Published On: Tue, Nov 26th, 2013

Chả cá ngon

Quà tết cao cấp 2014

Giá vàng trên sàn Comex tiếp tục giảm

Quà tặng ngoại giao, quà cho người nước ngoài ý nghĩa 2017
Gợi ý những món quà tặng SẾP cao cấp 2017
Những món quà tặng phụ nữ 20/10 năm nay

(Giá vàng hôm nay) – Giá vàng kết thúc phiên giao dịch đầu tuần thấp hơn nhưng vẫn tăng từ mức giá thấp của giao dịch trong ngày, mức này đã xuống gần mức thấp nhất trong 5 tháng qua vào phiên giao dịch đêm qua.

>> Cập nhật: Giá vàng 9999 hôm nay

Thị trường vàng đang một phần bị áp lực do có thông báo vào cuối tuần rằng Iran đã đồng ý chấm dứt các chương trình vũ khí hạt nhân của mình. Giá các kim loại quý cũng đang trong tình trạng bị rớt giá vào ngày thứ 2 này do chỉ số đồng đô la Mỹ cao hơn và giá dầu thô thấp giảm xuống thấp hơn. Các biểu đồ của cả vàng và bạc tiếp tục cắm đầu đi xuống. giá vàng giao tháng 2 trên sàn Comex vàng giảm 2,30 USD, chốt phiên ở 1.242,30 USD/oz. Giá vàng giao ngay cũng giảm 0,90 USD, chốt ở ngưỡng 1.243,25 USD/oz. Giá bạc giao tháng 3 trên Comex tăng lên 0,074 USD, giao dịch tại mức 19,975 USD/oz.

Iran đạt được thỏa thuận với Hoa Kỳ, Nga và các nước lớn khác về việc quốc tế sẽ giảm nhẹ trừng phạt kinh tế đối với Iran giảm và đổi lại Iran phải cam kết ngăn chặn chương trình phát triển vũ khí hạt nhân của mình. Thông tin này đã đẩy giá dầu thô thấp xuống thấp hơn và đã khiến hầu hết các thị trường chứng khoán thế giới tăng điểm vào hôm thứ hai. Bây giờ không chỉ sẽ có thêm dầu vào thị trường thế giới (từ Iran) mà ở Trung Đông tình trạng bạo động địa chính trị cũng giảm xuống. Trước khi đạt được thỏa thuận, Mỹ và Iran đã không có bất kỳ quan hệ ngoại giao trong hơn 30 năm.

Hoạt động kinh doanh và lượng giao dịch có thể giảm trong tuần này, do thị trường Mỹ tạm ngừng giao dịch để nghỉ lễ Tạ ơn vào thứ năm này.

Giá vàng trên sàn London chốt phiên ở 1.243,00 USD, giảm 3,25 USD/oz so với giờ chốt phiên trước.

Về mặt kỹ thuật, giá vàng giao tháng 2 chốt phiên gần mức cao nhất trong phiên thứ hai sau khi gần chạm mức thấp trong năm tháng qua. Giá vàng vẫn tiếp tục có xu hướng giảm trong bốn tuần trên biểu đồ hàng ngày. Người đầu cơ hạ giá vào thị trường vàng có thể có được lợi thế tổng thể về mặt kỹ thuật trong thời gian ngắn. Giá vàng đang hướng đến mức kháng cự 1.275,00 USD và mức hỗ trợ 1.200,00 USD. Mức kháng cự đầu tiên là 1.250,00 USD và sau đó tăng lên 1.254,00 USD. Mức hỗ trợ đầu tiên là 1.236,50 USD, mức thấp nhất vào tuần trước và mức hỗ trợ tiếp theo là 1.226,40, mức thấp nhất trong phiên giao dịch vào thứ hai này.

Tại thị trường trong nước, giá vàng SJC chốt phiên chiều hôm qua, ngày 25/11/2013, tiếp tục giảm mạnh xuống gần sát mức 35 triệu đồng/lượng. Giá vàng niêm yết ở mức 35,15 – 35,30 triệu đồng/lượng (mua vào – bán ra). Mức chênh lệch giữa giá bán ra và mua vào đã được nới rộng là 150.000 đồng/lượng.

Minh Bảo

iPhone 6s cá tính phiên bản mạ vàng đen

Cập nhật Giá vàng trực tuyến và phân tích, nhận định gia vang hom nay mới nhất tại chuyên mục: Giá vàng

Kinh doanh

chim_Hac_7 Chim Hạc mạ vàng quà tặng độc đáo, ý nghĩa nhất 2017

Karalux thương hiệu nổi tiếng với những sản phẩm quà tặng cao cấp mạ vàng, điện thoại mạ vàng, độ vàng cho nhiều siêu xe tiếp tục giới thiệu quà tặng cao cấp Chim hạc mạ vàng tượng trưng cho sự may mắn và một cuộc sống trường thọ, vĩnh cửu. Biểu tượng chim Hạc mạ vàng bởi Karalux […]

Phân tích

Barnabas Gan: Thị trường vàng tỏa sáng hôm nay nhưng xám xịt vào ngày mai Vàng có khả năng tăng giá trong tuần tới

Giới phân tích đang khá lạc quan về tương lai của giá vàng trong tuần tới, trong khi giới đầu tư giữ quan điểm thận trọng hơn. Giá vàng trong nước tuần qua đã có dấu hiệu phục hồi rõ rệt, nhưng vẫn chuyển động chậm hơn giá vàng thế giới. >> Xem Thêm:  Bảng […]

Tài chính kinh doanh- Video

ban-tin-tai-chinh-kinh-doanh-trua-25-7-2014 Bản tin tài chính kinh doanh VTV1 sáng, trưa ngày 21/07/2017

Bản Tài chính kinh doanh sáng ngày 21/07/2017 với những nội dung đáng chú ý: Xử lý nợ xấu – tháo nút thắt về tài sản đảm bảo Hàng nghìn hồ sơ xin mua nhà thuộc sở hữu nhà nước chưa được giải quyết… Nguồn: VTV1/Đăng bởi: Tygiavang.vn

Quà tặng tết 2017