Published On: Thu, Sep 3rd, 2015

Giá vàng thế giới giảm trở lại sau 4 phiên tăng giá liên tiếp

Những mẫu quà tặng tết cao cấp hot nhất 2021
Những mẫu quà mừng thọ độc đáo chế tác thủ công

Giá vàng thế giới giảm xuống vào hôm thứ Tư do thị trường chứng khóa và đồng bạc xanh của Mũ phục hồi đã làm ngưng đà tăng giá trong 4 ngày liên tiếp của vàng, cùng với tình hình không chắc chắn về thời gian khi nào Mỹ tăng lãi suất đã làm hạn chế đà tăng giá của quý kim vàng trước khi dữ liệu việc làm phi nông nghiệp được công bố vào thứ Sáu.

>> Xem nhanh:Bảng giá vàng SJC trực tuyến hôm nay

Kim loại màu vàng đã giảm xuống từ mức trần trước đó, do chỉ số chứng khoán toàn cầu phục hồi một số thua lỗ gần đây, nhờ vào sự hỗ trợ từ các báo cáo biện pháp của các công ty môi giới ở Trung Quốc nhằm tiếp thêm sinh lực cho thị trường đang bị trì trệ của quốc gia này.

Đồng USD tăng 0,5% cũng là một nguyên nhân đẩy giá vàng xuống thấp hơn.

Vàng giao ngay đã giảm 0,5% đóng cửa tại 1.134 USD/oz, trong khi giá vàng giao tháng 12 cũng giảm 0,5% niêm yết tại 1.133,60 USD.

“Chúng tôi phải đợi cho đến khi chúng tôi thực sự thấy những con việc làm vào thứ sáu này,” nhà phân tích Capital Economics – Simona Gambarini cho biết. “Chúng tôi không thực sự kỳ vọng thị trường vàng có nhiều biến động trước thời điểm báo cáo việc làm được công bố do các nhà đầu tư chỉ vẫn đang chờ đợi trên băng ghế dự bị để xem quyết định của Fed.”

Giá vàng thế giới giao ngay lúc 5h30' ngày 3/9/2015 trên sàn Kitco

Giá vàng thế giới giao ngay lúc 5h30′ ngày 3/9/2015 trên sàn Kitco

Giới thương nhân vẫn khá thận trọng khi mua những vị thế mới cho đến khi họ nhận được thông tin rõ ràng hơn về khi nào Fed sẽ đẩy mạnh tăng lãi suất lần đầu tiên trong gần một thập kỷ qua.

Lãi suất thấp sẽ làm cắt giảm chi phí cơ hội của việc nắm giữ vàng – mặt hàng không sinh lãi và đồng thời cũng gây sức ép với đồng đô la.

Fed đã ghìm chặt khả năng tăng lãi suất với các dữ liệu tăng trưởng của Mỹ. Thị trường đang tập trung theo dõi báo cáo việc phi nông nghiệp trong tháng 8 của Mỹ mà sẽ được công bố vào thứ sáu này, nhà phân tích Jonathan Butler tại Mitsubishi nói.

“Sự chú ý của thị trường chắc chắn sẽ chuyển đến một thực tế rằng tháng 12 hiện đang là thời điểm có khả năng tăng lãi suất nhất, và có thể thị trường sẽ bắt đầu định giá điều này,” ông nói.

Dữ liệu hôm thứ Tư cho thấy đà tăng trưởng của thị trường lao động có khả năng vẫn còn đủ mạnh để Fed xem xét tăng lãi suất trong năm nay.

Đối với thị trường kim loại khác, giá palladium có nhiều biến động lớn và tăng 3,4% lên mức cao nhất trong phiên tại 586,50 USD/oz sau khi sụt giảm 5,3% vào hôm thứ Ba. Bạc tăng 0,5% tại 14,64 USD/oz và bạch kim đã tăng 1% tại 1.010,24 USD.

Đăng bởi Tygiavang.vn

iPhone 6s cá tính phiên bản mạ vàng đen

Cập nhật Giá vàng trực tuyến và phân tích, nhận định gia vang hom nay mới nhất tại chuyên mục: Giá vàng

Kinh doanh

Karalux tròn 6 tuổi: Giảm giá 50% cho dịch vụ mạ vàng điện thoại Khuyến mại tháng 7/2016: Karalux giảm giá 50% cho dịch vụ mạ vàng điện thoại

Trải qua 6 năm hoạt động (1/8/2010 – 1/8/2016 ) – một chặng đường nhiều gian nan và thử thách đã giúp VinaTAB/ Karalux có được một vị thế nhất định, chỗ đứng trong lĩnh vực quà tặng cao cấp và dịch vụ mạ vàngtại Việt Nam và trên thế giới. Bắt đầu hoạt động tại Việt Nam […]

Phân tích

Triển vọng giá vàng năm 2014 | Các dự báo,nhận định về GIA VANG 2014 Dự báo giá vàng tuần sau từ ngày 18/07 – 22/07: Các chuyên gia và phân tích gia có ý kiến trái chiều nhau

Tuần thứ 5 liên tiếp các nhà tham gia khảo sát hàng tuần của Kitco dự báo chính xác rằng vàng sẽ tăng giá. Tuy nhiên trong tuần này, các nhà phân tích và chuyên gia của Wall Street và Main Street có ý kiến trái chiều với nhau về giá vàng trong tuần tới. […]

Tài chính kinh doanh- Video

Quân đội Đảo chính ở Thổ Nhĩ Kỳ Video xe tăng phe đảo chính thổ nhĩ kỳ đâm thẳng vào người dân biểu tình

Xe tăng của phe đảo chính không ngần ngại húc thẳng vào những người ủng hộ Tổng thống Thổ Nhĩ Kỳ Tayyip Erdogan. Ngay sau khi xảy ra cuộc đảo chính ở Thổ Nhĩ Kỳ tối 15/7 (theo giờ địa phương), một số đoạn video lan truyền trên mạng internet cho thấy, người biểu tình […]

Quà tặng tết 2021