Published On: Thu, Oct 23rd, 2014

GJF: Lượng mua vàng trang sức của Ấn Độ tăng ít nhất 15% so với cùng kỳ năm ngoái

Những mẫu quà tặng tết cao cấp hot nhất 2021
Những mẫu quà mừng thọ độc đáo chế tác thủ công

Các cửa hàng đồ trang sức trên khắp đất nước Ấn Độ đã chứng kiến ​​doanh số bán hàng tăng nhanh chóng vào dịp Dhanteras. Theo ước tính sơ bộ, việc mua bán vàng tăng ít nhất từ 15% đến 20% so với năm ngoái.

Theo Haresh Soni, Chủ tịch của All India Gems & Jewellery Trade Federation (GJF), tâm lý thị trường vẫn trong xu hướng tăng của ngày Dhanteras vào hôm qua. Triển vọng vẫn còn tích cực, do thị trường có khả năng cải thiện, ông lưu ý. Hơn nữa, nhu cầu ở những miền nông thôn cũng vẫn còn mạnh do giá vàng giảm xuống thấp hơn.

GJF: Lượng mua vàng trang sức của Ấn Độ tăng ít nhất 15% so với cùng kỳ năm ngoái

GJF: Lượng mua vàng trang sức của Ấn Độ tăng ít nhất 15% so với cùng kỳ năm ngoái

Năm ngoái, nguồn cung vàng đã được vắt sạch sau khi chính phủ Ấn Độ đưa ra những hạn chế nghiêm ngặt về nhập khẩu vàng. Điều này đã dẫn đến giá vàng tăng cao hơn. Hiện này, giá vàng rẻ hơn gần 11% so với năm ngoái, theo Soni quan sát. Giá vàng rẻ hơn đóng vai trò nổi bật trong việc đưa doanh số bán vàng trong năm nay tăng lên. Phía cung cũng vẫn tốt hơn so với năm trước.

Theo các chủ cửa hàng, sức mua đồ trang sức vẫn còn mạnh mẽ. Nhu cầu vàng xu và bạc xu tăng mạnh chưa từng có, do như hầu hết các cửa hàng đã rút ra khỏi cổ phiếu của buổi chiều.

GJF lưu ý rằng doanh thu vàng và bạc trong ngày lễ Dhanteras vẫn rất lạc quan trong năm nay. Tiếp đến là mùa cưới, nhu cầu vàng dự kiến ​​sẽ tiếp tục mạnh mẽ trong suốt quý cuối cùng của năm 2014.

Đức Duy

iPhone 6s cá tính phiên bản mạ vàng đen

Cập nhật Giá vàng trực tuyến và phân tích, nhận định gia vang hom nay mới nhất tại chuyên mục: Giá vàng

Kinh doanh

Cafe Tây Nguyên Danh sách các công ty thu mua cà phê của Việt Nam

Số lượng các tập đoàn, công ty thu mua cà phê chỉ trên dưới 10 công ty nhưng khối lượng cà phê mà các tập đoàn, công ty này mua không phải là nhỏ, khoảng 75 đến 85% sản lượng cà phê của tổng khối lượng cà phê xuất khẩu hàng năm của cả Việt […]

Phân tích

Giá vàng sẽ tăng lên 62 triệu đồng/lượng?

Chuyên gia dự báo, trong năm 2021, giá vàng leo lên mức 2.2000 USD/ounce, tương đương 62 triệu đồng/lượng. Trả lời Kitco, ông Jon Deane, cựu Giám đốc điều hành Ngân hàng JP Morgan, hiện là Tổng giám đốc của Quỹ Trovio cho biết, với cung tiền dồi dào trên khắp thế giới, lạm phát đã xuất hiện. […]

Tài chính kinh doanh- Video

Quân đội Đảo chính ở Thổ Nhĩ Kỳ Video xe tăng phe đảo chính thổ nhĩ kỳ đâm thẳng vào người dân biểu tình

Xe tăng của phe đảo chính không ngần ngại húc thẳng vào những người ủng hộ Tổng thống Thổ Nhĩ Kỳ Tayyip Erdogan. Ngay sau khi xảy ra cuộc đảo chính ở Thổ Nhĩ Kỳ tối 15/7 (theo giờ địa phương), một số đoạn video lan truyền trên mạng internet cho thấy, người biểu tình […]

Quà tặng tết 2021