Published On: Mon, Oct 19th, 2015

Hoa hồng mạ vàng đen có giá 4 triệu đồng tại Việt Nam

Những mẫu quà tặng tết cao cấp hot nhất 2021
Những mẫu quà mừng thọ độc đáo chế tác thủ công

Ngoài bông hồng mạ vàng 24K, bông hồng mạ vàng Socola. Karalux tiếp tục giới thiệu thêm bông hồng mạ vàng đen. Đây là mẫu quà tặng mới lạ, sang trọng để làm quà tặng ngày phụ nữ Việt Nam 20/10 năm nay.

> Xem thêm:Hoa hồng mạ vàng đen mang thương hiệu Karalux

Hoa hồng đen – loài hoa mang sắc màu thần thoại và bí ẩn. Không rực rỡ và nổi bật như những loài hoa khác nhưng “Hoa hồng đen” luôn luôn là loài hoa đẹp trên bình diện tinh thần – loài hoa tượng trưng cho những đam mê, niềm khát khao.

Hoa hồng mạ vàng đen có giá 4 triệu đồng tại Việt Nam | Quà tặng phụ nữ 20/10

Hoa hồng là món quà tinh thần vô giá mang lại niềm vui, hạnh phúc cho cả người tặng và người nhận trong dịp 20/10. Mỗi bông hoa và mỗi cách tặng hoa khéo léo khác nhau sẽ mang đến những thông điệp yêu thương khiến người phụ nữ thêm bất ngờ và cảm thấy thú vị.

Tặng hoa hồng vàng, thể hiện tấm lòng cũng như tình cảm chân thành đối với người nhận, như tặng Bà, tặng mẹ, tặng sếp nữ, đối tác. Tặng hoa hồng vàng Socola thể hiện tình yêu ngọt ngào đôi lứa, tặng hoa hồng vàng đen thể hiện tình yêu bất diệt.

Hoa hồng mạ vàng đen có giá 4 triệu đồng tại Việt Nam | Quà tặng phụ nữ 20/10

Xuất phát từ ý nghĩa và giá trị tinh thần đó, ngoài bông hồng mạ vàng 24K, bông hồng mạ vàng Socola, Karalux tiếp tục giới thiệu bông hồng mạ vàng đen. Đây là mẫu quà tặng mới lạ, sang trọng để làm quà tặng trong ngày phụ nữ Việt Nam 20/10 năm nay.

Điểm khác biệt của bông hồng vàng năm nay được Karalux thiết kế nhỏ gọn hơn, nhỏ nhắn và xinh hơn các năm trước,

Để chế tác bông hồng mạ vàng đen này, các kỹ sư của Karalux phải sử dụng đến những loại kim loại quý giá khác nhau, như vàng 24K, Rhodium – Đây là kim loại quý đắt nhất trên thế giới hiện nay. Và đây cũng là loại vàng mà Karalux đã sử dụng cho các phiên bản iPhone 6s vàng đen vừa qua.

Hoa hồng mạ vàng đen có giá 4 triệu đồng tại Việt Nam | Quà tặng phụ nữ 20/10

Thời gian để chế tác được một bông hồng mạ vàng đen mất từ 12 – 14 tiếng làm việc liên tục của một thợ lành nghề. Gấp 2 lần so với bông hồng mạ vàng thông thường. Chính vì vậy, trong lần ra mắt này, Karalux chỉ chế tác 20 bông duy nhất. Việc chế tác được chuẩn bị gần 2 tháng nay.

Giá bán đối với bông hồng mạ vàng 24K là 2 triệu đồng, mạ vàng Socola là 3 triệu đồng. Mức giá bán cho bông hồng đen thì cao hơn, là 4 triệu đồng/ bông.

Hoa hồng mạ vàng đen có giá 4 triệu đồng tại Việt Nam | Quà tặng phụ nữ 20/10

Ngoài ra, trong dịp 20/10 năm nay, Karalux còn giới thiệu thêm mẫu Tranh cô gái và biểu tượng người phụ nữ Việt Nam duyên dáng mặc áo dài.

Sản phẩm hiện được trưng bày và giới thiệu tại các điểm giao dịch của Karalux trên toàn quốc.

 

Theo Quang Huy/ Mavang.vn

iPhone 6s cá tính phiên bản mạ vàng đen

Cập nhật Giá vàng trực tuyến và phân tích, nhận định gia vang hom nay mới nhất tại chuyên mục: Giá vàng

Kinh doanh

Cafe Tây Nguyên Danh sách các công ty thu mua cà phê của Việt Nam

Số lượng các tập đoàn, công ty thu mua cà phê chỉ trên dưới 10 công ty nhưng khối lượng cà phê mà các tập đoàn, công ty này mua không phải là nhỏ, khoảng 75 đến 85% sản lượng cà phê của tổng khối lượng cà phê xuất khẩu hàng năm của cả Việt […]

Phân tích

Giá vàng sẽ tăng lên 62 triệu đồng/lượng?

Chuyên gia dự báo, trong năm 2021, giá vàng leo lên mức 2.2000 USD/ounce, tương đương 62 triệu đồng/lượng. Trả lời Kitco, ông Jon Deane, cựu Giám đốc điều hành Ngân hàng JP Morgan, hiện là Tổng giám đốc của Quỹ Trovio cho biết, với cung tiền dồi dào trên khắp thế giới, lạm phát đã xuất hiện. […]

Tài chính kinh doanh- Video

Quân đội Đảo chính ở Thổ Nhĩ Kỳ Video xe tăng phe đảo chính thổ nhĩ kỳ đâm thẳng vào người dân biểu tình

Xe tăng của phe đảo chính không ngần ngại húc thẳng vào những người ủng hộ Tổng thống Thổ Nhĩ Kỳ Tayyip Erdogan. Ngay sau khi xảy ra cuộc đảo chính ở Thổ Nhĩ Kỳ tối 15/7 (theo giờ địa phương), một số đoạn video lan truyền trên mạng internet cho thấy, người biểu tình […]

Quà tặng tết 2021