Published On: Mon, Mar 18th, 2013

Chả cá ngon

Quà tết cao cấp 2014

Giá vàng thế giới vượt mốc 1.600 USD

Quà tặng ngoại giao, quà cho người nước ngoài ý nghĩa 2017
Gợi ý những món quà tặng SẾP cao cấp 2017
Những món quà tặng phụ nữ 20/10 năm nay

Bất ổn ở Cộng hòa Síp là một lý do khiến nhà đầu tư mua vàng trở lại như một kênh trú ẩn an toàn, khiến giá tăng nhanh qua ngưỡng 1.600 USD một ounce trong phiên giao dịch sớm nay tại châu Á.

Cùng với nguy cơ bất ổn tại Síp, thị trường cũng đang chộn rộn sóng trước vòng đàm phán mới về khủng hoảng nợ châu Âu. Theo yêu cầu của các lãnh đạo khác thuộc khu vực đồng tiền chung châu Âu, Tổng thống nước Cộng hòa Síp, ông Nicos Anastasiades sẽ bị buộc phải thu được 5,8 tỷ euro vào ngân sách. Để đạt được điều này, dự kiến chính quyền sẽ thu từ mỗi tài khoản ngân hàng của người dân một ít.

Ngay lập tức, thông tin trên đã gây ra cảnh náo loạn tại nước cộng hòa này, với cảnh người dân xếp hàng dài trước các máy rút tiền để rút tiền mặt khỏi tài khoản. Tình trạng trên đe dọa sự ổn định của thị trường tài chính nước này.

“Sự việc tại Cộng hòa Síp đã nhen nhóm lại một ít nhu cầu đầu tư vào vàng như một loại tài sản an toàn, do nhà đầu tư lại lo lắng về khủng hoảng nợ công tại châu Âu, một chuyên gia phân tích hàng hóa từ Sydney nhận xét.

Mở cửa tuần mới, giá vàng ngay lập tức tăng 1,1% lên 1.608,60 USD một ounce, cao nhất kể từ cuối tháng 2. Thị trường dịu lại đôi chút sau đó, vào lúc 6h30 Hà Nội, giá giao ngay trên Kitco.com dao động quanh 1.603 USD mỗi ounce.

Các hợp đồng giao tháng tư cũng tăng khá mạnh, 0,9% lên 1.607,60 USD mỗi ounce.

Các hợp đồng bạc giao ngay tăng 1,3% lên 29,135 mỗi ounce. Platinum tăng giá 0,3% trong khi palladium giảm giá 0,2%.

Trong cuộc thăm dò của Kitco cuối tuần trước, 17 trong tổng số 25 chuyên gia đều tin giá vàng sẽ tăng cao hơn trong tuần này sau thời gian lặng sóng. Chỉ 2 chuyên gia tin giá giảm và 6 người còn lại nghĩ thị trường tiếp tục đi ngang. Vùng giá hỗ trợ được các chuyên gia tin tưởng là 1.550-1.600 USD một ounce.

Theo vnexpress

iPhone 6s cá tính phiên bản mạ vàng đen

Cập nhật Giá vàng trực tuyến và phân tích, nhận định gia vang hom nay mới nhất tại chuyên mục: Giá vàng

Kinh doanh

chim_Hac_7 Chim Hạc mạ vàng quà tặng độc đáo, ý nghĩa nhất 2017

Karalux thương hiệu nổi tiếng với những sản phẩm quà tặng cao cấp mạ vàng, điện thoại mạ vàng, độ vàng cho nhiều siêu xe tiếp tục giới thiệu quà tặng cao cấp Chim hạc mạ vàng tượng trưng cho sự may mắn và một cuộc sống trường thọ, vĩnh cửu. Biểu tượng chim Hạc mạ vàng bởi Karalux […]

Phân tích

Giá vàng SJC sáng ngày 04/04 tiếp tục giảm Giá vàng được nhận định tăng mạnh trong tuần tới

Phần lớn chuyên gia và các nhà phân tích cùng đưa ra nhận định giá vàng sẽ tiếp tục tăng trong tuần tới do tác động tích cực từ chỉ số USD giảm sút. Giá vàng thế giới kết thúc tuần giao dịch vừa qua đã tăng lên mức cao nhất trong vòng 3 tuần gần […]

Tài chính kinh doanh- Video

ban-tin-tai-chinh-kinh-doanh-trua-25-7-2014 Bản tin tài chính kinh doanh VTV1 sáng, trưa ngày 21/07/2017

Bản Tài chính kinh doanh sáng ngày 21/07/2017 với những nội dung đáng chú ý: Xử lý nợ xấu – tháo nút thắt về tài sản đảm bảo Hàng nghìn hồ sơ xin mua nhà thuộc sở hữu nhà nước chưa được giải quyết… Nguồn: VTV1/Đăng bởi: Tygiavang.vn

Quà tặng tết 2017