Published On: Tue, Oct 1st, 2013

Giá vàng tiếp tục giảm trước nguy cơ chính phủ Mỹ đóng cửa

Những mẫu quà tặng tết cao cấp hot nhất 2021
Những mẫu quà mừng thọ độc đáo chế tác thủ công

(Tygiavang.vn) – Comex: giá vàng kỳ hạn trên sàn Comex đã chốt phiên ở mức thấp hơn so với ngày thứ 2.

Đó là một ngày “nguy cơ -off” ngày bắt đầu tuần giao dịch mới và là ngày nay cuối cùng của tháng và quý. Các thương nhân và nhà đầu tư trên toàn thế giới tập trung vào việc bế tắc ngân sách của Mỹ đang đe dọa khiến một phần chính phủ Mỹ ngưng hoạt động bắt đầu từ hôm thứ 3- đây sẽ là kỳ đầu tiên chính phủ ngưng hoạt động trong vòng 17 năm.

Do lo ngại về điều này nên đồng loạt giá vàng và bạc đều giảm. Giá vàng giao tháng 12 trên sàn Comex giảm 10,90 chốt ở 1.328,30 USD/oz. Giá vàng giao ngay cuối cùng trích dẫn xuống 8,00 $ tại $ 1.328,75 . Tháng Mười Hai Bạc Comex cuối phiên xuống 0,121 $ tại $ 21,71 một ounce .

Hiện đã có không có tiến bộ rõ ràng được thực hiện bởi các nhà lập pháp Hoa Kỳ về thỏa thuận về ngân sách Mỹ. Ngoài ra, chỉ trong hai tuần, chính phủ Mỹ sẽ đạt giới hạn vay của mình . Những vấn đề này hiện nay là một nhân tố giảm cơ bản cho nhiều thị trường và có thể trở thành một yếu tố giảm lớn trong vài tuần tới , nếu không có tiến bộ được thực hiện giữa các nhà lập pháp Mỹ và chính quyền Obama. Tin tức ngân sách mới tối thứ hai ra khỏi Washington có thể là thị trường nhạy cảm .

Vàng có thể được nhìn thấy một số sức mua do nhu cầu trú ẩn an toàn trong bối cảnh ngân sách Mỹ và sự sụp đổ chi tiêu. Áp lực bán gần đây tuy nhiên , nó cũng có thể được lập luận trong vàng là bởi vì nó đã hành động giống như một loại hàng hóa nguyên liệu trước thời hạn ngân sách Mỹ. Đó có thể là một trong những kịch bản này sẽ rõ ràng hơn cho vị trí hàng đầu đối với vàng trong tuần này.

Các yếu tố khác gây ra một “rủi ro -off” ngày trên thị trường thứ hai là tình trạng hỗn loạn trong chính phủ Ý có nguy cơ làm sụp đổ nó . Ý cổ phiếu và trái phiếu chịu áp lực thứ hai.

Trong một phát triển quan trọng đối với nhiều thị trường , cuối tuần buổi chiều Tổng thống Obama cho biết ông đã nói chuyện qua điện thoại với Tổng thống Iran , liên quan đến cam kết của Iran không chế tạo vũ khí hạt nhân và cả hai nước làm việc để thiết lập bình thường hơn các mối quan hệ , sau hơn 30 năm thù địch . Một tan băng trong quan hệ Mỹ- Iran , một de – leo thang của Syria -Mỹ đối đầu trên vũ khí hóa học và sự tiến bộ đáng ngạc nhiên Mỹ đã làm những năm qua gia tăng đáng kể sản lượng dầu thô của riêng mình tất cả các đề nghị Trung Đông có thể trở nên ít của một thùng bột cho thị trường thế giới trong những tháng tới , hoặc lâu hơn. Những người khác sẽ tranh luận khái niệm về một Trung Đông ổn định vẫn chỉ là một ước mơ.

Báo cáo thứ hai cho biết chính phủ Trung Quốc sẽ làm thư giãn các hạn chế của nó về kinh doanh của công chúng về vàng , cho phép công chúng tham gia và kinh doanh hơn trong kinh doanh vàng.

Các chiều London sửa chữa vàng là $ 1,326.50 so với chiều trước sửa chữa của $ 1,341.00 .

Về mặt kỹ thuật , December vàng tương lai giá đóng cửa gần phiên thứ hai thấp . Một xu hướng giảm năm tuần tuổi là ở vị trí trên biểu đồ ngày . Những con gấu thị trường vàng có lợi thế kỹ thuật tổng thể trong ngắn hạn. Tiếp theo trong ngắn hạn mục tiêu đột phá giá ngược bò vàng ‘ là để sản xuất đóng cửa trên mức kháng cự kỹ thuật vững chắc tại $ 1,375.40 . Ngắn hạn giảm mục tiêu giá đột phá tiếp theo gấu là giá đóng cửa dưới mức hỗ trợ kỹ thuật vững chắc tại vào tháng Chín thấp $ 1,291.50 . Kháng cự đầu tiên được nhìn thấy tại $ 1,340.00 và sau đó ở mức cao $ 1,353.80 hôm thứ hai. Hỗ trợ đầu tiên được nhìn thấy ở hôm thứ hai thấp $ 1,322.00 và sau đó ở mức thấp của tuần trước là $ 1,305.50 . Wyckoff của Rating thị trường : 4.0

Tháng Mười Hai tương lai bạc đóng cửa $ 0,106 một ounce tại $ 21,725 ​​hôm nay . Giá đóng cửa gần tầm trung. Gấu bạc có lợi thế kỹ thuật tổng thể trong ngắn hạn. Một xu hướng giảm năm tuần tuổi là ở vị trí trên biểu đồ ngày . Tiếp theo lộn giá mục tiêu đột phá bạc bò ‘ là giá đóng cửa trên mức kháng cự kỹ thuật vững chắc tại 23,445 $ một ounce . Nhược điểm tiếp theo giá mục tiêu đột phá cho những con gấu được giá đóng cửa dưới mức hỗ trợ kỹ thuật vững chắc tại ngày thấp $ 21,225 . Kháng cự đầu tiên được nhìn thấy tại cao của tuần trước là $ 22,175 và sau đó tại 22,50 $ . Hỗ trợ tiếp theo được nhìn thấy tại hôm thứ hai thấp $ 21,435 và sau đó ở mức thấp của tuần trước là $ 21,30 . Wyckoff của Rating thị trường: 4.0.

Tháng Mười Hai NY đồng đóng cửa giảm 65 điểm tại 332,35 cent thứ hai. Giá đóng cửa gần mức cao nhất phiên . Con bò đực đồng và gấu đang ở trên một sân chơi kỹ thuật trong ngắn hạn mức . Tiếp theo ngược mục tiêu đột phá đồng trâu đang đẩy và giá đóng cửa trên mức kháng cự kỹ thuật vững chắc tại cao tháng Chín 335,95 cent . Nhược điểm tiếp theo giá mục tiêu đột phá cho những con gấu được giá đóng cửa dưới mức hỗ trợ kỹ thuật vững chắc tại vào tháng Chín thấp 319,05 cent . Kháng cự đầu tiên được nhìn thấy ở cao 333,95 cent hôm thứ hai và sau đó tại 335,00 cent . Hỗ trợ đầu tiên được nhìn thấy tại mức thấp 329,40 cent hôm thứ hai và sau đó tại 327,50 cent . Wyckoff của Rating thị trường: 5.0.

Minh Bảo

iPhone 6s cá tính phiên bản mạ vàng đen

Cập nhật Giá vàng trực tuyến và phân tích, nhận định gia vang hom nay mới nhất tại chuyên mục: Giá vàng

Kinh doanh

Cafe Tây Nguyên Danh sách các công ty thu mua cà phê của Việt Nam

Số lượng các tập đoàn, công ty thu mua cà phê chỉ trên dưới 10 công ty nhưng khối lượng cà phê mà các tập đoàn, công ty này mua không phải là nhỏ, khoảng 75 đến 85% sản lượng cà phê của tổng khối lượng cà phê xuất khẩu hàng năm của cả Việt […]

Phân tích

Giá vàng sẽ tăng lên 62 triệu đồng/lượng?

Chuyên gia dự báo, trong năm 2021, giá vàng leo lên mức 2.2000 USD/ounce, tương đương 62 triệu đồng/lượng. Trả lời Kitco, ông Jon Deane, cựu Giám đốc điều hành Ngân hàng JP Morgan, hiện là Tổng giám đốc của Quỹ Trovio cho biết, với cung tiền dồi dào trên khắp thế giới, lạm phát đã xuất hiện. […]

Tài chính kinh doanh- Video

Quân đội Đảo chính ở Thổ Nhĩ Kỳ Video xe tăng phe đảo chính thổ nhĩ kỳ đâm thẳng vào người dân biểu tình

Xe tăng của phe đảo chính không ngần ngại húc thẳng vào những người ủng hộ Tổng thống Thổ Nhĩ Kỳ Tayyip Erdogan. Ngay sau khi xảy ra cuộc đảo chính ở Thổ Nhĩ Kỳ tối 15/7 (theo giờ địa phương), một số đoạn video lan truyền trên mạng internet cho thấy, người biểu tình […]

Quà tặng tết 2021