Published On: Sun, Nov 17th, 2013

Chả cá ngon

Quà tết cao cấp 2014

Giá vàng tuần tới được dự báo sẽ diễn biến phức tạp

Quà tặng ngoại giao, quà cho người nước ngoài ý nghĩa 2017
Gợi ý những món quà tặng SẾP cao cấp 2017
Những món quà tặng phụ nữ 20/10 năm nay

(Dự báo giá vàng) – Giá vàng được khảo sát cho tuần tới sẽ có những thay đổi thất thường, tuy nhiên những người tham gia khảo sát vàng Kitco News cho rằng giá sẽ cao hơn vẫn chiếm đa số.

Tin tức về cuộc khảo sát vàng của Kitco, trong số 34 người tham gia, có 25 người đưa ra câu trả lời trong tuần này. Trong số này, 10 người thấy giá sẽ đi lên, trong khi 8 người dự báo giá sẽ giảm và 7 người còn lại cho rằng giá vàng sẽ đi ngang hoặc trung lập. Tham gia vào cuộc khảo sát bao gồm các đại lý vàng, ngân hàng đầu tư, thương nhân tương lai và các nhà phân tích kỹ thuật, biểu đồ.

Tuần trước, một số lượng lớn người tham gia khảo sát đã đưa ra dự báo rằng giá vàng sẽ giảm. Tính đến trưa ngày thứ 6, vàng giao kỳ hạn trên sàn Comex của New York Mercantile Exchange đã tăng 3 USD/oz trong tuần này.

Dự báo giá vàng tuần tới từ 18/11/2013- 22/11/2013

Dự báo giá vàng tuần tới từ 18/11/2013- 22/11/2013

Kevin Grady, chủ sở hữu của Phoenix Futures & Options, lặp lại những gì nhiều người tham gia khảo sát cho biết khi họ đã bỏ phiếu cho rằng giá sẽ vững chắc hơn trong tuần tới.

Janet Yellen, tân chủ tich Fed đưa ra nhận định rằng  giảm dần kích thích sẽ không thể xảy ra ngay. Mặc dù tôi tin rằng chúng tôi đã có một số phục hồi ngắn trong vào hôm thứ 5. Chúng tôi cũng được thấy sức mua là tích cực hơn gộp những yếu tố này lại với nhau và chúng ta sẽ thấy giá vàng sẽ cao hơn vào tuần tới.

Một số người tham gia khảo sát tin rằng sự phục hồi của vàng trong tuần này trên những ý kiến của Yellen sẽ được tồn tại lâu, đặc biệt là sau khi giá giảm hôm thứ 6. Sterling Smith, chuyên gia hợp đồng kỳ hạn và phó chủ tịch nghiên cứu hàng hóa tại Ngân hàng Citibank , cho biết việc thiếu lạm phát làm giảm giá vàng, cùng với đà suy yếu sẽ làm tăng giá vàng. “Thị trường sẽ tìm thấy kháng cự mạnh tại 1.300 USD/oz,” ông nói.

Một số người cho biết vàng đã hoạt động mạnh hơn với thị trường cho các nhà đầu tư ngắn hạn hơn các nhà đầu tư dài hạn, và có thể sẽ vẫn tiếp tục.

Frank Lesh, nhà môi giới , nhà phân tích của Future Path Trading, cho biết ông tin rằng giá vàng sẽ trung lập trong tuần tới, lưu ý rằng nhiều nhà đầu tư sẽ bán vàng khi nó giảm dưới mức kỹ thuật biểu đồ, hoặc bao gồm các vị trí ngắn khi giá hồi phục.

“Các cuộc tranh luận về giảm dần kích thích vẫn tiếp tục nhưng câu hỏi đặt ra là khi nào. Biến động vẫn sẽ tiếp tục và điều này có nghĩa là vàng sẽ vẫn giao dịch ngắn hạn đối với hầu hết người tham gia khi họ tận dụng lợi thế của cả hai bên của thị trường. Sức mua vàng vật chất đã hỗ trợ thị trường nhưng nó là không đủ để đẩy thị trường cao hơn.

Minh Bảo

iPhone 6s cá tính phiên bản mạ vàng đen

Cập nhật Giá vàng trực tuyến và phân tích, nhận định gia vang hom nay mới nhất tại chuyên mục: Giá vàng

Kinh doanh

12-con-giap ma vàng tại Đà Nẵng Quà tặng phong thủy mạ vàng 24K tại Đà Nẵng

Bạn muốn tìm một địa chỉ mạ vàng uy tín tại Đà Nẵng? Hãy liên hệ ngay với chúng tôi số: 1900 6479 – 0902.316.316 hoặc đến trực tiếp: 285 Nguyễn Chí Thanh, Đà Nẵng Bạn đang băn khoăn và tìm kiếm một địa chỉ quà tặng phong thủy mạ vàng uy tín với các sản […]

Phân tích

Giá vàng SJC sáng 14/03 giảm 90.000 đồng/lượng Giá vàng được dự báo tiếp tục tăng do biến động chính trị Mỹ

Quan điểm của giới đầu tư cũng như các nhà phân tích cho rằng, biến động chính trị ở Washington sẽ tác động tích cực đến thị trường vàng. Giá vàng thế giới đang trên đà tăng điểm. Ngoại trừ phiên cuối tuần giá vàng sụt giảm nhẹ, còn lại ở hầu hết các phiên […]

Tài chính kinh doanh- Video

ban-tin-tai-chinh-kinh-doanh-trua-25-7-2014 Bản tin tài chính kinh doanh VTV1 sáng, trưa ngày 25/05/2017

Bản Tài chính kinh doanh sáng ngày 25/05/2017 với những nội dung đáng chú ý: Doanh nghiệp công bố danh sách thu mua lợn không đúng thực tế Đất nền vùng ven TP.Hồ Chí Minh hạ nhiệt. Nguồn: VTV1/Đăng bởi: Tygiavang.vn

Quà tặng tết 2017