Published On: Fri, Nov 8th, 2019

Giá xăng dầu hôm nay 8/11: Hồi phục, bất chấp dự trữ dầu thô tăng đột biến

Những mẫu QUÀ TẶNG TẾT đẳng cấp, VIP nhất dịp tết 2020
Quà tặng cao cấp mạ vàng tặng đối tác, khách VIP

Giá xăng dầu hôm nay 8/11 bất ngờ tăng mạnh, sau khi Cơ quan năng lượng (EIA) công bố sản lượng dự trữ dầu thô của Mỹ tăng cao hơn dự báo.

Giá xăng dầu hôm nay tính đến đầu giờ sáng 8/11 đang giao dịch ở ngưỡng dầu thô WTI (giao tháng 1/2020) 57,05 USD/thùng – tăng 1,24%. Giá dầu Brent (giao tháng 1/2020) 62,52 USD/thùng – tăng 1,26%. Giá dầu thô sàn Tokyo (giao tháng 1/2020): 40.850 JPY/thùng – tăng 560 JPY so với hôm qua.

EIA cho biết dự trữ dầu tăng 7,9 triệu thùng, so với kỳ vọng từ các nhà phân tích cho tăng khoảng 1,5 triệu thùng.

Các kho dự trữ xăng giảm 2,8 triệu thùng, so với kỳ vọng rút được 1,8 triệu thùng. Tồn kho sản phẩm chưng cất đã giảm 622.000 thùng, so với dự báo giảm khoảng 950.000 thùng.

072319-dau

Tariq Zahir, thành viên quản lý tại Tyche Capital Advisors tập trung tại New York, cho biết: “Những thông tin chúng ta có hôm nay là một bất ngờ lớn từ EIA.”

“Trong khi sản lượng xăng giảm nhẹ so với dự kiến, sản lượng dầu thô đã tăng quá mạnh mẽ.”

“Bây giờ, chúng ta có thể mong đợi một số yếu tố tiêu cực sẽ xuất hiện trong vài tuần tới,” Zahir cho biết thêm “Rủi ro mà chúng tôi cảm thấy đặc biệt với việc tăng trưởng hàng tồn kho dầu thô gần đây và việc giảm dự báo nhu cầu dầu thô, sẽ ảnh hưởng tiêu cực đến giá cả trên thị trường năng lượng.”

Cũng gây áp lực lên giá dầu hiện nay, là các báo cáo rằng các nhà sản xuất lớn nhất trong OPEC + không thúc đẩy việc cắt giảm dầu cung cấp sâu sắc hơn khi nhóm họp vào tháng tới.

Giá dầu đã nhận được một số hỗ trợ vào đầu tuần này bởi những kỳ vọng rằng Trung Quốc và Mỹ đang trên đà kết thúc giai đoạn một trong thỏa thuận thương mại và có thể sẽ quay trở lại áp dụng nhiều mức thuế tiêu chuẩn trước đây.

Tuy nhiên, các báo cáo ngày hôm nay cho biết việc ký kết thỏa thuận có thể phải trì hoãn cho đến tháng 12 khi các cuộc thảo luận vẫn tiếp tục về các điều khoản và địa điểm.

Theo Tin 24h/ Đăng bởi Tygiavang.vn

Cập nhật Giá vàng trực tuyến và phân tích, nhận định gia vang hom nay mới nhất tại chuyên mục: Giá vàng

Kinh doanh

heo-25-6 Giá heo hơi hôm nay 3/1: Đồng loạt giảm sâu, tiệm cận mức 80.000 đồng/kg

Giá heo hơi hôm nay ngày 3/1 tiếp tục giảm sâu tại nhiều địa phương. Dù nguồn cung heo thịt không còn nhiều nhưng xu hướng nhiều người chăn nuôi vẫn muốn bán ra do lo ngại giá có thể tiếp tục giảm. Thương lái cũng không dám đầu tư mua nhiều trước thông tin […]

Phân tích

vangmarketwatch7_hhuz Dự báo giá vàng tuần tới 13/1 – 18/1: Khó xác định xu hướng thực tế

Cuộc khảo sát hàng tuần của Kitco mới đây cho thấy thị trường đang tỏ ra không chắc chắn về giá vàng trong thời gian tới. Sự chênh lệch về tỉ lệ dự đoán giữa xu hướng tích cực và tiêu cực của giá vàng tại Phố Wall và Phố Main là không lớn. Kết […]

Tài chính kinh doanh- Video

ban-tin-tai-chinh-kinh-doanh-trua-25-7-2014 Bản tin tài chính kinh doanh VTV1 sáng, trưa ngày 30/08/2017

Bản Tài chính kinh doanh sáng ngày 30/08/2017 với những nội dung đáng chú ý: Nhiều doanh nghiệp Việt Nam bị loại khỏi danh sách xuất hàng sang Mỹ Đối thủ của Bill Gates trong cuộc cạnh tranh người giàu nhất thế giới… Nguồn: VTV1/Đăng bởi: Tygiavang.vn

Quà tặng tết cao cấp