Published On: Thu, May 11th, 2017

Chả cá ngon

Quà tết cao cấp 2014

Giá vàng tìm đáy, mua vào liệu có rủi ro?

Quà tặng ngoại giao, quà cho người nước ngoài ý nghĩa 2017
Gợi ý những món quà tặng SẾP cao cấp 2017
Những món quà tặng phụ nữ 20/10 năm nay

Giá vàng thế giới hôm nay ngày 11/05 điều chỉnh giảm xuống mức thấp nhất hơn 2 tháng trở lại đây, vàng trong nước lừng khừng tìm hướng đi.

Mở cửa phiên châu Á hôm nay, vàng thế giới giao dịch quanh mức 1.219 USD/oz, giảm 6 USD so với giao dịch cùng thời điểm sáng qua. Chốt phiên tại Mỹ cách đó vài giờ giá vàng thế giới đứng ở mức 1.218 USD/oz, mất 6 USD/oz so với chốt phiên trước.

>> Xem Thêm:  Bảng giá vàng SJC trực tuyến, Online hôm nay ngày 11/05/2017

Giá vàng giao tháng Sáu đảo chiểu tăng nhẹ 2,8 USD/oz so với chốt phiên trước cũng đứng ở mức 1.218,9 USD/oz, đứng ở mức đáy 2 tháng trước.

Theo các chuyên gia phân tích tài chính thế giới, vàng mất giá là bởi đồng USD tiếp tục mạnh lên do những yếu tố kinh tế, chính trị hỗ trợ, đẩy áp lực lên giá vàng. Vàng giao kỳ hạn quay đầu tăng nhẹ là do Tổng thống Mỹ Donald Trump đã quyết đinh sa thải Giám đốc FBI, tuy nhiên điều này khó có thể hỗ trợ mạnh cho vàng.

Sáng nay thị trường vàng trong nước tiếp tục ảm đạm, vàng nguyên liệu đi ngang giá và vàng thành phẩm giảm giá.
Cụ thể, vàng SJC giao dịch lúc 8 giờ 45 tại thị trường TP Hồ Chí Minh mua-bán ở mức 36,34-36,54 triệu đồng/lượng. Tại thị trường Hà Nội và Đà Nẵng, vàng SJC giao dịch cùng lúc mua-bán ở mức 36,34-36,56 triệu đồng/lượng. Các thị trường trên đều đi ngang giá so với chốt phiên hôm qua.

Sáng nay, các doanh nghiệp kinh doanh vàng bạc cũng niêm yết giá vàng SJC lúc mở cửa đi ngang so với chốt phiên hôm trước. Cụ thể, Tập đoàn Doji lúc 8 giờ 45 niêm yết giá mua-bán vàng SJC ở mức 36,42-36,5 triệu đồng/lượng. Công ty Phú Quý niêm yết giá giao dịch cùng thời điểm mua-bán vàng SJC ở mức 36,43-36,5 triệu đồng/lượng.

Vàng dao động gần ngưỡng 1.230 USD do nhu cầu mua vàng dữ trữ tăng khi chứng khoán rớt giá

Công ty Bảo Tín Minh Châu niêm yết giá mua-bán vàng SJC giao dịch cùng thời điểm ở mức 36,43-36,49 triệu đồng/lượng.
Vàng nhẫn sáng nay một số đơn vị niêm yết giảm giá, nhưng có đơn vị lại niêm yết tăng giá so với chốt phiên trước.

Cụ thể, vàng nhẫn DOJI Hưng Thịnh Vượng niêm yết giá mở cửa cũng như giao dịch cả phiên sáng mua-bán ở mức 33,8 – 34,25 triệu đồng/lượng, giảm 70.000 đồng/lượng so với chốt phiên hôm qua. Vàng nhẫn tròn trơn Rồng Thăng Long niêm yết tại Bảo Tín Minh Châu là 33,97 – 34,42 triệu đồng/lượng, tăng 50.000 đồng/lượng so với chốt phiên hôm qua. Nhẫn Phú Quý 24K niêm yết với giá 33,9 – 34,25 triệu đồng/lượng, đi ngang so với chốt phiên trước. Nhẫn vàng VIETNAMGOLD niêm yết với giá 33,8 – 34,25 triệu đồng/lượng, giảm 50.000 đồng/lượng chiều mua và giữ nguyên giá chiều bán so với chốt phiên trước.

Như vậy, giá vàng trong nước sáng nay tiếp tục không theo xu hướng thế giới. Giá vàng SJC tiếp tục cao hơn vàng thế giới trên 3 triệu đồng/lượng.

Một số chuyên gia thế giới cho rằng: Giá vàng giảm sâu trong nhiều quần qua, đây là cơ hội mua vào trước khi đồng bạc xanh quay đầu giảm giá.
Tuy nhiên một số chuyên gia lại cho rằng: Nhu cầu trú ẩn an toàn của nhà đầu cơ tạm lắng xuống khi các lo ngại về chính trị dịu xuống, nhà đầu tư chuyển sang mua chứng khoán và trái phiếu. Do đó, vàng đang có mức hỗ trợ ngắn hạn là 1.215 USD, 1.210 và 1.207 USD. Nếu vàng giảm qua các mức này thì sẽ rơi tiếp, nếu ai bắt giá thời điểm này mang đến những rủi ro trong đầu tư.

Theo các chuyên gia trong nước, giá vàng vẫn có xu hướng đi xuống, nên nhà đầu tư có thể mua vàng tích trữ hoặc đầu cơ dài hạn. Tuy nhiên, cũng có chuyên gia khuyến cáo rằng, nhà đầu tư cần thận trọng các quyết định mua, bán thời điểm này vì vàng thế giới vẫn trong xu hướng giảm.

>>  Giá USD tại ngân hàng giảm, tỷ giá trung tâm tiếp tục tăng

Theo Kinhtedothi / Đăng bởi Tygiavang.vn

iPhone 6s cá tính phiên bản mạ vàng đen

Cập nhật Giá vàng trực tuyến và phân tích, nhận định gia vang hom nay mới nhất tại chuyên mục: Giá vàng

Kinh doanh

CBT_1 Bức tranh “chợ Bến Thành” mạ vàng độc đáo bởi Karalux

Bức tranh Chợ Bến Thành mạ vàng, quà tặng cao cấp mới nhất nằm trong bộ quà tặng độc đáo về thành phố Hồ Chí Minh được thương hiệu nổi tiếng Karalux giới thiệu. Đây sẽ là món quà ý nghĩa dành tặng những du khách khi tới với thành phố mang tên bác. Chợ […]

Phân tích

Barnabas Gan: Thị trường vàng tỏa sáng hôm nay nhưng xám xịt vào ngày mai Giá vàng tuần tới được dự báo sẽ tiếp tục giảm

Khảo sát mới nhất của Kitco News cho thấy, cả giới đầu tư và chuyên gia đều mất niềm tin vào sự hồi phục của giá vàng trong tuần tới. Ở thời điểm cuối tuần, những thông tin như số liệu nhà ở của Mỹ công bố thấp hơn dự kiến không đủ để kéo […]

Tài chính kinh doanh- Video

ban-tin-tai-chinh-kinh-doanh-trua-25-7-2014 Bản tin tài chính kinh doanh VTV1 sáng, trưa ngày 26/06/2017

Bản Tài chính kinh doanh sáng ngày 26/06/2017 với những nội dung đáng chú ý: Hà Nội thực hiện xã hội hóa vốn đầu tư hạ tầng Doanh nghiệp gặp khó khi đưa cát nhân tạo ra thị trường… Nguồn: VTV1/Đăng bởi: Tygiavang.vn

Quà tặng tết 2017