Published On: Sat, May 25th, 2013

Chả cá ngon

Quà tết cao cấp 2014

Giá vàng tuần này tăng 2,1%

Những loại vật phẩm phong thủy mạ vàng hút khách tháng cô hồn
Tư vấn chọn mua quà tặng sếp, đối tác ngày phu nữ 20/10

 Giá vàng giảm nhẹ phiên trong cuối tuần, nhưng tính trong tuần giá vàng tăng hơn 2% nhờ chứng khoán và USD giảm giá.

Giá vàng thế giới ngày 25/5/2013

Giá vàng tại thời điểm chốt phiên giao dịch tuần này

Lúc 6h20′ sáng nay, ngày 25/5/2013, giá vàng giao ngay trên Kitco đứng ở 1.386,3 USD/oz, giảm 5,2 USD so với giá chốt phiên trước đó. Tính trong tuần này, giá vàng giao ngay tăng 2,1%, tuần tăng mạnh nhất 1 tháng qua.

Trên sàn Comex, giá vàng giao tháng 6 chốt phiên hôm qua giảm nhẹ 0,4% xuống còn 1.386,6 USD/oz. Trong tuần này, giá vàng kỳ hạn tăng 1,6%.

Giá vàng giảm nhẹ trong phiên cuối tuần khi số liệu cho thấy nền kinh tế Mỹ tiếp tục phục hồi, làm tăng khả năng Cục dự trữ liên bang Mỹ (Fed) ngừng nới lỏng tiền tệ. Bộ Thương mại Mỹ hôm qua cho biết, lượng đơn đặt hàng hàng hóa lâu bền tăng 3,3% trong tháng 4, vượt dự báo tăng 1,5% của các chuyên gia. Hôm 22/5, chủ tịch Fed Ben Bernanke cho biết, Fed có thể nới lỏng tiền tệ chậm lại trong những cuộc họp tới nếu kinh tế Mỹ giữ vững đà phục hồi.

Giá vàng ghi nhận tuần tăng mạnh nhất 1 tháng nhờ mức giảm mạnh của thị trường chứng khoán và đồng USD. Chứng khoán Mỹ hôm qua giảm phiên thứ 3 liên tiếp, hướng đến tuần giảm đầu tiên kể từ giữa tháng 4. Trong khi đó, đồng USD tiếp tục giảm giá so với yên và hướng đến tuần giảm mạnh nhất 3 năm so với đồng yên. Đồng euro cũng tăng 0,7% so với USD trong tuần này, tuần tăng đầu tiên trong 3 tuần qua.

“Đồng USD suy yếu, gói QE vẫn được tiếp tục, cùng lực mua vật chất tại mức giá thấp là các yếu tố hỗ trợ giá vàng trong vài phiên gần đây”, Robin Bhar, chuyên gia kim loại tại Societe Generale cho biết.

Trong suốt phiên giao dịch tại Mỹ, vàng nằm trong vùng giá giảm khi một số nhà đầu tư do dự việc có giữ nguyên vị thế mua cuối tuần này hay không, khi chưa có gì chắc chắn về chính sách tiền tệ sắp tới của Fed. “Còn rất nhiều sự hoài nghi. Khả năng Fed ngừng hoặc tiếp tục nới lỏng tiền tệ là 50/50”, Bhar cho biết.

“Đáy đôi (double bottom) ghi nhận tuần qua giúp hỗ trợ phần nào về mặt tâm lý, tuy nhiên chúng ta cần chứng kiến vàng phục hồi lại mức giá 1.432 USD/oz để chứng thực điều này”, phó chủ tịch Saxo Bank, ông Ole Hansen cho biết.

“Double bottom” là một mẫu đảo chiều quan trọng hình thành sau một đợt giảm giá mạnh. Mẫu này được tạo bởi 2 đáy liên tiếp gần bằng nhau với một đỉnh vừa phải ở giữa. Mẫu này thường chỉ ra giá vàng đang được hỗ trợ và sẵn sàng tăng trở lại.
Theo Dân Việt

iPhone 6s cá tính phiên bản mạ vàng đen

Cập nhật Giá vàng trực tuyến và phân tích, nhận định gia vang hom nay mới nhất tại chuyên mục: Giá vàng

Kinh doanh

Bông Hồng đúc vàng nguyên khối giá 500 triệu, quà tặng ý nghĩa ngày 20/10 Bông hồng đúc vàng nguyên khối giá 500 triệu tại Hà Nội

Karalux thương hiệu nổi tiếng với những sản phẩm quà tặng mạ vàng cao cấp, điện thoại độ vàng, siêu xe mạ vàng tiếp tục trình làng Bông hồng đúc vàng nguyên khối đẳng cấp làm quà tặng trong ngày Phụ Nữ Việt Nam năm nay. Bông hồng đặc biệt này có giá là 500 triệu đồng. Xem […]

Phân tích

Giá vàng, giá USD chiều 16/05/2013 Vàng có thể tăng lên 56 triệu hay xuống mốc 21,7 triệu đồng/lượng ?

Triển vọng về kim loại quý liên tục được đẩy cao hơn, mới đây Bloomberg Intelligence công bố báo cáo cho rằng, giá vàng có thể đạt 56 triệu đồng/lượng. Trong thời gian gần đây, triển vọng về kim loại quý liên tục được đẩy cao hơn. Mức giá cao nhất mà các chuyên gia […]

Tài chính kinh doanh- Video

ban-tin-tai-chinh-kinh-doanh-trua-25-7-2014 Bản tin tài chính kinh doanh VTV1 sáng, trưa ngày 18/10/2016

Bản tin tài chính kinh doanh VTV1 sáng nay gồm có các nội dung chính sau đây: – Thị trường chiếu và phân phối phim: Tiềm năng thị phần chưa định hình. – Bỏ hồ sơ giấy đối với 9 thủ tục hành chính lĩnh vực nông nghiệp từ 1/10. – MOLENBEEK trở thành điểm […]

Quà tặng cao cấp 8/3