Published On: Wed, Feb 26th, 2014

GVA: Dự báo giá vàng tuần từ 24/2 – 28/2

Những mẫu quà tặng tết cao cấp hot nhất 2021
Những mẫu quà mừng thọ độc đáo chế tác thủ công

( Dự báo giá vàng ) – Tuần qua, giá vàng thế giới duy trì ổn định trên ngương $1300/oz sau khi thiết lập mô hình đáy đôi trên biểu đồ kĩ thuật. Các phân tích mới nhất đều chỉ ra rằng sau khi phá vỡ vùng $1250 – $1290, giá vàng sẽ còn tiếp tục tăng và thay đổi xu thế giảm thường niên vào tháng 2 và tháng 3 cũng như xu thế giảm của 2 năm trước.

Cấu trúc thị trường vàng đã có những chuyển biến rõ rệt và phản ánh lên giá, khả năng các hình ảnh kĩ thuật cũng sẽ chỉ ra xu thế biến động lớn đối với giá vàng trong tuần này.

Hai năm trước, chúng ta thấy các quốc gia châu Á liên tục mua vàng khi mà các đất nước phương Tây bán vàng ra. Tuy nhiên, hiện tại, các quốc gia châu Á cũng đã bán vàng khi mà giá dịch chuyển. Kết quả là, cấu trúc thị trường phải điều chỉnh để phù hợp theo.

Dự báo giá vàng tuần từ 24/2- 28/2/2014

Biểu đồ P & F hướng mục tiêu tới vùng $1440. Chúng tôi kì vọng giá vàng sẽ tiếp tục duy trì trên vùng $1300 và sẽ còn tiếp tục xu thế tăng trong tuần này.

Chúng tôi cũng muốn đề cập tới quan điểm của IMF trong việc cảnh bảo mất giá đồng tiền rupee của Ấn Độ. Chúng tôi tôi tin rằng việc thay đổi dự trữ ngoại hối cũng như mất giá đồng nội tệ sẽ khiến Ngân hàng dự trữ nước này nhanh chóng buông lỏng các chế tài trong nhập khẩu và giao dịch vàng. Nhu cầu vàng tại Ấn Độ kì vọng sẽ tiếp tục tăng bởi quốc gia này lúc nào cũng thèm muốn vàng. Trong khi đó, nhu cầu vàng vật chất của Trung Quốc trong tháng 1, 2 vẫn tăng bất chấp kì nghỉ lễ Nguyên Đán dài ngày cũng là một tín hiệu tốt cho thị trường vàng.

Chúng ta sẽ cùng kì vọng xu thế tăng của vàng sẽ tiếp tục xuất hiện trong tuần này. Chúng tôi tin rằng xu hướng đi lên đã xuất hiện một cách khá rõ ràng.

Cổ phiếu vàng cũng được gợi ý là một lựa chọn tốt cho danh mục đầu tư trong thời gian này.

Chúng tôi một lần nữa đưa ra lời khuyến nghị với giới đầu tư rằng: “Hãy thận trọng trong điểm dừng các lệnh để bảo vệ bản thân trước những biến động khó lường của thị trường.” Chúng tôi cũng gợi ý rằng cần theo sát các xu thế tăng của giá và nhanh chóng có các quyết định để bảo về mình nếu xu hướng giá bất ổn.

Mức giá hiện tại vẫn tiếp tục là cơ hội tốt cho các nhà đầu tư.

 

Theo Gia vang net

iPhone 6s cá tính phiên bản mạ vàng đen

Cập nhật Giá vàng trực tuyến và phân tích, nhận định gia vang hom nay mới nhất tại chuyên mục: Giá vàng

Kinh doanh

Cafe Tây Nguyên Danh sách các công ty thu mua cà phê của Việt Nam

Số lượng các tập đoàn, công ty thu mua cà phê chỉ trên dưới 10 công ty nhưng khối lượng cà phê mà các tập đoàn, công ty này mua không phải là nhỏ, khoảng 75 đến 85% sản lượng cà phê của tổng khối lượng cà phê xuất khẩu hàng năm của cả Việt […]

Phân tích

Giá vàng sẽ tăng lên 62 triệu đồng/lượng?

Chuyên gia dự báo, trong năm 2021, giá vàng leo lên mức 2.2000 USD/ounce, tương đương 62 triệu đồng/lượng. Trả lời Kitco, ông Jon Deane, cựu Giám đốc điều hành Ngân hàng JP Morgan, hiện là Tổng giám đốc của Quỹ Trovio cho biết, với cung tiền dồi dào trên khắp thế giới, lạm phát đã xuất hiện. […]

Tài chính kinh doanh- Video

Quân đội Đảo chính ở Thổ Nhĩ Kỳ Video xe tăng phe đảo chính thổ nhĩ kỳ đâm thẳng vào người dân biểu tình

Xe tăng của phe đảo chính không ngần ngại húc thẳng vào những người ủng hộ Tổng thống Thổ Nhĩ Kỳ Tayyip Erdogan. Ngay sau khi xảy ra cuộc đảo chính ở Thổ Nhĩ Kỳ tối 15/7 (theo giờ địa phương), một số đoạn video lan truyền trên mạng internet cho thấy, người biểu tình […]

Quà tặng tết 2021