộc đảo chính ở Thổ Nhĩ Kỳ tối 15/7 (theo giờ địa phương), một số đoạn video lan truyền trên mạng internet cho thấy, người biểu tình […]

Quà tặng tết 2021