Published On: Thu, Jul 7th, 2016

Hoạt động dịch vụ của Mỹ tăng mạnh trong tháng 6

Những mẫu quà tặng tết cao cấp hot nhất 2021
Những mẫu quà mừng thọ độc đáo chế tác thủ công

Tốc độ tăng trưởng trong lĩnh vực dịch vụ của nền kinh tế Mỹ đã tăng tốc mạnh mẽ trong tháng 6, lên mức cao nhất trong hơn 7 tháng qua, theo một báo cáo công bố hôm thứ 4 cho thấy.

Viện quản lý nguồn cung (ISM) của Mỹ cho biết chỉ số hoạt động phi sản xuất đã tăng lên mức 56,5 từ 52,9 điểm trong tháng trước. Cao hơn nhiều so với mức ước tính tại 53,3 điểm được đưa ra từ một cuộc thăm dò của Reuters đối với 62 nhà kinh tế, đó cũng là mức cao nhất kể từ tháng 11/2015.

Dong-bang-anh-3

Bên cạnh đó, các chỉ số về hoạt động kinh doanh đã tăng lên 59,5 từ 55,1 điểm đạt được trong tháng trước, cao hơn nhiều so với dự báo của giới đầu tư tại 55,5 điểm.

Đáng chú ý, chỉ số việc làm đã tăng lên 52,7 từ 49,7 điểm chạm vào trong tháng trước. Cùng với đơn đặt hàng mới tăng lên 59,9 từ 54,2 điểm. Trong khi, chỉ số giá thanh toán lại giảm xuống còn 55,5 từ 55,6 điểm.

Theo một báo cáo của ISM trước đó cho thấy, tốc độ tăng trưởng trong lĩnh vực sản xuất của nền kinh tế Mỹ cũng đã tăng mạnh trong tháng 6.

Nguồn: Investing / Đăng bởi Tygiavang.vn

iPhone 6s cá tính phiên bản mạ vàng đen

Cập nhật Giá vàng trực tuyến và phân tích, nhận định gia vang hom nay mới nhất tại chuyên mục: Giá vàng

Kinh doanh

Cafe Tây Nguyên Danh sách các công ty thu mua cà phê của Việt Nam

Số lượng các tập đoàn, công ty thu mua cà phê chỉ trên dưới 10 công ty nhưng khối lượng cà phê mà các tập đoàn, công ty này mua không phải là nhỏ, khoảng 75 đến 85% sản lượng cà phê của tổng khối lượng cà phê xuất khẩu hàng năm của cả Việt […]

Phân tích

Giá vàng sẽ tăng lên 62 triệu đồng/lượng?

Chuyên gia dự báo, trong năm 2021, giá vàng leo lên mức 2.2000 USD/ounce, tương đương 62 triệu đồng/lượng. Trả lời Kitco, ông Jon Deane, cựu Giám đốc điều hành Ngân hàng JP Morgan, hiện là Tổng giám đốc của Quỹ Trovio cho biết, với cung tiền dồi dào trên khắp thế giới, lạm phát đã xuất hiện. […]

Tài chính kinh doanh- Video

Quân đội Đảo chính ở Thổ Nhĩ Kỳ Video xe tăng phe đảo chính thổ nhĩ kỳ đâm thẳng vào người dân biểu tình

Xe tăng của phe đảo chính không ngần ngại húc thẳng vào những người ủng hộ Tổng thống Thổ Nhĩ Kỳ Tayyip Erdogan. Ngay sau khi xảy ra cuộc đảo chính ở Thổ Nhĩ Kỳ tối 15/7 (theo giờ địa phương), một số đoạn video lan truyền trên mạng internet cho thấy, người biểu tình […]

Quà tặng tết 2021