Published On: Wed, Sep 4th, 2013

Chả cá ngon

Quà tết cao cấp 2014

Gold Fields đã sa thải 500 công nhân

Quà tặng ngoại giao, quà cho người nước ngoài ý nghĩa 2017
Gợi ý những món quà tặng SẾP cao cấp 2017
Những món quà tặng phụ nữ 20/10 năm nay

Gold Fields Ghana Limited đã bắt tay vào tái cơ cấu mỏ Tarkwa và Damang như một kết quả của những thách thức sản xuất và sự sụt giảm của giá vàng.

Hơn 500 nhân viên của cả hai mỏ dự kiến sẽ bị sa thải khi mà sự tái cơ cấu này kết thúc. Từ 150 đến 160 công nhân của mỏ Damang sẽ bị sa thải vào cuối năm nay, trong khi những người cùng cảnh ngộ này tại mỏ Tarkwa sẽ bắt đầu bị sa thải trong năm tới.

Ông Alfred Baku, người mới được bổ nhiệm làm phó chủ tịch cấp cao của Gold Fields tại khu vực tây Phi, được thông báo điều này khi ông gọi điện thăm hỏi xã giao người đứng đầu Paramount của khu vực truyền thống Wassa Fiase, Osagyefo Kwamina Ennimil, tại Tarkwa.

mỏ vàng Nam phi, Gold fiels sa thải công nhân

Gold Fields sẽ tái cấu trúc một số mỏ vàng tại Nam Phi

Ông Baku, người giữ chức vụ Phó Chủ tịch thường trực đối với khu vực Tây Phi trước khi có bổ nhiệm mới của mình, là người Ghana đầu tiên được bổ nhiệm vào vị trí đó. Ông cho biết sản lượng vàng của hai mỏ đã giảm, trong khi chi phí sản xuất đã lên mức rất cao, điều này đã đặt ra một số thách thức lớn đối với công ty.

Ông cho biết mỏ Tarkwa đã sản xuất 730000 ounce vàng mỗi năm, nhưng điều này đã giảm xuống còn khoảng 630000 ounce /năm, với lượng sản xuất tại mỏ Damang giảm từ 200000 ounce vàng/ năm xuống 150000 ounce/ năm.

Ông Baku cũng cho biết giá vàng thô đã giảm xuống còn 1300 USD/ ounce và bày tỏ sự lo ngại về việc tăng thuế mà ông nói đã ảnh hưởng đến doanh thu. Ông cho biết các loại thuế đã được tăng từ 23 % đến 35 %, trong khi tiền bản quyền đã được nâng lên từ 300 % đến 500%.

Osagyefo Ennimil đã chúc mừng ông Baku về việc bổ nhiệm mới của mình, và thêm rằng ông đã tiếp nhận nó với những công việc hết sức khó khăn. Ông kêu gọi sự quản lý của công ty để đến các chương trình tái cơ cấu thiết thực hơn, khi thực hiện điều này sẽ không chỉ ảnh ​​hưởng đến những người sẽ bị sa thải mà còn ảnh hưởng sâu sắc đến những người phụ thuộc vào họ.
Osagyefo Ennimil cũng đưa ra lời khuyên đối với các công ty khai thác mỏ rằng cố gắng giải quyết các tranh chấp, hiểu lầm và bất đồng với tất cả công nhân khai thác mỏ của họ một cách thân thiện và không dính líu tới tòa án.

 
Khôi Nguyên

iPhone 6s cá tính phiên bản mạ vàng đen

Cập nhật Giá vàng trực tuyến và phân tích, nhận định gia vang hom nay mới nhất tại chuyên mục: Giá vàng

Kinh doanh

12-con-giap ma vàng tại Đà Nẵng Quà tặng phong thủy mạ vàng 24K tại Đà Nẵng

Bạn muốn tìm một địa chỉ mạ vàng uy tín tại Đà Nẵng? Hãy liên hệ ngay với chúng tôi số: 1900 6479 – 0902.316.316 hoặc đến trực tiếp: 285 Nguyễn Chí Thanh, Đà Nẵng Bạn đang băn khoăn và tìm kiếm một địa chỉ quà tặng phong thủy mạ vàng uy tín với các sản […]

Phân tích

Giá vàng SJC sáng 14/03 giảm 90.000 đồng/lượng Giá vàng được dự báo tiếp tục tăng do biến động chính trị Mỹ

Quan điểm của giới đầu tư cũng như các nhà phân tích cho rằng, biến động chính trị ở Washington sẽ tác động tích cực đến thị trường vàng. Giá vàng thế giới đang trên đà tăng điểm. Ngoại trừ phiên cuối tuần giá vàng sụt giảm nhẹ, còn lại ở hầu hết các phiên […]

Tài chính kinh doanh- Video

ban-tin-tai-chinh-kinh-doanh-trua-25-7-2014 Bản tin tài chính kinh doanh VTV1 sáng, trưa ngày 25/05/2017

Bản Tài chính kinh doanh sáng ngày 25/05/2017 với những nội dung đáng chú ý: Doanh nghiệp công bố danh sách thu mua lợn không đúng thực tế Đất nền vùng ven TP.Hồ Chí Minh hạ nhiệt. Nguồn: VTV1/Đăng bởi: Tygiavang.vn

Quà tặng tết 2017