Published On: Thu, May 2nd, 2013

Chả cá ngon

Quà tết cao cấp 2014

Giá vàng thế giới giảm 21 USD

Quà tặng ngoại giao, quà cho người nước ngoài ý nghĩa 2017
Gợi ý những món quà tặng SẾP cao cấp 2017
Những món quà tặng phụ nữ 20/10 năm nay

Giá vàng thế giới giảm 21 USDGiá vàng thế giới giảm 21,30 USD/oz xuống còn 1.456,25 USD/oz sau khi kết thúc phiên giao dịch hôm qua.
Giá vàng thế giới kết thúc phiên giao dịch ngày thứ 4 ở mức thấp, ghi nhận sự sụt giảm trong vòng 4 ngày liên tiếp. Giá vàng thế giới giảm trong bối cảnh chung của việc bán tháo hàng hóa, đặc biệt là hàng hóa nguyên liệu, dẫn đầu là dầu thô. Một số dữ liệu về kinh tế yếu kém từ Trung Quốc qua đêm hôm trước cũng gây ra nhiều áp lực bán vàng và bạc trên thị trường.
Trên sàn Comex, giá vàng giao ngay cuối phiên giảm 21,30 USD/oz xuống còn 1.456,25 USD/oz. Vàng giao tháng 6 vào cuối phiên cũng giảm 17,10 USD/oz còn 1.455,00 USD/oz.
Vào cuối ngày hôm qua (1/5), Cục Dự trữ Liên bang Mỹ (FED) đã công bố kết luận cuộc họp kéo dài 2 ngày của Ủy ban thị trường mở (FOMC). Kết luận đã đúng theo những gì được dự đoán trước đó nên đã không gây bất ngờ lớn. Theo đó, FED đã không đề cập đến một khung thời gian cho chương trình nới lỏng định lượng cũng như mức tăng nhẹ đối với các kim loại quý cũng như các hàng hóa nguyên liệu.
Mặc dù xu hướng giảm giá đối với các kim loại quý và các hàng hóa khác vẫn là quan điểm FED nắm giữ trong vòng bí mật, tuy nhiên giá vàng vào cuối phiên ngày hôm qua cũng có sự phục hồi một phần mức giảm khi FED tuyên bố tiếp tục chương trình mua trái phiếu trị giá 85 tỷ USD mỗi tháng để kích thích tăng trưởng.
Bên cạnh đó, giá vàng tiếp tục chịu áp lực khi lực bán ra của các quỹ tín thác vẫn chưa có dấu hiệu ngừng lại. Theo Bloomberg, lượng nắm giữ của các quỹ tín thác vàng giảm tổng cộng 174 tấn trong tháng 4, mức giảm mạnh nhất trong lịch sử khi vàng bước vào thị trường giá xuống, và làm các quỹ mất đi 17,9 tỷ USD giá trị.
Nhiều người mong đợi Ngân hàng Trung ương châu Âu (ECB) cắt giảm lãi suất khi tổ chức hội nghị hàng tháng vào ngày hôm nay. Dữ liệu kinh tế yếu kém gần đây của EU đã đến lúc cần thiết có sự hành động từ phía ECB. Một cắt giảm lãi suất của ECB sẽ được xem như là động thái tích cực cho thị trường kim loại.
Trung Quốc đã báo cáo số liệu sản xuất PMI chính thức đã thấp hơn so với dự kiến ở mức 50,6 trong tháng 4 so với tháng dự báo 50,9 hồi tháng 3. Số liệu này đã gây áp lực giảm giá trên thị trường hàng hóa thô ngày hôm qua.
Chỉ số đồng USD tiếp tục xuống thấp hơn vào ngày hôm qua và đạt mức thấp nhất trong vòng 9 tuần qua. Đây cũng là một yếu tố cơ bản làm tăng giá cho thị trường kim loại quý. Trong khi đó, trên sàn Nymex, giá dầu thô tương lai đã lại giảm mạnh.

iPhone 6s cá tính phiên bản mạ vàng đen

Cập nhật Giá vàng trực tuyến và phân tích, nhận định gia vang hom nay mới nhất tại chuyên mục: Giá vàng

Kinh doanh

chim_Hac_7 Chim Hạc mạ vàng quà tặng độc đáo, ý nghĩa nhất 2017

Karalux thương hiệu nổi tiếng với những sản phẩm quà tặng cao cấp mạ vàng, điện thoại mạ vàng, độ vàng cho nhiều siêu xe tiếp tục giới thiệu quà tặng cao cấp Chim hạc mạ vàng tượng trưng cho sự may mắn và một cuộc sống trường thọ, vĩnh cửu. Biểu tượng chim Hạc mạ vàng bởi Karalux […]

Phân tích

Giá vàng SJC sáng ngày 04/04 tiếp tục giảm Giá vàng được nhận định tăng mạnh trong tuần tới

Phần lớn chuyên gia và các nhà phân tích cùng đưa ra nhận định giá vàng sẽ tiếp tục tăng trong tuần tới do tác động tích cực từ chỉ số USD giảm sút. Giá vàng thế giới kết thúc tuần giao dịch vừa qua đã tăng lên mức cao nhất trong vòng 3 tuần gần […]

Tài chính kinh doanh- Video

ban-tin-tai-chinh-kinh-doanh-trua-25-7-2014 Bản tin tài chính kinh doanh VTV1 sáng, trưa ngày 21/07/2017

Bản Tài chính kinh doanh sáng ngày 21/07/2017 với những nội dung đáng chú ý: Xử lý nợ xấu – tháo nút thắt về tài sản đảm bảo Hàng nghìn hồ sơ xin mua nhà thuộc sở hữu nhà nước chưa được giải quyết… Nguồn: VTV1/Đăng bởi: Tygiavang.vn

Quà tặng tết 2017