Published On: Tue, Jul 5th, 2016

Hoạt động sản xuất của Singapore giảm tháng thứ 12 liên tiếp

Những mẫu quà tặng tết cao cấp hot nhất 2021
Những mẫu quà mừng thọ độc đáo chế tác thủ công

Hoạt động sản xuất tại Singapore tiếp tục suy yếu trong tháng 6 vừa qua, đánh dấu tháng giảm thứ 12 liên tiếp, theo chỉ số PMI mới nhất cho biết.

Dự báo về chỉ số PMI của tháng 6 được phát hành vào thứ 2 vừa qua đứng ở mức 49,6 điểm, giảm 0,2 điểm so với tháng 5, theo Viện Quản lý mua hàng & Vật liệu (SIPMM) của Singapore cho biết.

Về chỉ tiêu, với những chỉ số ở trên ngưỡng 50,0 điểm thì cho thấy nền kinh tế đang tăng trưởng, và ngược lại.

Sự suy giảm của hoạt động sản xuất được cho là do sự co lại của sản lượng nhà máy, và đơn đặt hàng xuất khẩu mới, theo SIPMM cho biết.

Bên cạnh đó, tình hình việc làm trong lĩnh vực sản xuất cũng vẫn khá ảm đạm, với chỉ số việc làm liên tục giảm kể từ tháng 11/2014.

Nguyên nhân khiến chỉ số PMI ngành điện tử giảm xuống còn 49,0 điểm của là do số lượng đơn đặt hàng mới và đơn xuất khẩu mới, cũng như sản lượng nhà máy xuống thấp hơn.

Theo đó, mà việc làm ngành điện tử của nước này đã ghi nhận 14 tháng giảm liên tiếp trong thời gian qua, trong khi điện tử thành phẩm lại mở rộng trong tháng 12 liên tiếp, theo SIPMM cho biết.

Hải Long
Nguồn: CNA/Đăng bởi: Tygiavang.vn

 

iPhone 6s cá tính phiên bản mạ vàng đen

Cập nhật Giá vàng trực tuyến và phân tích, nhận định gia vang hom nay mới nhất tại chuyên mục: Giá vàng

Kinh doanh

Cafe Tây Nguyên Danh sách các công ty thu mua cà phê của Việt Nam

Số lượng các tập đoàn, công ty thu mua cà phê chỉ trên dưới 10 công ty nhưng khối lượng cà phê mà các tập đoàn, công ty này mua không phải là nhỏ, khoảng 75 đến 85% sản lượng cà phê của tổng khối lượng cà phê xuất khẩu hàng năm của cả Việt […]

Phân tích

Giá vàng sẽ tăng lên 62 triệu đồng/lượng?

Chuyên gia dự báo, trong năm 2021, giá vàng leo lên mức 2.2000 USD/ounce, tương đương 62 triệu đồng/lượng. Trả lời Kitco, ông Jon Deane, cựu Giám đốc điều hành Ngân hàng JP Morgan, hiện là Tổng giám đốc của Quỹ Trovio cho biết, với cung tiền dồi dào trên khắp thế giới, lạm phát đã xuất hiện. […]

Tài chính kinh doanh- Video

Quân đội Đảo chính ở Thổ Nhĩ Kỳ Video xe tăng phe đảo chính thổ nhĩ kỳ đâm thẳng vào người dân biểu tình

Xe tăng của phe đảo chính không ngần ngại húc thẳng vào những người ủng hộ Tổng thống Thổ Nhĩ Kỳ Tayyip Erdogan. Ngay sau khi xảy ra cuộc đảo chính ở Thổ Nhĩ Kỳ tối 15/7 (theo giờ địa phương), một số đoạn video lan truyền trên mạng internet cho thấy, người biểu tình […]

Quà tặng tết 2021