Published On: Thu, Jun 26th, 2014

Giá vàng – tín hiệu mua tại 1306

Những mẫu quà tặng tết cao cấp hot nhất 2021
Những mẫu quà mừng thọ độc đáo chế tác thủ công

Trong báo cáo thị trường vàng ngày hôm qua, chúng ta đã tiếp tục duy trì quan điểm tăng giá dành cho vàng với kỳ vọng mua vào tại 1306 lấy 1320 làm mục tiêu đầu tiên.

Trong phiên hôm nay, kim loại quý đã thiết lập một bước điều chỉnh hai chân, tại đó tìm thấy mức thấp ngày tại 1304,77, sau đó tiến cao hơn, nhắm mục tiêu 1320 đầu tiên trong tín hiệu mua vào của chúng ta dành cho kỳ vọng trên mốc $1400 trong một vài giờ.

Hãy nhớ, đây không phải là một điểm mù quáng, nhưng những điểm giá như thế này sẽ chỉ khiến cho chúng ta giao dịch dịch mù quáng mà thôi. Điều này dạy chúng ta xem xét các bối cảnh biến động giá trong một khoảng thời gian thực, sau đó giao dịch ở mức giá quan trọng mà tại đó khả năng duy trì bối cảnh diễn biến giá có thể được bảo toàn.

Giá vàng - tín hiệu mua tại 1306

Giá vàng – tín hiệu mua tại 1306

Tuy nhiên, cũng phải chúc mừng tới tất cả những ai đã thực hiện thành công giao dịch này. Những người đã không chốt lời nên làm như vậy và nếu bạn muốn duy trì một số trạng thái của mình, hãy trung hòa tất cả những rủi ro tại thời điểm này.

Sau khi chạm mức cao trong ngày 1324, kim loại quý đã đối mặt với một chút áp lực bán tháo, vì vậy, hy vọng khoảng giá 1306-1325 sẽ được duy trì lúc này. Hãy nhìn vào phạm vi thị trường để giao dịch đúng với xu hướng trong khi diễn biến giá vẫn ổn định tốt trên 1300. Có thể nói, kỳ vọng tăng giá ngắn hạn của chúng ta có thể chuyển sang xu hướng trung lập.

Theo gia vang net

iPhone 6s cá tính phiên bản mạ vàng đen

Cập nhật Giá vàng trực tuyến và phân tích, nhận định gia vang hom nay mới nhất tại chuyên mục: Giá vàng

Kinh doanh

Cafe Tây Nguyên Danh sách các công ty thu mua cà phê của Việt Nam

Số lượng các tập đoàn, công ty thu mua cà phê chỉ trên dưới 10 công ty nhưng khối lượng cà phê mà các tập đoàn, công ty này mua không phải là nhỏ, khoảng 75 đến 85% sản lượng cà phê của tổng khối lượng cà phê xuất khẩu hàng năm của cả Việt […]

Phân tích

Giá vàng sẽ tăng lên 62 triệu đồng/lượng?

Chuyên gia dự báo, trong năm 2021, giá vàng leo lên mức 2.2000 USD/ounce, tương đương 62 triệu đồng/lượng. Trả lời Kitco, ông Jon Deane, cựu Giám đốc điều hành Ngân hàng JP Morgan, hiện là Tổng giám đốc của Quỹ Trovio cho biết, với cung tiền dồi dào trên khắp thế giới, lạm phát đã xuất hiện. […]

Tài chính kinh doanh- Video

Quân đội Đảo chính ở Thổ Nhĩ Kỳ Video xe tăng phe đảo chính thổ nhĩ kỳ đâm thẳng vào người dân biểu tình

Xe tăng của phe đảo chính không ngần ngại húc thẳng vào những người ủng hộ Tổng thống Thổ Nhĩ Kỳ Tayyip Erdogan. Ngay sau khi xảy ra cuộc đảo chính ở Thổ Nhĩ Kỳ tối 15/7 (theo giờ địa phương), một số đoạn video lan truyền trên mạng internet cho thấy, người biểu tình […]

Quà tặng tết 2021