Published On: Fri, Nov 27th, 2015

Giao dịch của đồng USD khá ảm đảm trong ngày nghỉ lễ Tạ Ơn tại Mỹ

Những mẫu quà tặng tết cao cấp hot nhất 2021
Những mẫu quà mừng thọ độc đáo chế tác thủ công

Đồng USD, Euro, Yên giao dịch khá ảm đạm trong phiên giao dịch sáng nay (27/11), do thị trường Mỹ đóng cửa nghỉ lễ Tạ ơn – “Thanksgiving Day”.

Đồng Euro hiện đang dao động quanh mức 1,0600 USD và sau đó duy trì ở mức 1,0606 USD. Tuy nhiên đồng tiền chung hiện vẫn đang luẩn quẩn ở mức thấp nhất trong hơn 7 tháng qua tại 1,0565 USD, thiết lập trước đó trong tuần.

So với đồng Yên, đồng tiền chung đang được niêm yết tại mức 130,00 Yên, cũng sát với mức thấp nhất trong 7 tháng qua tại 129,77 USD.

Triển vọng của việc nới lỏng hơn nữa chính sách tiền tệ từ Ngân hàng Trung ương châu Âu trong cuộc họp chính sách vào tuần tới đã khiến đồng Euro chịu áp lực nặng nề.

Các nhà đầu tư đang lo lắng xu hướng này có thể sẽ tiếp tục trong phiên dịch tới trước việc đóng cửa sớm của thị trường Mỹ trong ngày hôm nay cho kỳ nghỉ lễ Tạ Ơn.

Tuần tới hứa hẹn sẽ sôi động hơn rất nhiều với việc ngân hàng Trung ương châu Âu (ECB) sẽ có cuộc họp chính sách quan trọng diễn ra vào hôm thứ 5 (03/12). Bên cạnh đó, ngân hàng Dự trữ Úc và Ngân hàng của Canada cũng sẽ tổ chức cuộc họp chính sách của mình trong tuần tới.

Hiện chỉ số đồng USD đang được duy trì ở mức 99,853 điểm, gần mức cao nhất trong hơn 8 tháng qua tại mức 100,170 điểm. Tính đến thời điểm này, chỉ số đồng USD tăng 0,3% so với tuần trước.

Ngược lại với ECB, Cục Dự trữ Liên bang Mỹ (Fed) dường như có khả năng sẽ tăng lãi suất cho vay trong tháng 12 năm nay.

So với đồng yên, đồng USD hiện đang được bán với mức 122,65 Yên, giảm nhẹ so với mức cao nhất trong 3 tháng qua tại mức 123,77 Yên đạt được vào tuần trước.

Trong khi đó, đồng đô la Canada hiện đang khá lạc quan khi tăng 0,4% so với đồng bạc xanh trong tuần này, trong khi tiền của Úc và New Zealand chỉ nhích nhẹ.

Nguồn: Reuters/ Đăng bởi: Tygiavang.vn

iPhone 6s cá tính phiên bản mạ vàng đen

Cập nhật Giá vàng trực tuyến và phân tích, nhận định gia vang hom nay mới nhất tại chuyên mục: Giá vàng

Kinh doanh

Cafe Tây Nguyên Danh sách các công ty thu mua cà phê của Việt Nam

Số lượng các tập đoàn, công ty thu mua cà phê chỉ trên dưới 10 công ty nhưng khối lượng cà phê mà các tập đoàn, công ty này mua không phải là nhỏ, khoảng 75 đến 85% sản lượng cà phê của tổng khối lượng cà phê xuất khẩu hàng năm của cả Việt […]

Phân tích

Giá vàng sẽ tăng lên 62 triệu đồng/lượng?

Chuyên gia dự báo, trong năm 2021, giá vàng leo lên mức 2.2000 USD/ounce, tương đương 62 triệu đồng/lượng. Trả lời Kitco, ông Jon Deane, cựu Giám đốc điều hành Ngân hàng JP Morgan, hiện là Tổng giám đốc của Quỹ Trovio cho biết, với cung tiền dồi dào trên khắp thế giới, lạm phát đã xuất hiện. […]

Tài chính kinh doanh- Video

Quân đội Đảo chính ở Thổ Nhĩ Kỳ Video xe tăng phe đảo chính thổ nhĩ kỳ đâm thẳng vào người dân biểu tình

Xe tăng của phe đảo chính không ngần ngại húc thẳng vào những người ủng hộ Tổng thống Thổ Nhĩ Kỳ Tayyip Erdogan. Ngay sau khi xảy ra cuộc đảo chính ở Thổ Nhĩ Kỳ tối 15/7 (theo giờ địa phương), một số đoạn video lan truyền trên mạng internet cho thấy, người biểu tình […]

Quà tặng tết 2021