Published On: Tue, Oct 1st, 2013

Giá vàng tiếp tục giảm trước nguy cơ chính phủ Mỹ đóng cửa

Những món quà tặng tết 2019 độc đáo, ý nghĩa
Những mẫu tượng heo đẹp làm quà tặng tết 2019
Quà tặng cao cấp mạ vàng tặng đối tác, khách VIP

(Tygiavang.vn) – Comex: giá vàng kỳ hạn trên sàn Comex đã chốt phiên ở mức thấp hơn so với ngày thứ 2.

Đó là một ngày “nguy cơ -off” ngày bắt đầu tuần giao dịch mới và là ngày nay cuối cùng của tháng và quý. Các thương nhân và nhà đầu tư trên toàn thế giới tập trung vào việc bế tắc ngân sách của Mỹ đang đe dọa khiến một phần chính phủ Mỹ ngưng hoạt động bắt đầu từ hôm thứ 3- đây sẽ là kỳ đầu tiên chính phủ ngưng hoạt động trong vòng 17 năm.

Do lo ngại về điều này nên đồng loạt giá vàng và bạc đều giảm. Giá vàng giao tháng 12 trên sàn Comex giảm 10,90 chốt ở 1.328,30 USD/oz. Giá vàng giao ngay cuối cùng trích dẫn xuống 8,00 $ tại $ 1.328,75 . Tháng Mười Hai Bạc Comex cuối phiên xuống 0,121 $ tại $ 21,71 một ounce .

Hiện đã có không có tiến bộ rõ ràng được thực hiện bởi các nhà lập pháp Hoa Kỳ về thỏa thuận về ngân sách Mỹ. Ngoài ra, chỉ trong hai tuần, chính phủ Mỹ sẽ đạt giới hạn vay của mình . Những vấn đề này hiện nay là một nhân tố giảm cơ bản cho nhiều thị trường và có thể trở thành một yếu tố giảm lớn trong vài tuần tới , nếu không có tiến bộ được thực hiện giữa các nhà lập pháp Mỹ và chính quyền Obama. Tin tức ngân sách mới tối thứ hai ra khỏi Washington có thể là thị trường nhạy cảm .

Vàng có thể được nhìn thấy một số sức mua do nhu cầu trú ẩn an toàn trong bối cảnh ngân sách Mỹ và sự sụp đổ chi tiêu. Áp lực bán gần đây tuy nhiên , nó cũng có thể được lập luận trong vàng là bởi vì nó đã hành động giống như một loại hàng hóa nguyên liệu trước thời hạn ngân sách Mỹ. Đó có thể là một trong những kịch bản này sẽ rõ ràng hơn cho vị trí hàng đầu đối với vàng trong tuần này.

Các yếu tố khác gây ra một “rủi ro -off” ngày trên thị trường thứ hai là tình trạng hỗn loạn trong chính phủ Ý có nguy cơ làm sụp đổ nó . Ý cổ phiếu và trái phiếu chịu áp lực thứ hai.

Trong một phát triển quan trọng đối với nhiều thị trường , cuối tuần buổi chiều Tổng thống Obama cho biết ông đã nói chuyện qua điện thoại với Tổng thống Iran , liên quan đến cam kết của Iran không chế tạo vũ khí hạt nhân và cả hai nước làm việc để thiết lập bình thường hơn các mối quan hệ , sau hơn 30 năm thù địch . Một tan băng trong quan hệ Mỹ- Iran , một de – leo thang của Syria -Mỹ đối đầu trên vũ khí hóa học và sự tiến bộ đáng ngạc nhiên Mỹ đã làm những năm qua gia tăng đáng kể sản lượng dầu thô của riêng mình tất cả các đề nghị Trung Đông có thể trở nên ít của một thùng bột cho thị trường thế giới trong những tháng tới , hoặc lâu hơn. Những người khác sẽ tranh luận khái niệm về một Trung Đông ổn định vẫn chỉ là một ước mơ.

Báo cáo thứ hai cho biết chính phủ Trung Quốc sẽ làm thư giãn các hạn chế của nó về kinh doanh của công chúng về vàng , cho phép công chúng tham gia và kinh doanh hơn trong kinh doanh vàng.

Các chiều London sửa chữa vàng là $ 1,326.50 so với chiều trước sửa chữa của $ 1,341.00 .

Về mặt kỹ thuật , December vàng tương lai giá đóng cửa gần phiên thứ hai thấp . Một xu hướng giảm năm tuần tuổi là ở vị trí trên biểu đồ ngày . Những con gấu thị trường vàng có lợi thế kỹ thuật tổng thể trong ngắn hạn. Tiếp theo trong ngắn hạn mục tiêu đột phá giá ngược bò vàng ‘ là để sản xuất đóng cửa trên mức kháng cự kỹ thuật vững chắc tại $ 1,375.40 . Ngắn hạn giảm mục tiêu giá đột phá tiếp theo gấu là giá đóng cửa dưới mức hỗ trợ kỹ thuật vững chắc tại vào tháng Chín thấp $ 1,291.50 . Kháng cự đầu tiên được nhìn thấy tại $ 1,340.00 và sau đó ở mức cao $ 1,353.80 hôm thứ hai. Hỗ trợ đầu tiên được nhìn thấy ở hôm thứ hai thấp $ 1,322.00 và sau đó ở mức thấp của tuần trước là $ 1,305.50 . Wyckoff của Rating thị trường : 4.0

Tháng Mười Hai tương lai bạc đóng cửa $ 0,106 một ounce tại $ 21,725 ​​hôm nay . Giá đóng cửa gần tầm trung. Gấu bạc có lợi thế kỹ thuật tổng thể trong ngắn hạn. Một xu hướng giảm năm tuần tuổi là ở vị trí trên biểu đồ ngày . Tiếp theo lộn giá mục tiêu đột phá bạc bò ‘ là giá đóng cửa trên mức kháng cự kỹ thuật vững chắc tại 23,445 $ một ounce . Nhược điểm tiếp theo giá mục tiêu đột phá cho những con gấu được giá đóng cửa dưới mức hỗ trợ kỹ thuật vững chắc tại ngày thấp $ 21,225 . Kháng cự đầu tiên được nhìn thấy tại cao của tuần trước là $ 22,175 và sau đó tại 22,50 $ . Hỗ trợ tiếp theo được nhìn thấy tại hôm thứ hai thấp $ 21,435 và sau đó ở mức thấp của tuần trước là $ 21,30 . Wyckoff của Rating thị trường: 4.0.

Tháng Mười Hai NY đồng đóng cửa giảm 65 điểm tại 332,35 cent thứ hai. Giá đóng cửa gần mức cao nhất phiên . Con bò đực đồng và gấu đang ở trên một sân chơi kỹ thuật trong ngắn hạn mức . Tiếp theo ngược mục tiêu đột phá đồng trâu đang đẩy và giá đóng cửa trên mức kháng cự kỹ thuật vững chắc tại cao tháng Chín 335,95 cent . Nhược điểm tiếp theo giá mục tiêu đột phá cho những con gấu được giá đóng cửa dưới mức hỗ trợ kỹ thuật vững chắc tại vào tháng Chín thấp 319,05 cent . Kháng cự đầu tiên được nhìn thấy ở cao 333,95 cent hôm thứ hai và sau đó tại 335,00 cent . Hỗ trợ đầu tiên được nhìn thấy tại mức thấp 329,40 cent hôm thứ hai và sau đó tại 327,50 cent . Wyckoff của Rating thị trường: 5.0.

Minh Bảo

Cập nhật Giá vàng trực tuyến và phân tích, nhận định gia vang hom nay mới nhất tại chuyên mục: Giá vàng

Kinh doanh

tuong-heo-vang-phuc-loc-tho Karalux ra mắt tượng heo Phúc Lộc Thọ mạ vàng làm quà tặng Tết 2019

Mỗi dịp xuân về, hay những sự kiện lớn trong năm, đội ngũ chế tác của Karalux đều giới thiệu những mẫu quà tặng mới lạ, sang trọng và độc đáo. Để chào đón xuân Kỷ Hợi 2019, Karalux ra mắt bộ sưu tập heo vàng Phúc Lộc Thọ làm quà tặng ý nghĩa. Bạn […]

Phân tích

Vàng thế giới sáng 18/11 giảm trở lại gần mức thấp nhất trong vòng 6 năm qua Chuyên gia dự báo tuần tới giá vàng sẽ khởi sắc

Cả giới chuyên gia và nhà đầu tư trong khảo sát của Kitco News đều lạc quan về sự bứt phá của giá vàng trong tuần tới. Nhận định về giá vàng tuần tới, đa số chuyên gia và giới đầu tư trong khảo sát trực tuyến của Kitco News dự đoán giá quý kim  […]

Tài chính kinh doanh- Video

ban-tin-tai-chinh-kinh-doanh-trua-25-7-2014 Bản tin tài chính kinh doanh VTV1 sáng, trưa ngày 30/08/2017

Bản Tài chính kinh doanh sáng ngày 30/08/2017 với những nội dung đáng chú ý: Nhiều doanh nghiệp Việt Nam bị loại khỏi danh sách xuất hàng sang Mỹ Đối thủ của Bill Gates trong cuộc cạnh tranh người giàu nhất thế giới… Nguồn: VTV1/Đăng bởi: Tygiavang.vn

Tượng heo vàng