Published On: Tue, May 27th, 2014

Giá vàng thế giới giảm mạnh về sát ngưỡng $1280/oz

Những mẫu quà tặng tết cao cấp hot nhất 2021
Những mẫu quà mừng thọ độc đáo chế tác thủ công

Hôm nay, sau rất nhiều phiên biến động trong biên độ hẹp, giá kim loại vàng đã trượt giảm mạnh khoảng 10USD/oz về vùng $1280/oz, trong bối cảnh các nhà đầu tư chờ đợi trong lo lắng các dữ liệu kinh tế Mỹ, các nhân tố này sẽ điều hướng mạnh giá vàng.

>> Cập nhật biến động : Giá vàng ngày 27/5/2014

Đồng thời, các nhà đầu tư cũng chú trọng về những bước tiến mới của Ukraine, sau khi sau khi cuộc không kích tấn công chống lại phiến quân nhảy dù ủng hộ người Nga xảy ra vào hôm thứ Hai.

Cập nhật lúc 16h37 giờ Việt Nam, giá vàng thế giới giao ngay đứng tại $1283,30/oz.

Như vậy là, quý kim vàng đã phá vỡ vùng giao dịch hẹp và di chuyển xuống ngưỡng thấp hơn.

Theo quan điểm của nhà phân tích Joyce Liu của hãng Phillip Futures: “Một thời gian dài vàng ở trạng tháng trung lập, điều đó cũng có nghĩa là một bước dịch chuyển lớn (bốc đồng) đang tìm tới.”.

Diễn biến giá vàng thế giới giao ngay 24h qua, cập nhật lúc 16h37 giờ Việt Nam, nguồn kitco.com

Diễn biến giá vàng thế giới giao ngay 24h qua, cập nhật lúc 16h37 giờ Việt Nam, nguồn kitco.com

Ông nói: “Chúng tôi chưa xác định bất kì vị trí mua – bán nào lúc này và điều hướng theo thị trường – mặc dù giá có lên hay xuống – khi mà bước điều chỉnh đã thiết lập một cách rõ ràng.”.

Các nhà đầu tư hiện đang rất ngóng chờ và chưa đặt một vị thế giao dịch nào lớn trước khi dữ liệu đơn đặt hàng hàng hóa lâu bền cũng như chỉ số niềm tin tiêu dùng Mỹ được công bố cuối ngày hôm nay.

Tại Ấn Độ, các nhà đầu tư đang tràn trề hi vọng rằng chính phủ mới sẽ ban hành những chính sách dễ thở hơn đối với nhập khẩu và giao dịch vàng. Giới đầu tư tin rằng khi các chế tài đối với vàng của Ấn Độ không còn quá khắt khe, nhu cầu quý kim tại quốc gia này sẽ tăng mạnh sau thời gian dài dồn nén.

Đức Duy TH

iPhone 6s cá tính phiên bản mạ vàng đen

Cập nhật Giá vàng trực tuyến và phân tích, nhận định gia vang hom nay mới nhất tại chuyên mục: Giá vàng

Kinh doanh

Cafe Tây Nguyên Danh sách các công ty thu mua cà phê của Việt Nam

Số lượng các tập đoàn, công ty thu mua cà phê chỉ trên dưới 10 công ty nhưng khối lượng cà phê mà các tập đoàn, công ty này mua không phải là nhỏ, khoảng 75 đến 85% sản lượng cà phê của tổng khối lượng cà phê xuất khẩu hàng năm của cả Việt […]

Phân tích

Giá vàng sẽ tăng lên 62 triệu đồng/lượng?

Chuyên gia dự báo, trong năm 2021, giá vàng leo lên mức 2.2000 USD/ounce, tương đương 62 triệu đồng/lượng. Trả lời Kitco, ông Jon Deane, cựu Giám đốc điều hành Ngân hàng JP Morgan, hiện là Tổng giám đốc của Quỹ Trovio cho biết, với cung tiền dồi dào trên khắp thế giới, lạm phát đã xuất hiện. […]

Tài chính kinh doanh- Video

Quân đội Đảo chính ở Thổ Nhĩ Kỳ Video xe tăng phe đảo chính thổ nhĩ kỳ đâm thẳng vào người dân biểu tình

Xe tăng của phe đảo chính không ngần ngại húc thẳng vào những người ủng hộ Tổng thống Thổ Nhĩ Kỳ Tayyip Erdogan. Ngay sau khi xảy ra cuộc đảo chính ở Thổ Nhĩ Kỳ tối 15/7 (theo giờ địa phương), một số đoạn video lan truyền trên mạng internet cho thấy, người biểu tình […]

Quà tặng tết 2021