Published On: Thu, Mar 28th, 2013

Chả cá ngon

Quà tết cao cấp 2014

Giá vàng thế giới ổn định trên 1600$

Những loại vật phẩm phong thủy mạ vàng hút khách tháng cô hồn
Tư vấn chọn mua quà tặng sếp, đối tác ngày phu nữ 20/10

Giá vàng thế giới ổn định trên vùng $1.600/oz trong ngày hôm nay với lo lắng kế hoạch giải cứu đảo Síp sẽ tiền lệ trong việc giải quyết khủng hoảng ngân hàng tại khu vực đồng tiền chung.

Như vậy là, sau khi sụt mạnh trong phiên hôm qua, kim loại quý đã lấy lại động lực tăng của mình để vững vàng ổn định trên ngưỡng $1.6000/oz. Tính tại thời điểm này, mỗi ounce vàng giao ngay đang có giá là $1.604,67/oz, giảm nhẹ so với sáng nay là quanh $1.606/oz.

Có thể thấy, giá vàng tăng giá do nhu cầu mua kim loại quý phòng khủng hoảng trước những lo ngại mới liên quan tới đảo Síp.

Theo kế hoạch, hệ thống ngân hàng của Síp sẽ hoạt động bình thường từ ngày 28/3. Ngay từ lúc này đã có tin đồn rằng, trước khi những điều kiện giải ngân gói cứu trợ chính thức được áp dụng, người dân Síp sẽ đổ xô tới các nhà băng để rút tiền. Điều này còn trở nên nguy hiểm hơn khi phong trào rút tiền lan rộng ra các ngân hàng ở Khu vực đồng tiền chung.

“Chúng tôi tiếp tục lo lắng về triển vọng ngắn hạn của khu vực châu Âu. Và những bất ổn này đủ để giúp giá vàng giữ được thế cân bằng trong tuần này trước khi tìm kiếm những mốc giá cao hơn vào những tuần sắp tới”- Edward Meir, chuyên gia phân tích kim loại tại INTL FCStone cho hay.

“Mặc dù tình hình tại đảo Síp dần dần cũng sẽ chìm vào lãng quên, nhưng những bất thường trong gói giải cứu này sẽ còn dư âm trong một thời gian dài”- ông nhấn mạnh.

Hôm nay, các ngân hàng tại Síp đã mở cửa trở lại cùng với những biện pháp kiểm soát khá chặt chẽ.Những biện pháp mới đồng nghĩa với việc Cộng hòa Síp là quốc gia đầu tiên thuộc khu vực đồng tiền chung châu Âu áp đặt các biện pháp kiểm soát tiền kể từ khi cuộc khủng hoảng nợ bắt đầu.

“Tất nhiên chúng tôi chờ đợi các ngân hàng mở cửa trở lại ngày hôm nay”- Ronald Leung, giám đốc Lee Cheong Gold Dealers, Hong Kong cho biết.

“Tôi nghĩ giá vàng sẽ còn dao động trong phạm vi hẹp trong thời gian này, cao nhất chỉ ở mức $1,610 hoặc $1,615. Một khi trượt xuống dưới ngưỡng $1,600, lực mua vào có thể sẽ xuất hiện”- ông nói thêm.

Thông tin quan trọng hôm nay bao gồm đơn xin trợ cấp thất nghiệp, GDP cuối cùng và PMI Chicago của Mỹ. Thị trường sẽ tiếp tục dõi theo số liệu kinh tế Mỹ trong khi tình hình tại Síp tạm thời ổn định lại.

iPhone 6s cá tính phiên bản mạ vàng đen

Cập nhật Giá vàng trực tuyến và phân tích, nhận định gia vang hom nay mới nhất tại chuyên mục: Giá vàng

Kinh doanh

12-con-giap ma vàng tại Đà Nẵng Quà tặng phong thủy mạ vàng 24K tại Đà Nẵng

Bạn muốn tìm một địa chỉ mạ vàng uy tín tại Đà Nẵng? Hãy liên hệ ngay với chúng tôi số: 1900 6479 – 0902.316.316 hoặc đến trực tiếp: 285 Nguyễn Chí Thanh, Đà Nẵng Bạn đang băn khoăn và tìm kiếm một địa chỉ quà tặng phong thủy mạ vàng uy tín với các sản […]

Phân tích

gia-vang-ngay-hom-nay-1 GFMS: Vàng có thể được đẩy lên ngưỡng 1.400 USD nếu Trump giành chiến thắng

Nếu ông Donald Trump giành chiến thắng trong cuộc đua ghế tống thống Nhà Trắng hay có dấu hiệu rõ ràng cho thấy ông có thể giành chiến thắng trong hai tuần tới thì vàng có thể được hỗ trợ tăng ít nhất 10% hoặc thậm chí nhiều hơn, theo các nhà phân tích tại […]

Tài chính kinh doanh- Video

ban-tin-tai-chinh-kinh-doanh-trua-25-7-2014 Bản tin tài chính kinh doanh VTV1 sáng, trưa ngày 26/10/2016

Bản Tài chính kinh doanh sáng ngày 26/10/2016 với những nội dung đáng chú ý: Bộ Tài chính kiên quyết siết chặt quy định sử dụng vốn vay ưu đãi Từ đáo hạn đến xoay vòng nợ bằng thẻ tín dụng Hàng “made in USD” có còn tồn tại? Nguồn: VTV1/Đăng bởi: Tygiavang.vn

Quà tặng cao cấp 8/3