Published On: Sun, Nov 16th, 2014

Giá vàng tuần tới được dự báo sẽ giảm

Những mẫu quà tặng tết cao cấp hot nhất 2021
Những mẫu quà mừng thọ độc đáo chế tác thủ công

Đa số người những người tham gia vào cuộc khảo sát vàng của Kitco News đều dự báo giá vàng tuần tới sẽ giảm.

>> Xem thêm: Dự báo giá vàng

Trong cuộc khảo sát giá vàng tuần này của Kitco News, có tất cả 36 người tham gia, thì có 19 người đưa ra câu trả lời. Trong số đó, 5 người dự báo giá sẽ tăng, trong khi 11 người khác nhận định giá sẽ đi xuống và 3 người còn lại cho rằng giá sẽ đi ngang hoặc không thay đổi. Tham gia thị trường bao gồm các đại lý vàng, ngân hàng đầu tư, thương nhân kỳ hạn và các nhà phân tích biểu đồ kỹ thuật.

Dự báo giá vàng tuần tới từ 17/11 - 21/11/2014

Dự báo giá vàng tuần tới từ 17/11 – 21/11/2014

Tuần trước, đa số những người tham gia vào cuộc khảo sát đã dự báo giá vàng tuần này sẽ giảm. Thực ra, giá vàng đã giảm từ đầu tuần tính đến sáng ngày thứ 6, nhưng ngay các phiên giao dịch sau đó, giá vàng đã vực dạy. Tính đến 11:34 EST, giá vàng giao kỳ hạn tháng 12 trên sàn giao dịch Comex đã tăng 3,90 USD trong tuần.

Ông Ken Morrison, biên tập viên của bản tin trực tuyến Morrison cho biết: “Điều đặc biệt chính là sự gia tăng mạnh mẽ trong giá của các hợp đồng kỳ hạn trong tuần qua, tăng 8% và chạm mức cao trong 2 năm liên tiếp. Tuy nhiên, với việc đồng USD đang mạnh lên vào cuối tuần kết hợp với xu hướng giảm các hợp đồng vàng kỳ hạn, đây có thể sẽ là rủi ro khiến giá vàng giảm và quay lại mức thấp lại tại 1.130 USD/oz vào ngày 07/11 trong vài ngày tới”.

Ralph Preston, lãnh đạo của Heritage West Financial, một trong những ít người dự báo giá vàng tuần tới sẽ tăng. Nói rằng: “Về cơ bản, tôi đang kỳ vọng giá vàng sẽ ngược lại xu hướng và quay đầu tăng”. Bên cạnh đó, một số người khác cho biết việc giá vàng đang ở mức thấp nên lượng mua sẽ ồ ạt hơn, tọa điều kiện thúc đẩy giá đi lên.

Cũng như mọi khi, những người những người nhận định giá vàng trên thị trường sẽ đi ngang nói rằng: “Rất khó khăn để khẳng định giá sẽ lên hoặc xuống, bởi hiện tại không có định hướng nào rõ ràng. Giá vàng đang cố gắng để bật ra khỏi đáy, nhưng người mua lại rất thờ ơ, vì vậy áp lực giảm vẫn còn”, Adrian Day, chủ tịch kiêm giám đốc điều hành của Adrian Day Asset Management cho biết.

Minh Bảo (Theo Kitco)

iPhone 6s cá tính phiên bản mạ vàng đen

Cập nhật Giá vàng trực tuyến và phân tích, nhận định gia vang hom nay mới nhất tại chuyên mục: Giá vàng

Kinh doanh

Cafe Tây Nguyên Danh sách các công ty thu mua cà phê của Việt Nam

Số lượng các tập đoàn, công ty thu mua cà phê chỉ trên dưới 10 công ty nhưng khối lượng cà phê mà các tập đoàn, công ty này mua không phải là nhỏ, khoảng 75 đến 85% sản lượng cà phê của tổng khối lượng cà phê xuất khẩu hàng năm của cả Việt […]

Phân tích

Giá vàng sẽ tăng lên 62 triệu đồng/lượng?

Chuyên gia dự báo, trong năm 2021, giá vàng leo lên mức 2.2000 USD/ounce, tương đương 62 triệu đồng/lượng. Trả lời Kitco, ông Jon Deane, cựu Giám đốc điều hành Ngân hàng JP Morgan, hiện là Tổng giám đốc của Quỹ Trovio cho biết, với cung tiền dồi dào trên khắp thế giới, lạm phát đã xuất hiện. […]

Tài chính kinh doanh- Video

Quân đội Đảo chính ở Thổ Nhĩ Kỳ Video xe tăng phe đảo chính thổ nhĩ kỳ đâm thẳng vào người dân biểu tình

Xe tăng của phe đảo chính không ngần ngại húc thẳng vào những người ủng hộ Tổng thống Thổ Nhĩ Kỳ Tayyip Erdogan. Ngay sau khi xảy ra cuộc đảo chính ở Thổ Nhĩ Kỳ tối 15/7 (theo giờ địa phương), một số đoạn video lan truyền trên mạng internet cho thấy, người biểu tình […]

Quà tặng tết 2021