Published On: Thu, Mar 27th, 2014

Giá vàng thế giới giảm mất mốc $1300/oz

Những mẫu quà tặng tết cao cấp hot nhất 2021
Những mẫu quà mừng thọ độc đáo chế tác thủ công

( Giá vàng ) – Trong phiên giao dịch hôm nay, kim loại vàng chủ yếu diễn tiến theo xu hướng giảm và rời khỏi mốc $1300/oz khi thị trường chứng khoán khởi sắc và quỹ giao dịch vàng hậu thuẫn SPDR tiếp tục bán ra kim quý này.

>> Cập nhật biến động: Giá vàng ngày 27/3/2014

Cập nhật lúc 16h20 giờ Việt Nam, giá vàng thế giới giao ngay đứng tại $1294,72/oz, trong phiên xu hướng giảm là chủ đạo.

Hiện tại, quý kim vàng đã rơi xuống mức thấp 6 tuần và xu hướng giảm dự kiến sẽ còn đè nặng thị trường.

Dẫn ý kiến nhà phân tích đầu tư Joyce Liu của hãng Phillip Futures có trụ sở tại Singapore cho biết: “Bức tranh kĩ thuật đối với vàng vẫn mang đậm màu sắc tiêu cực và ngăn cản sự đột phá của quý kim nếu các yếu tố cơ bản biến đổi.”

Ông nói: “Xu hướng giảm kĩ thuật có thể sẽ chiến thắng dự cảm lạc quan đối với vàng từ các quỹ giao dịch và quỹ tín thác, vì thế, vàng sẽ còn tiếp tục giảm.”

Giá vàng thế giới chiều 27/3/2014 giảm mất mốc $1300/oz

Diễn biến giá vàng giao ngay 24h qua, cập nhật lúc 16h37 giờ Việt Nam, nguồn kitco.com

Hôm qua, quỹ giao dịch vàng hậu thuẫn lớn nhất thế giới SPDR Gold Trust đã tiếp tục bán ra 1,8 tấn vàng, lượng vàng nắm giữ của quỹ này hiện chỉ còn 816,97 tấn. Quỹ trên tiếp tục bán vàng sau khi đã giảm lượng vàng nắm giữ 2,7 tấn phiên trước đó.

Xét về nhu cầu vật chất, lực cầu vàng vẫn ở mức thấp thể hiện ở phí bảo hiểm vàng tại các sàn giao dịch châu Á hiện cách xa so với thời điểm đầu năm 2014.

Trong số các kim loại khác, bạch kim đón nhận đà tăng 0,4% do áp lực nguồn cung hạn chế. Đồng thời, giá palladium cũng tiếp tục đón nhận những tín hiệu khả quan bởi căng thẳng địa chính trị tại Nga – quốc gia hàng đầu cung cấp kim loại này.

Theo giavang24k

iPhone 6s cá tính phiên bản mạ vàng đen

Cập nhật Giá vàng trực tuyến và phân tích, nhận định gia vang hom nay mới nhất tại chuyên mục: Giá vàng

Kinh doanh

Cafe Tây Nguyên Danh sách các công ty thu mua cà phê của Việt Nam

Số lượng các tập đoàn, công ty thu mua cà phê chỉ trên dưới 10 công ty nhưng khối lượng cà phê mà các tập đoàn, công ty này mua không phải là nhỏ, khoảng 75 đến 85% sản lượng cà phê của tổng khối lượng cà phê xuất khẩu hàng năm của cả Việt […]

Phân tích

Giá vàng sẽ tăng lên 62 triệu đồng/lượng?

Chuyên gia dự báo, trong năm 2021, giá vàng leo lên mức 2.2000 USD/ounce, tương đương 62 triệu đồng/lượng. Trả lời Kitco, ông Jon Deane, cựu Giám đốc điều hành Ngân hàng JP Morgan, hiện là Tổng giám đốc của Quỹ Trovio cho biết, với cung tiền dồi dào trên khắp thế giới, lạm phát đã xuất hiện. […]

Tài chính kinh doanh- Video

Quân đội Đảo chính ở Thổ Nhĩ Kỳ Video xe tăng phe đảo chính thổ nhĩ kỳ đâm thẳng vào người dân biểu tình

Xe tăng của phe đảo chính không ngần ngại húc thẳng vào những người ủng hộ Tổng thống Thổ Nhĩ Kỳ Tayyip Erdogan. Ngay sau khi xảy ra cuộc đảo chính ở Thổ Nhĩ Kỳ tối 15/7 (theo giờ địa phương), một số đoạn video lan truyền trên mạng internet cho thấy, người biểu tình […]

Quà tặng tết 2021